สอบเพิ่มคนร้ายลวงสาวจีน รับหวังข่มขืน แต่ปัดจุดไฟเผา

ชลบุรี 21 ก.พ. – คนร้ายลวงสาวชาวจีนเข้าป่า ยอมรับพยายามข่มขืนจริง แต่ปฏิเสธจุดไฟเผา ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา พร้อมสอบปากคำเพิ่ม


นายทิพย์ อายุ 41 ปี ถูกจับได้ที่บ้านพักในพื้นที่ สภ.ห้วยโป่ง จ.ระยอง เมื่อคืนนี้ (20 ก.พ.67) หลังถูกออกหมายจับในคดีลวงสาวจีนพยายามข่มขืนในป่า ตำรวจได้คุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ท้องที่เกิดเหตุ สื่อพยายามสอบถามนายทิพย์ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าตัวยอมรับว่า ลงมือทำจริง และขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป แต่ปฏิเสธเรื่องการจุดไฟเผา เจ้าตัว ยืนยันไม่ได้ทำ ซึ่งหลังเกิดเหตุ ก็ได้ปล่อยตัวผู้เสียหายไป

ตำรวจนำตัวไปสอบสวนขยายผล เบื้องต้นแจ้ง 3 ข้อหา คือ กระทำอนาจาร พยายามข่มขืน และชิงทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ พร้อมยึดรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุมาตรวจสอบ หลังพบถูกจอดทิ้งไว้ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนสุขุมวิทบางนา-ตราด ในพื้นที่ ต.มาบตาพุต อ.เมือง จ.ระยอง เป็นรถจักรยานยนต์สีดำ ทะเบียนชลบุรี ตรงกับภาพวงจรปิดที่เป็นหลักฐานสำคัญในการติดตามตัวผู้ก่อเหตุ ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานได้ตรวจสอบลายนิ้วมือ และตรวจหาดีเอ็นเอของผู้เสียหาย เพื่อเป็นหลักฐานในการมัดตัวคนร้าย


ส่วนช่วงเช้าที่ผ่านมา (21 ก.พ.) พล.ต.ต.ธีระชัย ชำนาญหมอ ผบก.สส.ภาค 2 ได้ไปที่ สภ.หนองปรือ เพื่อสอบปากคำนายทิพย์เพิ่มเติม ก่อนจะมีการแถลงข่าวอย่างละเอียดในช่วงบ่ายวันนี้ โดย พล.ต.ท.สมประสงค์ เย็นท้วม ผบช. ภาค 2 และในช่วงบ่าย พ.ต.ท.จีระศักดิ์ แอบแฝง สว.สอบสวน เจ้าของคดี จะเดินทางไปสืบพยานล่วงหน้าที่ศาลจังหวัดพัทยา เนื่องจากนักท่องเที่ยวชาวจีน ผู้เสียหาย จะต้องเดินทางกลับประเทศ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ส่งชาวจีนกลับบ้าน

เสร็จสิ้นภารกิจส่ง 621 เหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์กลับจีน

จบภารกิจส่งชาวจีนเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์และสแกมเมอร์เมืองเมียวดี ประเทศเมียนมา รวม 3 วัน 13 เที่ยวบิน ส่งกลับชาวจีน 621 คน ที่เหลือต้องรอการเจรจา 3 ฝ่าย ไทย จีน และเมียนมา กำหนดแนวทางรับตัวอีกครั้ง

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง