จับแล้วไอ้หื่น ตามนักเรียน ม.3 ถึงห้องพัก หวังข่มขืน

สมุทรปราการ 22 มิ.ย.-ตำรวจนำกำลังเข้าจับกุม ชายหื่น ตามนักเรียนหญิงชั้น ม.3 ถึงห้องพัก หวังข่มขืน อ้างเกิดอารมณ์ระหว่างจะกลับบ้าน บังเอิญเจอผู้เสียหายพอดี

ภาพจากกล้องวงจรปิดริมถนนเอื้ออาทร ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จ.สมุทรปราการ ช่วงเวลาเกือบ 4 โมงเย็น วันที่ 20 มิ.ย.67 จะเห็นว่าน้องนักเรียนหญิง ม.3 คนหนึ่ง เดินกลับมาจากโรงเรียน เพื่อกลับที่พักในโครงการเอื้ออาทรดังกล่าว จังหวะนั้นจะเห็นว่าคนร้ายที่ขี่รถจักรยานยนต์ตามมา คนร้ายขี่ผ่านหน้าเธอไป ก่อนจะวนรถกลับแล้วขับตามเข้าซอยเอื้ออาทรไป


ภาพวงปิดอีกมุมจับภาพของคนร้ายรายนี้เอาไว้ได้ ในขณะที่ขับขี่รถจักรยานยนต์เลี้ยวเข้ามาเพื่อมุ่งหน้าไปที่ตึกที่ผู้เสียหายพัก พอคนร้ายขี่จักรยานยนต์ไปจอดที่หน้าตึก ก็รีบเดินขึ้นบันไดไปที่ชั้นสามของตึกเอื้ออาทร ซึ่งมีภาพวงจรปิดจับพฤติกรรมได้ชัดเจน

จากนั้นพอคนร้ายสะกดรอยตามน้องจนถึงชั้น 3 ที่น้องพัก คนร้ายรายนี้ยืนดักรอจังหวะที่น้องนักเรียน ม.3 เปิดประตูเข้าห้องพัก คนร้ายจึงจู่โจมถึงตัวทันที และเอื้อมมือไปจับที่หน้าอกและพยายามจะดันน้องเข้าห้อง แต่น้องตั้งสติและผลักคนร้ายจนออกมาจากประตูห้องได้ จากนั้นเธอตะโกนขอความช่วยเหลือ จนคนร้ายรายนี้ล่าถอย วิ่งลงบันไดของตึกไป


ล่าสุด เจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าจับกุมคนร้าย หลังรับแจ้งจากพลเมืองดี ว่าพบบุคคลต้องสงสัยแอบซ่อนตัวนอนหลับอยู่ที่ริมกำแพงท้ายตลาดในเอื้ออาทรโครงการ 4 ในอำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุก็พบตัว นายวรวัตร หรือนายเอฟ อายุ 32 ปี ซ่อนตัวในจุดดังกล่าวจริง จึงเข้าควบคุมตัว จากนั้นคุมตัวไปขยายผลไปที่บ้านพักของพี่ชายย่านลาดหวาย เพื่อนำชี้เสื้อที่สวมใส่วันก่อเหตุและรองเท้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ ก่อนจะคุมตัวกลับมาที่ สภ.บางเสาธง เพื่อสอบปากคำเพื่อเติมและส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี

เบื้องต้น นายเอฟ ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริงตามภาพวงจรปิด โดยเล่าว่า วันเกิดเหตุตนเองขี่รถจักรยานยนต์สวนทางมาเจอกับผู้เสียหาย ไม่ใช่การสะกดรอยตาม ซึ่งตอนนั้นขณะขี่รถกำลังจะกลับบ้านพัก เพื่อจะไปอาบน้ำเตรียมไปทำงานกะดึก แต่ดันมีอารมณ์ทางเพศ พอหันไปเห็นน้องผู้เสียหาย จึงติดตามน้องไปที่ห้อง เพื่อหวังจะข่มขืน ตอนนั้นมันเป็นอารมณ์ชั่ววูบ ไม่ได้เตรียมการณ์ไม่ได้คิดมาก่อน แต่ตกใจที่น้องตะโกนจึงหนีออกมา หลังจากนั้นก็กลับบ้านพัก ไปอาบน้ำออกไปทำงานตามปกติ พอเห็นข่าว หลังจากเลิกงานก็มาแอบนอนหลบที่ตรงนั้น จนมาถูกจับกุมตัว เมื่อถามว่าเคยก่อเหตุแบบนี้ไหม นายเอฟ บอกว่าไม่เคย ส่วนที่เคยถูกจับกุมคดียาเสพติดนั้นเคยถูกจับกุมจริง

ตำรวจจึงเตรียมแจ้งข้อหาหนักคือ กระทำอนาจารกับเยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปี และข้อหาบุกรุกเคหสถาน ส่วนข้อหาอื่น เช่นพรากผู้เยาว์และข้อหาพยามข่มขืนผู้เยาว์นั้น จะต้องรอสอบผู้เสียหายต่อหน้าสหวิชาชีพอีกครั้ง หากพบเข้าข่ายก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มต่อไป โดยในวันพรุ่งนี้ ตำรวจจะนำตัวส่งฝากขังศาลจังหวัดสมุทรปราการ และคัดค้านการประกันตัว ส่วนการทำแผนผู้ต้องหาไม่ประสงค์ทำแผนเนื่องจากหวั่นเรื่องความปลอดภัย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

บิ๊กอ๊อดรอดคุก

“บิ๊กอ๊อด” รอดคุก คดี “บอส อยู่วิทยา” อัยการเนตร คุก 3 ปี

“บิ๊กอ๊อด-ตร.” ทำคดี “บอส” รอดคุก ศาลยกฟ้อง ส่วน “อัยการเนตร” ศาลสั่งจำคุก 3 ปี และ “อัยการชัยณรงค์” จำคุก 2 ปี

รวบทันควัน คนร้ายบุกเดี่ยวชิงเงินธนาคาร

จับแล้ว คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารกลางเมืองเชียงใหม่ ได้เงินสดกว่า 40,000 บาท ก่อนวิ่งหลบหนี ล่าสุดจนมุมตำรวจรวบตัวได้ที่ศาลาริมทางข้างถนน

สป.สายไหม

“กัน จอมพลัง” หอบหลักฐานร้องสอบ สป.สายไหม เอี่ยวเว็บพนัน

“กัน จอมพลัง” หอบหลักฐาน ร้องตรวจสอบ สป.สายไหม เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์ ยินดีให้ตำรวจตรวจสอบกลับ มั่นใจประวัติขาวสะอาด ย้ำ “ลูกพีช” ควรขอโทษอย่างจริงใจ

ข่าวแนะนำ

ทองคำไทยสร้างสถิติสูงสุดอีก วันนี้แตะ 55,600 บาท

ราคาทองคำในไทยวันนี้สร้างสถิติสูงสุด แตะบาทละ 55,600 บาท ตามราคาทองคำโลก SCB FM มองราคาทองคำยังมีโอกาสปรับสูงขึ้นต่อ เงินบาทอาจอ่อนค่าได้ในระยะสั้น แต่ในระยะยาวเงินบาทอาจแข็งค่า จากความเชื่อมั่นต่อสินทรัพย์สหรัฐที่ลดลง

ลดธงครึ่งเสา 3 วัน ถวายความอาลัย สมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส

นายกฯ ขอความร่วมมือส่วนราชการ-รัฐวิสาหกิจ ลดธงครึ่งเสา 3 วัน 23-25 เม.ย.นี้ ถวายความอาลัย สมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส สิ้นพระชนม์

สาเหตุตึกสตง.ถล่ม

เปิด 2 สาเหตุตึก สตง.ถล่ม “การออกแบบ-การก่อสร้าง”

อธิบดีกรมโยธาฯ เผยสาเหตุตึก สตง.ถล่ม มี 2 ทาง ไม่การออกแบบ ก็การก่อสร้าง ขอเวลา 90 วัน สร้างแบบจำลองขั้นสูง ตรวจสอบแบบคู่ขนาน เตรียมส่งผลให้ ตร.-DSI ดำเนินการต่อ