หลงรักพิจิตร เสน่ห์แห่งเมืองรอง

19 เม.ย. – พิจิตรมาแล้วจะต้องตกหลุมรัก สัมผัสเสน่ห์แห่งเมืองรอง ที่ไม่เป็นสองรองใคร ต้องที่นี่เลย ไม่ว่าจะเป็นสายไหนบอกเลยว่าพิจิตรมีครบ มาตามหานกแก้วหลากสายพันธุ์ ที่คนพิจิตรอนุรักษ์ไว้ให้ได้ชมที่วัด “วัดโพธิ์ประทับช้าง” วัดเก่าแก่ของจังหวัด เที่ยวชุมชนย้อนเสน่ห์วันวาน กินของอร่อยกับบรรยากาศสุดคลาสสิกแสนอบอุ่น สัมผัสโมเมนต์สุดประทับใจที่บึงสีไฟ ทุกที่ที่ไปจะพบกับชาวบ้านที่แสนน่ารัก มาแล้วระวังจะตกหลุมรักพิจิตรแบบไม่รู้ตัวนะคะ
.


#สุขทันทีที่เที่ยวไทย
#Amazingthailand
#การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท.
#ตกหลุมรักพิจิตร พิจิตร
#วัดโพธิ์ประทับช้าง
#นกแก้วโม่ง
#นกแก้วกะลิง
#นกแก้วคอแหวนสีกุหลาบ
#บ้านนก
#บึงสีไฟ


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

ครบ 72 ชม. ตึก สตง.ถล่ม ไม่หยุดค้นหาผู้รอดชีวิต

ปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุตึก สตง.พังถล่ม แม้เวลาผ่านมาครบ 72 ชั่วโมงแล้ว แต่เจ้าหน้าที่้ทุกฝ่ายยังไม่ละความพยายามในการค้นหาผู้รอดชีวิต หวังมีปาฏิหาริย์

นายกฯ สั่งลดขั้นตอนแจ้งเตือนภัย ลั่นยังไม่ได้ SMS แผ่นดินไหว

นายกฯ ลั่น จนถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้รับ SMS เตือนแผ่นดินไหว สั่งลดขั้นตอนแจ้งเตือน “กรมอุตุฯ ไป ปภ. เข้าเครือข่ายมือถือ” ไม่ต้องผ่าน กสทช. ระหว่าง รอ Cell Broadcast เต็มระบบ ก.ค.นี้

ปภ.ยันไม่มีความรู้สึกสั่นไหว ไม่ใช่ผลจากอาฟเตอร์ช็อก

ปภ.แถลงชี้แจงกรณีสถานการณ์อพยพออกจากอาคาร ยืนยันไม่มีความรู้สึกสั่นไหว ไม่ได้เป็นผลกระทบจากอาฟเตอร์ช็อก ขอประชาชนอย่าตื่นตระหนก