ย่าผวาหลานคลั่งเรียก ตร.จับ

ฉะเชิงเทรา 20 ก.พ. – หนุ่มวัย 26 ปี คลุ้มคลั่งอาละวาด ด่ากราด ย่าทนไม่ไหว เรียกตำรวจมาควบคุมตัว สอบถามทราบว่าเคยเสพยาเสพติดมาก่อน และช่วงหลังไม่ยอมไปบำบัด


ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา นำกำลังเข้าคุมตัวนายเกียรติชัย อายุ 26 ปี ที่ขัดขืนและส่งเสียงดังตลอดเวลา ถามว่าตัวเองทำอะไรผิดทำไมถึงมาจับ หลังจากทั้งเกลี้ยกล่อมทั้งดันกันอยู่นาน สุดท้ายก็พาตัวขึ้นรถกระบะของตำรวจ ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องใช้กุญแจมือล็อกขาทั้งสองข้างของนายเกียรติชัยเอาไว้ เพราะเกรงจะกระโดดลงจากรถขณะเดินทาง

นางมะลิ อายุ 85 ปี ย่าของนายเกียรติชัย เปิดเผยว่า หลานชายมีอาการคลุ้มคลั่งมาโดยตลอด เอะอะโวยวายชาวบ้านที่เดินผ่านหน้าบ้าน และมักจะด่าทั้งปู่ ย่า และพ่อตัวเอง เมื่อวานนี้นายเกียรติชัย เกิดอาการคลั่งหนัก ทุบตุ่มน้ำที่บริเวณหลังบ้านจนแตก แล้วด่ากราดหาว่ามีคนเอายามาใส่ในตุ่มน้ำ จะฆ่าเขา ด้วยความกลัวจึงให้คนไปบอกกำนันให้เข้ามาช่วย แต่เมื่อกำนันมาถึงหลานชายก็ยังไม่มีทีท่าจะสงบลง จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้เข้ามาช่วยควบคุมตัวนำไปรักษา


กำนันตำบลคลองอุดมชลจร เปิดเผยว่า นายเกียรติชัยถูกแฟนบอกเลิกช่วงที่ไปเป็นทหารเกณฑ์ ทำให้เสียใจ จนหันไปพึ่งพายาเสพติดมานานหลายปี แม้ตอนนี้จะเลิกยาได้แล้ว เหลือเพียงดื่มเหล้า สูบบุหรี่ อยู่ภายในบ้าน ช่วงแรก กำนันเข้ามาเจรจา นายเกียรติชัยก็ยังเชื่อฟัง และพาตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลพุทธโสธร แต่ระยะหลัง เริ่มมีอาการคลุ้มคลั่งมากขึ้น ไม่ยอมฟังใคร และอาละวาดทำลายข้าวของ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่ม

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่มจากผู้เชี่ยวชาญ 22 ท่าน พร้อมให้ข้อมูลเต็มที่ ผลสอบออกมาเป็นอย่างไร ก็จะยอมรับ ย้ำเชื่อมั่นความโปร่งใส ขณะนี้ สตง.ได้ทำหนังสือแจ้งไปยัง บ.อิตาเลียนไทยฯ เพื่อให้รับผิดชอบความเสียหายทั้งหมด

ปชช.กลับบ้านสงกรานต์ แน่นสถานีขนส่งหมอชิต 2

บรรยากาศที่สถานีขนส่งฯ หมอชิต 2 ประชาชนเข้าใช้บริการแน่นขนัด บขส. ยืนยันจัดรถเสริมไว้บริการเพียงพอ พร้อมทั้งจัดจุดประสานงานจราจร ให้รถโดยสารเข้าถึงชานชาลาได้เร็วขึ้น

ไล่ล่า “บุญเกิด” มือยิง ตร.ดับ ตั้งค่าหัว 1 แสนบาท

คดีคนร้ายยิงตำรวจเสียชีวิต ขณะเข้าตรวจค้นกระท่อมภายในสวนยางพารา เจ้าหน้าที่ยังคงระดมกำลังค้นหาตัวมือยิง เชื่อยังหลบอยู่ในพื้นที่

ลุ้นปาฏิหาริย์ ช่วยแรงงานติดใต้ซากอาคาร สตง.

ภารกิจค้นหาผู้ติดค้างอาคาร สตง. ถล่ม ยังคงดำเนินต่อเนื่อง หลังพบแสงสัญญาณแห่งความหวัง ที่คาดว่ามีผู้ติดค้างสื่อสารกับเจ้าหน้าที่ได้ โดยเจ้าหน้าที่เร่งเจาะเปิดพื้นที่พร้อมเติมท่ออากาศลงไป