ขับไล่ครูสอนคอมพิวเตอร์อนาจารลูกศิษย์สาว 3 คน ออกจากโรงเรียน

นครสวรรค์ 6 ก.พ. – ชาวบ้าน อ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์ ฮือขับไล่ “ครูสอนคอมพิวเตอร์” พ้นโรงเรียน หลังทำอนาจารลูกศิษย์หญิง 3 คน ล่าสุดโรงเรียนลงโทษหนักให้ออกจากราชการแล้ว


เมื่อวานนี้ (5 ก.พ.) พ่อและแม่พา ด.ญ.กล้วย (นามสมมติ) อายุ 10 ขวบ นักเรียนชั้น ป.4 เดินทางเข้าแจ้งที่ สภ.ท่าตะโก อ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์ เพื่อให้ดำเนินคดีกับครูสอนคอมพิวเตอร์ ดนตรี และศิลปะ ประจำโรงเรียนแห่งหนึ่งของ อ.ท่าตะโก ข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ ภายในห้องเรียน เหตุเกิดช่วงบ่ายของวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา

แม่ของ ด.ญ.กล้วย (นามสมมติ) กล่าวว่า เรื่องนี้แดงขึ้นเพราะลูกสาวเอาเรื่องที่ครูกระทำเล่าให้พี่ชายฟัง ก่อนที่พี่ชายจะมาบอกตนอีกที จึงทำให้ตนต้องรีบไปเค้นถามลูกสาวอย่างหนัก พอได้ฟังเรื่องราวทั้งหมดตนถึงกับโมโหเนื่องจากรับไม่ได้ที่ครูล่วงละเมิดลูกสาวตน ไม่เพียงแค่ครั้งเดียว แต่เคยทำมาแล้วก่อนหน้านี้ ตั้งแต่ลูกสาวอยู่ชั้น ป.3 เทอมแรก และไม่ใช่มีเพียงแค่ลูกสาวตนเท่านั้นที่โดนกระทำแบบนี้ เพราะยังมีนักเรียนหญิงอีก 2 คน ที่โดนกระทำแบบเดียวกัน ตนจึงพาลูกสาวเดินทางไปแจ้งความเอาไว้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา ในส่วนวันนี้ (6 ก.พ.) ตนพาลูกสาวมาให้ข้อมูลกับตำรวจเพิ่มเติม ก่อนจะพาไปร่วมสอบปากคำกับทางสหวิชาชีพ โดยทราบว่าจะมีผู้ปกครองของเด็กที่ถูกกระทำแบบเดียวกันอีก 2 ราย เดินทางแจ้งความกับตำรวจในวันนี้ด้วย


ส่วนพ่อของ ด.ญ.กล้วย (นามสมมติ) ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ครูแบบนี้ไม่สมควรปล่อยไว้อย่างเด็ดขาด เพราะการกระทำแบบนี้ทำให้ลูกสาวกลัวจนไม่กล้าจะไปโรงเรียน

สำหรับผู้ปกครองของเด็กหญิงที่ถูกครูล่วงละเมิดทางเพศอีก 2 คน พาลูกสาวมาแจ้งความกับตำรวจแล้วก่อนหน้านี้ โดยหนึ่งในนั้นเป็นลูกสาวของนางไอริน (นามสมมติ) อายุ 37 ปี เปิดเผยว่า ถูกครูรูปทรงหัวล้าน ใส่แว่น ล่วงละเมิดด้วยการจับหน้าอก จนลูกสาวต้องรีบหนีออกมาแล้วมาเล่าให้แม่ฟัง และลูกสาวยังเป็นเพื่อนร่วมชั้นกับ ด.ญ.กล้วย (นามสมมติ) อีกด้วย ส่วนเด็กหญิงอีกคนทราบว่าถูกละเมิดด้วยการจับอวัยวะเพศ จึงต้องการให้ครูพละคนนี้นั้นติดคุก

ด้าน พ.ต.อ.อิศเรศ ห่านดำ ผกก.สภ.ท่าตะโก ให้ข้อมูลว่า เรื่องนี้ได้รับแจ้งตั้งแต่ประมาณวันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา มีผู้ปกครองของเด็กหญิงพาลูกสาวเดินทางมาแจ้งความแล้ว 2 คน ส่วนวันนี้แจ้งความเพิ่มอีก 1 คน กำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวน ร่วมกับทางสหวิชาชีพและพัฒนาสังคม จึงยังไม่ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหาในตอนนี้ ส่วนครูของโรงเรียนที่ถูกกล่าวหาทราบว่าเจ้าตัวได้มีการติดต่อมายังตำรวจ โดยจะขอเข้ามอบตัวเพื่อต่อสู้คดีในวันพรุ่งนี้ (7 ก.พ.) แต่หากไม่มาตามนัดจะมีการออกหมายเรียกไปก่อน และหากยังไม่มาตามหมายเรียกจะมีการออกหมายจับต่อไป แต่เท่าที่ทราบตอนนี้ครูคนดังกล่าวยังคงอยู่ในพื้นที่ ไม่ได้หลบหนีไปไหน


ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังโรงเรียน ซึ่งเป็นโรงเรียนต้นสังกัดของครูที่ถูกแจ้งความ ได้รับการเปิดเผยจาก ผอ.โรงเรียน ระบุว่า หลังจากทราบเรื่อง ทางโรงเรียนได้มีการตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสืบสวนข้อเท็จจริงทันที และตอนนี้ได้ให้ครูคนดังกล่าวพ้นสภาพความเป็นครูของโรงเรียนนี้ไปก่อน หากพบว่ากระทำความผิดตามที่ถูกกล่าวหาจะดำเนินการลงโทษตามระเบียบของทางราชการ ส่วนเด็กนักเรียนที่ถูกกระทำ ทางโรงเรียนไม่ได้นิ่งนอนใจ ทางโรงเรียนได้มีการเยียวยา ปลอบใจ และให้กำลังใจเด็กนักเรียนที่ถูกกระทำทั้ง 3 คนแล้ว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อภิปรายนายก

“บิ๊กป้อม” ซักฟอก 10 นาที นายกฯ แจงที่พูดมาไม่เป็นความจริง

“บิ๊กป้อม” ลุกอภิปรายครั้งแรก ซัดแรง “ประเทศไม่ใช่เวทีให้มือสมัครเล่นมาซ้อมมือ” ชี้ มีพฤติการณ์ไม่อาจไว้วางใจให้บริหารประเทศ เหตุเศรษฐกิจล้มเหลว-เสี่ยงเสียดินแดนปม MOU44-กาสิโนจะนำชาติไปสู่ความหายนะ ลั่น เคยใช้ใจบันดาลแรง บริหารประเทศสำเร็จหลายอย่าง แนะ นายกฯ เห็นประโยชน์ประเทศมากกว่าครอบครัว-พวกพ้อง ขณะที่ นายกฯ ลุกขึ้นแจงสภาครั้งแรกย้อนกลับ คำพูด “ประวิตร” ทุกอย่างที่พูดมาไม่เป็นความจริง

ลดราคาน้ำมัน

“พีระพันธุ์” ลดราคาน้ำมัน 1 บาท ช่วงสงกรานต์ ตรึง LPG -หาทางลดค่าไฟ

“พีระพันธุ์” ประธาน กบน.ใช้ช่วงอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกฯ ประกาศข่าวดี ผลงานเด่น ลดราคาน้ำมันเบนซิน-ดีเซล 1 บาท/ลิตร เป็นของขวัญให้ประชาชนช่วงสงกรานต์ ตรึงราคาแอลพีจี และเตรียมหาทางลดค่าไฟฟ้าลงอีก

สกัดจับรถตู้คอนเทนเนอร์ดัดแปลงขนยาเสพติดข้ามประเทศ

ตำรวจขยายผลสกัดจับยาบ้าลักลอบขนมาจากตู้คอนเทนเนอร์ดัดแปลง ข้ามชายแดนมาจากประเทศเพื่อนบ้านอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก พบพฤติกรรมผู้ต้องหาเปิดบริษัทซื้อรถบรรทุกขนตู้คอนเทนเนอร์ส่งน้ำข้ามชายแดนไปยังประเทศเพื่อนบ้าน แต่กลับดัดแปลงรถตู้คอนเทนเนอร์นำยาเสพติดเข้าประเทศ

Noon Varanuch in China

“นุ่น วรนุช” ลุคสวยสะกด ร่วมรายการวาไรตี้จีน

ฉางซา 24 มี.ค. – “นุ่น วรนุช” ดารานักแสดงชื่อดังของไทย โชว์ความสามารถในรายการ “ไรด์ เดอะ วินด์” (Ride The Wind) หรือเฉิงเฟิง ปี 2025 ของช่องแมงโกทีวี (Mango TV) ในจีน ซึ่งเริ่มต้นออกอากาศตอนแรกเมื่อวันศุกร์ 21 มีนาคมที่ผ่านมา สำนักข่าวซินหัวของทางการจีนรายงานว่า นุ่น วรนุช นักแสดงหญิงชาวไทย เข้าร่วมบันทึกเทปรายการไรด์ เดอะ วินด์ หรือเฉิงเฟิง ปี 2025 โดยเธอได้ร้องเพลง “พิง” ของนนท์ ธนนท์ ฉบับภาษาไทย-ภาษาจีน บนเวทีริมทะเลที่อำเภอปกครองตนเองหลิงสุ่ย กลุ่มชาติพันธุ์หลี มณฑลไห่หนานทางตอนใต้ของจีนเมื่อวันที่ 16 ก.พ. 2568 ไรด์ เดอะ วินด์ หรือเฉิงเฟิง เป็นรายการวาไรตี้โชว์ชื่อดังที่ออกอากาศมา 6 ซีซันแล้ว เปิดโอกาสให้ดารานักแสดงหญิงจากทั่วโลกมาทำการแสดงด้วยเป้าหมายส่งเสริมการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างจีนกับนานาชาติ โดยซีซันก่อนหน้านี้มีนักแสดงหญิงชาวไทยอย่างใหม่ ดาวิกา […]

ข่าวแนะนำ

ผ่านฉลุย! สภาโหวตไว้วางใจ “นายกฯ แพทองธาร” 319 เสียง

สภาโหวตไว้วางใจ “แพทองธาร” นั่งนายกฯ ต่อฉลุย 4 สส.ปชป.งดออกเสียง และไร้เงา “รตอ.เฉลิม” แต่ได้แถมเสียงงูเห่ามา 7 เสียงจากไทยสร้างไทย-พปชร.และ “ปูอัด” ขณะที่นายกฯ ไหว้ขอบคุณ สส. หลังโหวต

ทุจริตยาโรงพยาบาลทหารผ่านศึก

รวบ “พ.อ.หญิง-แพทย์หญิง” เครือข่ายทุจริตยา รพ.ทหารผ่านศึก

ตำรวจ ปปป. และ ป.ป.ช. จับ “พ.อ.หญิง” และ “ แพทย์หญิง” เครือข่ายทุจริตยาโรงพยาบาลทหารผ่านศึก พบเส้นเงินเชื่อมโยง 10 ล้านบาท

อุุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อนจัด-กทม.ฝนฟ้าคะนอง 10%

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีอากาศร้อนโดยทั่วไปและอากาศร้อนจัดบางแห่ง โดยมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางพื้นที่ ส่วนภาคใต้มีฝนน้อย กรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 10% ของพื้นที่

“ผศ.พิมล” นั่งประธานโอลิมปิคไทยคนที่ 8

ผศ.พิมล ศรีวิกรม์ ได้รับเลือกตั้งให้เป็นประธานคณะคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยคนที่ 8 โดยนับเป็นพลเรือนคนแรกในรอบ 60 ปี ที่ไม่มีตำแหน่งทางทหาร