คุมตัวสามีโหด ทำแผนฯ หลุดปากขอโทษ-อ้างห่วงลูก

นนทบุรี 21 ก.พ. – ตำรวจคุมตัว สามีโหด ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ฆ่าเผาอำพราง “น้องนุ่น” เจ้าตัวสีหน้าเครียด หลุดปากขอโทษ อ้างเครียด-น้อยใจภรรยา บอกเป็นห่วงลูก


ตำรวจคุมตัวนายศิริชัย อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาฆ่าอำพรางศพ น.ส.ชลลดา หรือนุ่น อายุ 27 ปี ภรรยาตัวเอง ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งมีด้วยกัน 4 จุด โดยจุดแรก คือ บ้านพักในพื้นที่ปากเกร็ด จุดที่ 2 คือปั๊มที่ไปซื้อน้ำมันริมถนนแจ้งวัฒนะ จุดที่ 3 หน้าบริษัทกระจกริมถนนแจ้งวัฒนะ ซึ่งเป็นจุดที่ นายศิริชัยลงมือทำร้ายน้องนุ่นปางตาย และกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ ส่วนจุดสุดท้ายจะพาไปที่จุดเผาอำพรางศพในพื้นที่ปราจีนบุรี

ทั้งนี้ ตั้งแต่ตำรวจนำตัวนายศิริชัย ออกจากโรงพักไปจนถึงทำแผนที่บ้าน นักข่าวสังเกตว่าผู้ต้องหา มีสีหน้าเคร่งเครียด วิตกกังวล และไม่ยอมตอบคำถามนักข่าว เอาแต่ก้มหน้านิ่ง ไปดูความชุลมุนขณะนักข่าวพยายามตามสอบถามกัน


อย่างไรก็ตาม แม้ได้ยินแค่เพียงช่วงสั้น ว่านายศิริชัยขอโทษ แต่หลังจากที่นักข่าวพยายามตามถามซ้ำในช่วงทำแผนอีก ก็ได้ยินแบบกระท่อนกระแท่นจากปากนายศิริชัยอ้างว่า ไม่มีใครไม่เสียใจ ขอโทษผิดไปแล้ว ขาดสติ มีความเครียดสะสม มีความน้อยใจสะสม รวมถึงบอกด้วยว่า ไม่ว่าจะทำดีแค่ไหน นุ่นก็ไม่เคยเห็น ไม่เคยรู้สึกว่าทำอะไรให้ เป็นที่มาของการฆ่าโหด รวมถึงบอกด้วยว่า เป็นห่วงลูก

ขณะที่ความเคลื่อนไหวในพื้นที่ปราจีนบุรี จุดเผาอำพรางศพ นักข่าวที่ไปปักหลักรอการทำแผนบอกว่า ณ ขณะนี้ยังไม่พบว่ามีตำรวจมาอยู่ในพื้นที่ เนื่องจากคาดว่ากว่านายศิริชัย จะมาทำแผนในจุดนี้อาจเป็นช่วงบ่าย ส่วนสภาพพื้นที่จุดเผาอำพราง นักข่าวให้ข้อมูลว่า เป็นป่าสวนยางพารา ที่อยู่ไม่ห่างจากถนนสาย 359 เข้ามาเพียง 300 เมตร ความกว้างของเนื้อที่มีด้วยกันหลายสิบไร่ แต่ขณะนี้ถูกปิดไม่มีการกรีดยาง ทำให้คนไม่พลุกพล่าน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ส่งชาวจีนกลับบ้าน

เสร็จสิ้นภารกิจส่ง 621 เหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์กลับจีน

จบภารกิจส่งชาวจีนเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์และสแกมเมอร์เมืองเมียวดี ประเทศเมียนมา รวม 3 วัน 13 เที่ยวบิน ส่งกลับชาวจีน 621 คน ที่เหลือต้องรอการเจรจา 3 ฝ่าย ไทย จีน และเมียนมา กำหนดแนวทางรับตัวอีกครั้ง

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง