โจ๋แสบตระเวนขโมยดูดน้ำมันรถจักรยานยนต์

ประจวบคีรีขันธ์ 26 มิ.ย. – เตือนภัยวัยรุ่นแสบ ตระเวนขโมยดูดน้ำมันจากรถจักรยานยนต์ของชาวบ้าน ในพื้นที่ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์


กลุ่มปากน้ำปราณบ้านเรา แชร์เรื่องราวเตือนให้ระมัดระวัง มีการลักดูดน้ำมันรถจักรยานยนต์ที่จอดหน้าบ้าน หรือริมถนน พร้อมเปิดภาพผู้ก่อเหตุ เป็นวัยรุ่นชาย 2 คน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณตี 2 หน้าปากซอยผาสุกวณิช 7 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในภาพวงจรปิดจะเห็นวัยรุ่นชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนตามซอยต่างๆ เพื่อดูลาดเลา ก่อนจะพบเป้าหมายเป็นรถจักยานยนต์พ่วงข้างจอดอยู่หน้าปากซอย

จากนั้นทั้ง 2 คน ขี่รถวนกลับมาอีกรอบ คนซ้อนท้ายถือสายยางและขวดน้ำพลาสติก เดินไปที่รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง เปิดเบาะรถแล้วใช้สายยางดูดน้ำมันใส่ขวดจนเต็ม 2 ขวด ก่อนรีบขี่รถหลบหนีไป


สอบถามเจ้าของรถพ่วง เล่าว่า ปกติจอดรถไว้บริเวณนี้เป็นประจำ ครั้งนี้เดินมาเอารถตอนเช้า ปรากฏว่ารถสตาร์ทไม่ติด จึงไปตามช่างมาดู ช่างถามว่ามีน้ำมันไหม ตนก็ตอบว่ามี เพราะเพิ่งเติมมา 100 บาท เมื่อตอนเย็น ช่างก็เปิดดูน้ำมัน ปรากฏว่าน้ำมันเกลี้ยงถัง จึงสงสัยว่าน้ำมันหายไปไหนหมด เลยเปิดกล้องวงจรปิดดู ก็เห็นตามภาพวงจรปิด

ตอนนี้แจ้งความไว้ที่ สภ.ปากน้ำปราณ พร้อมนำภาพวงจรปิดให้เจ้าหน้าที่ช่วยติดตาม 2 วัยรุ่นที่ทำตัวเป็นโจร มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เพราะขืนปล่อยไว้จะสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนอีก. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปมเหตุเผาพ่อค้าแตงโมเสียชีวิต กลางลานจอดรถ

เผยปมเหตุเผาพ่อค้าขายแตงโมกลางลานจอดรถวัดดังย่านยานนาวา ล่าสุดลูกสาวโพสต์เศร้า หลังพ่อเสียชีวิต พบประวัติผู้ก่อเหตุเพิ่งพ้นโทษคดีพยายามฆ่าเมื่อ 4 ปีก่อน

ระงับทุนการศึกษาเมียนมา

VOA ส่งตรงจากสหรัฐ : “ทรัมป์” ระงับทุนการศึกษา นศ.เมียนมา

นักเรียนทุนเมียนมาตกใจเมื่อพบว่าทุนการศึกษาของพวกเขาถูกยกเลิกไปกะทันหัน หลังประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ สั่งระงับงบประมาณ 45 ล้านดอลลาร์ที่ให้กับนักศึกษาเมียนมากว่า 400 ชีวิต ภายใต้องค์การเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของสหรัฐ หรือ USAID คุณคมสัน ศรีธนวิบุญชัย ผู้สื่อข่าววีโอเอไทย ส่งรายงานมาจากสหรัฐ

ฆ่ายัดกระเป๋า

พบเบาะแสคนร้าย คดีฆ่าสาวยัดกระเป๋าถ่วงน้ำ

พบเบาะแสคดีฆ่าสาวปริศนา ยัดกระเป๋าถ่วงน้ำ จ.ระยอง ชาวบ้านเผยเห็นรถต้องสงสัยบริเวณจุดทิ้งศพ เชื่อวนกลับมาดูว่าศพลอยน้ำหรือไม่

สาดน้ำร้อน

คุมตัว “พีม-โอชิ” มือสาดน้ำซุปรังสิต ดำเนินคดีเพิ่ม

ตำรวจ คุมตัว “พีม-โอชิ” มือสาดน้ำซุปรังสิต มาโรงพัก แม่ผู้เสียหายร้องไห้ถาม “ทำแบบนี้กับลูกของแม่ทำไม สำนึกผิดบ้างไหม”

ข่าวแนะนำ

5แรงงานไทย

อ้อมกอดครอบครัวเยียวยาฝันร้ายแรงงานไทย

หลายฝ่ายเยียวยาผลกระทบ 5 แรงงานไทยในอิสราเอล ที่ถูกกลุ่มฮามาสจับเป็นตัวประกันนาน 1 ปี 4 เดือน แต่ครอบครัว คือ การเยียวยาจิตใจให้ลืมฝันร้ายได้ดีที่สุด ติดตามบรรยากาศสู่อ้อมกอดของครอบครัวอย่างอบอุ่น ของนายวัชระ ศรีอ้วน ชาวอำเภอกุมภวาปี จังหวัดอุดรธานี

สาดน้ำร้อน

คุมตัว “พีม-โอชิ” มือสาดน้ำซุปรังสิต ดำเนินคดีเพิ่ม

ตำรวจ คุมตัว “พีม-โอชิ” มือสาดน้ำซุปรังสิต มาโรงพัก แม่ผู้เสียหายร้องไห้ถาม “ทำแบบนี้กับลูกของแม่ทำไม สำนึกผิดบ้างไหม”

ทักษิณอวยพรวันเกิดสุวัจน์

ชื่นมื่น “ทักษิณ” อวยพรวันเกิด “สุวัจน์”

ชื่นมื่น “ทักษิณ” อวยพรวันเกิด “สุวัจน์” ปัดตอบให้ตำแหน่งรัฐมนตรีเป็นของขวัญหรือไม่ บอกตนไม่ใช่นายกฯ เป็นเพียงพ่อนายกฯ