เหยื่อแก๊งวัยรุ่นรุมโทรมที่สุโขทัยโผล่อีกราย

สุโขทัย 18 มี.ค. – กัน จอมพลัง พาเด็กอายุ 14 ปี เหยื่อแก๊งวัยรุ่นทรชน เข้าแจ้งความ และส่งคลิปเด็กวัยรุ่นกลุ่มนี้ที่มีพฤติกรรมยิงปืนกลางหมู่บ้าน ให้ตำรวจ สภ.บ้านด่านลานหอย จ.สุโขทัย


คดีรุ่นพี่หลอกเด็กหญิงอายุ 13 ปี ไปให้วัยรุ่นในหมู่บ้านรุมโทรมนับสิบคนที่ จ.สุโขทัย ล่าสุดมีเหยื่ออีกราย เป็นเด็กหญิงวัย 14 ปี ร้องเรียน “กัน จอมพลัง” ถูกรุมข่มขืนในกระท่อมเดียวกันกับที่รุมโทรมน้องอายุ 12 ปี ตอนแรกไม่กล้าขอให้ใครช่วยเหลือ เพราะกลัวไม่ปลอดภัยและกลัวแม่เสียใจ แต่พอเห็นข่าว กัน จอมพลัง มาสุโขทัย จึงอยากขอให้ช่วย

โดยวันนี้ กัน จอมพลัง พาเด็กอายุ 14 ปี และแม่ เข้าแจ้งความ และส่งคลิปเด็กวัยรุ่นกลุ่มนี้ที่มีพฤติกรรมยิงปืนกลางหมู่บ้าน ให้ตำรวจ สภ.บ้านด่านลานหอย จ.สุโขทัย ขณะที่คดีรุมโทรมเด็กหญิงวัย 12 ปี ตำรวจเรียกวัยรุ่น 4 คน มาสอบปากคำเพิ่มเติม และจะตรวจดีเอ็นเอเพื่อหาความเชื่อมโยง หลังจากวานนี้เรียกตัวกลุ่มวัยรุ่นชาย 5 คน อายุ 15-18 ปี มาสอบปากคำ และทั้ง 5 คน ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนกระทำต่อผู้เสียหายจริง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

เริ่มใช้เครื่องจักรหนักเปิดซากอาคาร สตง.ถล่ม

102 ชั่วโมงแล้ว สำหรับปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุอาคาร สตง.ถล่ม หน่วยกู้ภัยจากนานาชาติให้ความหวังว่ายังมีโอกาสเจอผู้รอดชีวิต ทำให้การค้นหาวันนี้ต้องแข่งกับเวลาอย่างเต็มที่

ทองไทยนิวไฮต่อเนื่อง ปิดตลาดเพิ่มขึ้น 550 บาท

ทองคำไทยผันผวนหนัก ปรับเปลี่ยน 18 ครั้ง ก่อนปิดตลาดปรับเพิ่ม 550 บาท ระหว่างวันขึ้นไปแตะนิวไฮ ทองคำแท่งขายออก 50,700 บาท ทองรูปพรรณขายออก 51,500 บาท ขึ้นไปต่อเนื่อง