ขาใหญ่เมืองอุดรฯ ลวงเด็ก 13 ข่มขืนในร้านซ่อมรถ

อุดรธานี 18 มี.ค. – ขาใหญ่เมืองอุดรฯ ลวงเด็ก 13 ไปข่มขืนในร้านซ่อมรถ แถมขู่เหยื่อห้ามเอาเรื่องไปบอกใคร เผยประวัติสุดแสบข่มขืนหญิงสาวมาแล้ว 2 คน ขู่ห้ามแจ้งความ


แม่เด็กหญิงวัย 13 ปี เล่าว่า ลูกสาว ถูกชายชื่อ นายบอล อายุประมาณ 30 ปี ข่มขืนในร้านซ่อมรถแห่งหนึ่ง ในพื้นที่บ้านโนนตาล ต.เชียงพิณ จ.อุดรธานี เมื่อเวลา 03.00 น. ของวันที่ 15 มี.ค. ที่ผ่านมา เกรงไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะนายบอลถือเป็นขาใหญ่ในแก๊งรถมอเตอร์ไซค์แต่งซิ่ง ของ อ.เมืองอุดรธานี มีลูกน้องเป็นแก๊งแต่งรถซิ่งจำนวนมาก ตอนนี้ลูกสาวต้องดรอปเรียน เพราะถูกเพื่อนแกล้ง และห่วงความปลอดภัย ยืนยันจะเอาเรื่องนายบอล จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ขณะที่ผู้เสียหาย เล่าทั้งน้ำตาว่า คืนวันที่ 14 มี.ค. มีเพื่อนชวนไปดูหมอลำ หลังเลิกงานปรากฏว่า จักรยานยนต์เร่งเครื่องไม่ได้ เพื่อนรุ่นพี่ที่ไปด้วยกันโทรเรียกนายบอล ขับรถยนต์มาขนจักรยานยนต์ไปส่งที่ร้านซ่อม จากนั้นเพื่อนยืมรถคนในร้านซ่อมไปส่งรุ่นพี่อีกคน โดยปล่อยให้ตนอยู่กับนายบอล 2 คน บอกเดี๋ยวกลับมารับ ตอนแรกตนเข้าไปแอบในห้องน้ำ แต่ถูกนายบอลเรียกออกมา ก่อนจะถูกล่วงละเมิด ทั้งที่ตนพยายามอ้อนวอนว่าอย่าทำ หลังเกิดเหตุเพื่อนจึงมารับออกมา และยังขู่ห้ามเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร โดยบอกว่านายบอลเคยข่มขืนเด็กหญิงวัย 14 ปี มาแล้ว 2 คน แต่ไม่มีใครไปเอาผิดได้


จากนั้นแม่ผู้เสียหายได้พาลูกสาวไปแจ้งความ ที่ สภ.เมืองอุดรธานี และพาไปตรวจร่างกาย เพื่อเป็นหลักฐานประกอบในการดำเนินคดี .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

เชียงใหม่เลือกตั้งเทศบาลคึกคัก ยอดร้องเรียนเกือบ 30 เรื่อง

เชียงใหม่เลือกตั้งเทศบาล บรรยากาศช่วงเช้าเป็นไปอย่างคึกคัก ขณะที่ กกต.เผยยอดร้องเรียน เกือบ 30 เรื่องแล้ว

กกต. เผยเลือกตั้งเทศบาล มีคำร้อง 352 เรื่อง เตือนอย่าทำผิด กม.

ประธาน กกต. เผยยอดคำร้อง “เลือกตั้งเทศบาล” เพิ่มเป็น 352 เรื่อง เตือนอย่าทำผิดกฎหมาย พร้อมเชิญชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิ คาดรู้ผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ ไม่เกิน 4 ทุ่ม

วธ.จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์-ตักบาตร เนื่องในวันวิสาขบูชา

วธ.จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ตักบาตร และเวียนเทียน เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา นำพุทธศาสนิกชนใช้หลักธรรมสืบสานพระพุทธศาสนา

แผ่นปูนหล่นจากรถบรรทุก ร่วงทับเก๋งพังยับ คนขับเจ็บ

แผ่นปูนขนาดใหญ่ร่วงจากรถบรรทุก ทับเก๋งวิ่งผ่าน พังยับทั้งคัน บริเวณปากซอยลาดกระบัง 54 โชคดีคนขับบาดเจ็บเล็กน้อย