หนุ่มรุ่นน้องดวงกุด ห้ามรุ่นพี่ทะเลาะกัน ถูกปืนลั่นใส่ดับ

นนทบุรี 26 พ.ค.- หนุ่มรุ่นน้องดวงกุด เข้าไปห้ามเพื่อนรุ่นพี่ทะเลาะกับคู่อริ ถูกปืนลั่นใส่ กระสุนตัดขั้วหัวใจเสียชีวิต ด้านแม่ผู้ตายขอความเป็นธรรม ไม่เชื่อปืนลั่น


นายธีระเดช หรือเอ อายุ 42 ปี ถูกตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี คุมตัวมาดำเนินคดี ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พกพาอาวุธปืน และยิงปืนโดยไม่มีเหตุอันควร หลังถูกจับกุมได้ที่หน้าห้องฉุกเฉิน รพ.ปากเกร็ด 2 พร้อมของกลาง อาวุธปีนสั้น ขนาด 11มม. 1 กระบอก, กระสุนปืน 3 นัด, ปลอกกระสุน 2 ปลอก และเสื้อผ้าเปื้อนเลือดที่ใส่ก่อเหตุ

ก่อนหน้านี้ ตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ รับแจ้งจากพยาบาลห้องฉุกเฉิน รพ.ปากเกร็ด 2 ว่ามีชายถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พบผู้นายวชิรพงศ์ หรือบอย อายุ 26 ปี มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ราวนมด้านซ้ายกระสุนทะลุชายโครงขวา และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย คือ นายดุลยวิทย์ หรือบอล อายุ 43 ปี มีรอยกระสุนที่ท้ายทอย


สอบถาม นายดุลยวิทย์ ผู้บาดเจ็บ ให้ข้อมูลว่า ช่วงเช้าตนมีเรื่องกับผู้ก่อเหตุ ที่งานบวชวัดสะพานสูง เรื่องที่ตนถูกกล่าวหาว่าไปลวนลามภรรยาเขา ทั้งที่ตนไม่รู้เรื่อง จากนั้นจึงได้มีการโทรศัพท์เพื่อให้มาเคลียร์กันที่เกิดเหตุ ระหว่างพูดคุย ผู้ก่อเหตุได้ใช้อาวุธปีนยิ่งขึ้นฟ้า 1 นัด และใช้ด้ามปืนตีไปที่บริเวณศีรษะของตนและมีการกอดปล้ำกัน ต่อมานายวชิรพงศ์ หรือ บอย ผู้เสียชีวิต เข้ามาห้าม จึงโดนอาวุธปืนยิงใส่ 1 นัด จากนั้นผู้ก่อเหตุได้พาตนและผู้เสียชีวิต ส่ง รพ. ปากเกร็ด 2 ขณะที่นายธีระเดช หรือ เอ รับสารภาพว่าได้ทำปืนลั่นใส่ นายวชิรพงศ์ หรือบอย จริง ส่วนอาวุธปีนที่ใช้ในการก่อเหตุ ได้วางทิ้งไว้ภายในบ้านที่เกิดเหตุ

ต่อมาตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ ได้พาตัวดุลยวิทย์ ผู้บาดเจ็บ ไปชี้จุดเกิดเหตุ ภายในซอยเทียมคุณประชาร่วมใจ ต.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี มีลักษณะเป็นบ้านพักกำลังก่อสร้าง พร้อมนำเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานร่วมตรวจที่เกิดเหตุ พบอาวุธปืนที่ก่อเหตุ ซุกอยู่ในลังภายในบ้าน ส่วนที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าบ้าน ใกล้เสาไฟฟ้าพบรอยเลือดถูกล้างหมดแล้ว เหลือเพียงหยดเลือดเล็กน้อย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ให้นายอดุลยวิทย์ ชี้จุดที่ผู้เสียชีวิตยืนอยู่ และจุดที่คนก่อเหตุยิง เพื่อหาแนววิถีกระสุน ระหว่างนั้นทาง น.ส.อ้อ (ชุดดำ) ป้าของผู้เสียชีวิต ได้โวยวายว่าที่เกิดเหตุถูกทำลายก่อนที่เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจะลงตรวจสอบ ด้าน น.ส.อาภาพัชร์ แม่ของผู้เสียชีวิต ซึ่งอยู่ในอาการเศร้าโศก ร่ำไห้ตลอดเวลาจนเป็นลม ได้จุดธูปบอกวิญญาณลูกชายให้ตามกลับบ้าน พร้อมเรียกร้องให้ตำรวจทำงานแบบตรงไปตรงมา เพราะไม่เชื่อว่าเหตุครั้งนี้จะมีสาเหตุจากปืนลั่น .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผ่าไชน่า เรลเวย์ คว้า 3 โครงการรัฐในภูเก็ต

เหตุการณ์ตึก สตง.ถล่ม กลายเป็นปฐมบทในการปูพรมตรวจสอบบริษัท ไชน่า เรลเวย์ หลังพบเป็นผู้ชนะการประมูลโครงการก่อสร้างตึก สตง. และโครงการรัฐหลายแห่งทั่วประเทศ ล่าสุดที่ จ.ภูเก็ต ตรวจพบ 3 โครงการ และหนึ่งในนั้นกำลังมีปัญหาก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐาน

มหาสงครามโลก

นักวิชาการชี้ “มหาสงครามโลกครั้งที่ 3” เกิดแน่ถ้าโลกยังตึงเครียด

นักวิชาการด้านความมั่นคงและการต่างประเทศระดับแนวหน้าของไทย มีความเห็นตรงกันว่า หากผู้นำชาติมหาอำนาจไม่เร่งลดระดับความตึงเครียดสถานการณ์โลก

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว หลังอยู่ปฏิบัติภารกิจค้นหา-กู้ชีพ สนับสนุนกู้ภัยไทย เหตุตึก สตง.ถล่ม กว่า 1 สัปดาห์

ธรรมชาติใต้ดินเปลี่ยนไป หลังแผ่นดินไหว 1 สัปดาห์

แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ส่งแรงสั่นสะเทือนในหลายพื้นที่ของภาคเหนือ แม้บนพื้นผิวดินจะไม่ได้สร้างความเสียหายมากนัก แต่พบความเปลี่ยนแปลงสภาพใต้ดินจนเกิดปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั้งหลุมยุบขนาดใหญ่ น้ำพุร้อนที่เคยพุ่งจากใต้ดินหายไป แต่น้ำตกที่แห้งในหน้าแล้งกลับมีน้ำไหลออกมา ซึ่งนักธรณีวิทยายืนยันเป็นผลพวงจากแผ่นดินไหวครั้งนี้

ข่าวแนะนำ

“ไฮโซกำมะลอ” กระโดดชั้น 3 สน.โคกคราม

“ไฮโซเก๊” โลก 2 ใบ เครียดปีนตึก หลังถูก “คะน้า” ดาราสาว ออกมาแฉกลางรายการดัง จนตำรวจต้องเข้าเกลี้ยกล่อมพาไปโรงพัก แต่ยังวิ่งหนีการควบคุม กระโดดลงมาจากชั้น 3 สน.โครกคราม บาดเจ็บ

วันที่ 11 ปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง. ถล่ม

วันที่ 11 ของปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง. พังถล่ม เจ้าหน้าที่เดินหน้าใช้เครื่องจักรหนักเข้า เคลียร์ซากต่อเนื่อง โดยเฉพาะโซนบี และซี ที่คาดว่าเป็นจุดที่มีผู้ติดค้างอยู่จำนวนมาก

ชุดค้นหาลงโพรงโซน B, C ลึก 5-6 เมตร ได้กลิ่นแรง ไม่พบผู้สูญหาย

“กู้ภัย” เผยเจาะโพรงพื้นที่โซน B และ C ได้แล้ว พร้อมส่งชุดค้นหาลงโพรงไปตรวจสอบลึก 5-6 เมตร ยังไม่พบผู้สูญหายเพิ่ม แต่ได้กลิ่นแรง เร่งเดินหน้าเครื่องจักรหนักเคลียร์ซากต่อเนื่อง ยันจะช่วยเหลือจนกว่านำร่างสุดท้ายออกมาครบ