สุดช็อก! ป้ายืนล้างจานถูกงูเหลือมยักษ์รัด

สมุทรปราการ 19 ก.ย. – สุดช็อก! ป้ายืนล้างจานอยู่หลังบ้าน ถูกงูเหลือม ยาว 4 เมตร กัดต้นขา ก่อนจะรัดทั้งตัว ดิ้นสู้สุดชีวิตนานกว่า 2 ชั่วโมง กว่าจะมีคนมาช่วย


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 ก.ย. เวลาประมาณ 22.00 น. ตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีหญิงขอความช่วยเหลือถูกงูรัดจนได้รับบาดเจ็บ ภายในบ้านเช่า ซอยสุขสวัสดิ์ 84 ต.ปากคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ .สมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าชั้นเดียวปลูกติดกันอยู่ 5 ห้อง บริเวณห้องที่ 4 พบประตูล็อกกลอนจากด้านใน เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันพังประตูเพื่อเข้าไปช่วยเหลือ เมื่อเปิดประตูได้ต้องตะลึงกับสิ่งที่เห็นบริเวณด้านหลังห้อง พบหญิงคนหนึ่งกำลังถูกงูเหลือมขนาดใหญ่ยักษ์ยาวกว่า 4 เมตร น้ำหนักตัวไม่ต่ำกว่า 20 กิโลกรัม กำลังรัดทั่วร่างกาย ก่อนจะช่วยกันนำอุปกรณ์ที่หาได้พยายามแกะงูออกจากตัวหญิงคนดังกล่าว ใช้เวลากว่า 30 นาที จึงสามารถนำงูออกจากตัวได้ แต่งูได้เลื้อยหนีเข้าไปในป่าหลังห้อง ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะช่วยกันปฐมพยาบาลและนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง


นางสาว อารมณ์ อายุ 64 ปี ผู้บาดเจ็บที่อยู่ในสภาพสีหน้าอ่อนแรง เล่านาทีที่ถูกงูเหลือมยักษ์รัดตัวว่า ก่อนเกิดเหตุหลังจากตนกลับมาจากที่ทำงานได้ทำธุระส่วนตัวอยู่ในห้องและรับประทานอาหาร หลังจากนั้นเวลาประมาณ 20.30 น. ตนได้เดินไปด้านหลังห้องเพื่อล้างจานชาม โดยบริเวณหลังห้องเป็นป่ากกและบ่อน้ำ ในระหว่างที่ตนยืนล้างจานอยู่รู้สึกว่ามีตัวอะไรมากัดที่ต้นขา ครั้งแรกคิดว่าเป็นตัวเงินตัวทองกัด แต่เมื่อก้มลงมองพบว่าเป็นงูเหลือมขนาดใหญ่ จึงรีบคว้าหัวงูเพื่อจับตัวออก แต่งูซึ่งมีขนาดใหญ่ได้รัดตัวจนล้มลงกลิ้งไปกับพื้น ก่อนที่ตนจะพยายามแกะตัวงูออกจากตัวอยู่นานกว่า 2 ชั่วโมงแต่ไม่เป็นผล พยายามตะโกนเรียกเพื่อนข้างห้อง แต่ไม่มีใครได้ยิน ตนคิดว่าน่าจะไม่รอดและเป็นอาหารงูแน่ๆ จึงพยายามตะโกนสุดเสียงกระทั่งมีคนเดินผ่านมาพอดีได้ยินเสียง จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้รีบมาช่วยเหลือ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สะพานยกระดับกำลังก่อสร้าง ถล่มทับด่วนระดับที่ 1 ตายแล้ว 5

สะพานยกระดับโครงการทางพิเศษพระราม 3-ดาวคะนอง ที่กำลังก่อสร้าง พังถล่มทับด่วนระดับที่ 1 เบื้องต้นเสียชีวิตแล้ว 5 ราย บาดเจ็บ 27 คน เร่งคนหาผู้สูญหาย พร้อมปิดทางขึ้น-ลง ทางพิเศษเฉลิมมหานครชั่วคราว

รัฐบาลเตรียมแผนถวายความสะดวกในหลวง-ราชินี เตรียมเสด็จฯ เยือนต่างประเทศ

รัฐบาลเตรียมแผนถวายความสะดวกในหลวง-ราชินี เตรียมเสด็จฯ เยือนต่างประเทศอย่างเป็นทางการ

อากาศเย็นหลงฤดู

กรมอุตุฯ เตือนอากาศเย็นหลงฤดู 16-20 มี.ค.นี้

กรมอุตุฯ เตือนอากาศเย็นหลงฤดู 16-20 มี.ค.นี้ อีสานลดฮวบ 5-8 องศาฯ ภาคอื่นๆ ลดลง 2-4 องศาฯ ส่งผลให้มีพายุฝนฟ้าคะนอง ลูกเห็บตก และอาจมีฟ้าผ่าบางพื้นที่

ข่าวแนะนำ

“ปชน.” โหมโรงศึกซักฟอก ปล่อยโปสเตอร์ “ดีลแลกประเทศ”

พรรคประชาชนโหมโรง ศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจ​ ดีลแลกประเทศ หลัง ​”ณัฐพงษ์” ยื่นแก้ญัตติถอนชื่อ ” ทักษิณ” เปลี่ยนเป็น “บุคคลในครอบครัว” แทน

Vatican releases first photo of Pope Francis in hospital

เผยภาพแรกของโป๊ปฟรังซิสที่โรงพยาบาล

สำนักวาติกัน เผยแพร่พระรูปแรกของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส พระประมุขแห่งพระศาสนจักรโรมันคาทอลิก หลังจากทรงเข้ารับการถวายการรักษาในโรงพยาบาลตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นมา

สั่งเอาผิดคานถล่ม

นายกฯ สั่งเอาผิดแพ่ง-อาญา คานก่อสร้างถล่ม

นายกฯ ถกมาตรการความปลอดภัย หลังคานก่อสร้างสะพานยกระดับถล่ม สั่งเอาผิดทางแพ่งผู้รับเหมา-เอาผิดอาญา พิจารณายึดใบอนุญาตที่ปรึกษาโครงการฯ ย้ำทุกส่วนต้องรับผิดชอบ ทุกชีวิตสำคัญ พร้อมสั่ง “ดีเอสไอ” ตรวจสอบสาเหตุ ด้าน “สุริยะ” รับเป็นปัญหาซ้ำซาก ยันไม่เคยปัดความรับผิดชอบ