คนเจ็บเมา ชกกู้ภัยขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล

สมุทรปราการ 6 ก.ค.-คนเจ็บเมา ชกหน้าเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่เข้าไปช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนเปิดประตูวิ่งหลบหนี กู้ภัยวิ่งตามจับกันจ้าละหวั่น

เกิดเหตุทำร้ายร่างกายกันด้วยอาวุธมีด ที่อาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ในซอยเทพารักษ์ 80 อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน คือ นายธรรมจักร อายุ 36 ปี ถูกไม้ตีมีบาดแผลแตกที่ศีรษะ เลือดออกจำนวนมาก อาการสาหัส และนายสมนึก อายุ 47 ปี มีบาดแผลถูกคัตเตอร์กรีดที่หน้าผาก และแขนซ้าย เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันปฐมพยาบาล ก่อนนำทั้งคู่ส่งโรงพยาบาลสมุทรปราการ ที่เกิดเหตุยังพบมีดคัตเตอร์ ที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่ 1 เล่ม


แต่ปรากฏว่า เมื่อมาถึงบริเวณใต้สถานีบีทีเอส ศรีนครินทร์ อาการนายธรรมจักร แย่ลง รถกู้ภัยจึงวิทยุรายงานศูนย์สั่งการ นายสมนึก ที่นั่งมาด้วยในรถได้ยินดังนั้น จึงชกหน้าเจ้าหน้าที่กู้ภัย ก่อนเปิดประตูรถวิ่งหนี เจ้าหน้าที่ต้องวิทยุขอกำลังเสริม และวิ่งตามจับตัวนายสมนึก เอาไว้ได้ สารภาพที่ลงมือทำร้ายเจ้าหน้าที่ และวิ่งหนีเพราะกลัวความผิดที่ทำร้ายเพื่อนร่วมงาน

ขณะที่เจ้าของตึกเล่าว่า คนเจ็บทั้งคู่ เป็นคนงานที่มาขอพักอาศัยที่ตึกของตน ก่อนเกิดเหตุทราบว่า นายธรรมจักร พาคนนอกเข้ามากินเหล้าในตึก นายสมนึก เห็นจึงเตือน อย่าพาคนนอกเข้ามาในตึกเพราะเถ้าแก่สั่งไว้ ทำให้นายธรรมจักร ไม่พอใจ ใช้คัตเตอร์ฟันนายสมนึก จากนั้นนายสมนึก ได้หยิบไม้สู้ ไล่ทำร้ายกันตั้งแต่ชั้น 2 ลงมาที่ชั้นล่างจนได้รับบาดเจ็บทั้งคู่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เครื่องบินภูเก็ตมุ่งหน้ามอสโก ขอลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ

เที่ยวบิน 777-300ER สายการบิน Aeroflot ขึ้นจากภูเก็ตไปมอสโก เตรียมลงสุวรรณภูมิ หลังบินวนกลางทะเลอันดามันหลายชั่วโมง จากปัญหาระบบลงจอดขัดข้อง

ไข้หวัดใหญ่ระบาด

ไข้หวัดใหญ่ระบาดในสหรัฐ-เสียชีวิตแล้ว 13,000 ราย

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของสหรัฐ หรือซีดีซี รายงานว่า พบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ในฤดูกาลนี้อย่างน้อย 24 ล้านคนแล้วทั่วสหรัฐ

ตัดไฟเมียนมา

มาตรการตัดไฟเมียนมาได้ผล กลุ่มเว็บพนันปลดพนักงานแล้วกว่าร้อยคน

มาตรการตัดไฟเมียนมาได้ผล กลุ่มเว็บพนันออนไลน์และกลุ่มสแกมเมอร์ที่จังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา ปลดพนักงานแล้วกว่า 100 คน เนื่องจากขาดแคลนกระแสไฟฟ้า ทำให้พนักงานทยอยเดินทางออกจากท่าขี้เหล็ก กลับมาทางด่าน อ.แม่สาย จ.เชียงราย อย่างต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยอีสาน อากาศเย็นในตอนเช้า-กทม.อุณหภูมิสูงขึ้น 1-2 องศาฯ

กรมอุตุฯ เผยภาคอีสานมีอากาศเย็นในตอนเช้า และอากาศร้อนในตอนกลางวัน ส่วนภาคกลาง รวม กทม.-ปริมณฑล และภาคตะวันออก อุณหภูมิสูงขึ้น 1-2 องศาฯ อากาศร้อนในตอนกลางวัน

ไฟไหม้วัดไทยในนิวยอร์ก เสียชีวิต 2 ราย

เกิดเหตุเพลิงไหม้ที่วัดไทยในเขตบรองซ์ นครนิวยอร์ก ของสหรัฐ ช่วงเช้าวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น มีผู้เสียชีวิต 2 ราย หนึ่งในนั้นเป็นพระไทยที่จำพรรษาในวัด

ปฏิบัติการกวาดล้าง “คาวบอยบ่อแก้ว” แก๊งยาเสพติดรายใหญ่ภาคเหนือ

เจ้าหน้าที่เปิดปฏิบัติการกวาดล้างเครือข่าย “คาวบอยบ่อแก้ว” แก๊งขนยาเสพติดรายใหญ่ของภาคเหนือ พร้อมยึดทรัพย์สินกว่า 100 ล้านบาท หลังพบช่วง 2 ปีนี้ ขนไอซ์จากชายแดนลงไปภาคกลางไม่ต่ำกว่า 20 ครั้ง เฉพาะที่ถูกจับได้ 3 ครั้ง ยึดไอซ์ได้กว่า 3,000 กิโลกรัม