เครียดทะเลาะเมีย! ขับรถแหกด่าน จะจุดถังแก๊สหวังฆ่าตัวตายในรถ

ศรีสะเกษ 14 ก.ค.-ระทึก ไล่สกัดรถกระบะต้องสงสัย ขับแหกด่านหลบหนี สุดท้ายจนมุมเปิดถังแก๊สจะระเบิดตัวเองในรถ

ศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งจากตำรวจทางหลวง พบรถยนต์ตู้ทึบสีส้มต้องสงสัย ไม่ติดแผนป้ายทะเบียน ขับหลบหนีจากสี่แยกส้มป่อยเข้าไปยังตัวเมืองศรีสะเกษ และพยายามจะให้รถตำรวจทางหลวงชนท้าย


โดยศูนย์วิทยา 191 ได้ประสานตำรวจในพื้นที่เข้าสกัดซึ่งรถยนต์ต้องสงสัยดังกล่าว ได้ขับเข้าไปสี่แยกขุขันธ์ก่อนจะมุ่งหน้าไปทางอำเภอวังหิน และได้ขับรถยนต์กลับมาเส้นทางเดิม ซึ่งขับรถยนต์วนบนเส้นทางนี้อยู่ 2 รอบ เจ้าหน้าที่พยายามไล่สกัดจนสามารถสกัดหยุดรถยนต์คนดังกล่าวได้ที่กลางสะพานข้ามแม่น้ำมูล โดยเจ้าหน้าที่ สภ.ราษีไศล และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอราศีไศล ต้องใช้รถบรรทุก10 ล้อ และรถยนต์รวม 5 คัน จอดสกัดไว้รวมระยะทางไล่ล่ากว่า 100 กิโลเมตร

จากนั้น เจ้าหน้าที่เข้าเจรจานานกว่า 50 นาที แต่คนขับรถไม่ยอมเจรจาพูดคุยกับทางเจ้าหน้าที่ จนเจ้าหน้าที่ได้เห็นคนขับพยายามนำถังแก๊สและไฟแช็คขึ้นมาทำท่าจะจุดไฟเพื่อจบชีวิต เจ้าหน้าที่จึงเข้าทำการทุบกระจกรถและนำถังดับเพลิงฉีดเข้าไปภายในรถยนต์ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุไม่คาดคิด ก่อนที่คนขับรถยนต์จะยอมมอบตัวและลงมาจากรถยนต์ให้เจ้าหน้าที่จับกุม โดยทีมข่าว พยายามสอบถามถึงสาเหตุแต่ผู้ก่อเหตุก็ไม่ยอมพูดคุยได้แต่ทำหน้าเศร้า ไม่ยอมพูดจาอะไรกับใคร


ทราบชื่อคนขับรถคือ นายสุริยา อายุ 34 ปี ก่อนเจ้าหน้าที่จะคุมตัวไปที่สถานีตำรวจภูธรราศีไศล เพื่อตรวจค้นร่างกายและภายในรถ เบื้องต้นไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย ก่อนจะนำตัวไปตรวจปัสสาวะก็ไม่พบสารเสพติดภายในร่างกาย

ต่อมา ภรรยาของผู้ก่อเหตุได้เดินทางมาที่สถานีตำรวจและได้เปิดเผยว่า ตนได้ทะเลาะกับผู้ก่อเหตุ เรื่องปัญหาครอบครัวเมื่อช่วงเช้า ประกอบกับสามีมีภาวะเครียดสะสม ทำให้ก่อเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ตั้งข้อหากับนายสุริยา ว่า ขับรถยนต์ประมาทหวาดเสียว, ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน, ขับรถไม่คำนึกถึงความปลอดภัย และนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เครื่องบินภูเก็ตมุ่งหน้ามอสโก ขอลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ

เที่ยวบิน 777-300ER สายการบิน Aeroflot ขึ้นจากภูเก็ตไปมอสโก เตรียมลงสุวรรณภูมิ หลังบินวนกลางทะเลอันดามันหลายชั่วโมง จากปัญหาระบบลงจอดขัดข้อง

ไข้หวัดใหญ่ระบาด

ไข้หวัดใหญ่ระบาดในสหรัฐ-เสียชีวิตแล้ว 13,000 ราย

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของสหรัฐ หรือซีดีซี รายงานว่า พบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ในฤดูกาลนี้อย่างน้อย 24 ล้านคนแล้วทั่วสหรัฐ

ตัดไฟเมียนมา

มาตรการตัดไฟเมียนมาได้ผล กลุ่มเว็บพนันปลดพนักงานแล้วกว่าร้อยคน

มาตรการตัดไฟเมียนมาได้ผล กลุ่มเว็บพนันออนไลน์และกลุ่มสแกมเมอร์ที่จังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา ปลดพนักงานแล้วกว่า 100 คน เนื่องจากขาดแคลนกระแสไฟฟ้า ทำให้พนักงานทยอยเดินทางออกจากท่าขี้เหล็ก กลับมาทางด่าน อ.แม่สาย จ.เชียงราย อย่างต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

มือเผาพ่อค้าแตงโม สารภาพทำคนเดียว อ้างแค้นปมชู้สาว

“เพลิน พรมด้วง” มือราดน้ำมันจุดไฟเผาพ่อค้าแตงโม รับสารภาพทำคนเดียว อ้างแค้นอีกฝ่ายเป็นชู้กับภรรยา และยังเอารถกระบะที่ใช้ทำกินไปขายแตงโมเย้ยต่อหน้าต่อตา