สอบปากคำผู้ปกครองแก๊ง 5 โจ๋ คดี “ป้าบัวผัน”

สระแก้ว 18 ม.ค. – ตำรวจภูธรภาค 2 เรียกผู้ปกครองของแก๊ง 5 โจ๋ มาสอบปากคำ เพื่อเตรียมดำเนินคดีตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็กฯ หลังมีการออกมาแฉว่า “ลุงเปี๊ยก” ถูกตำรวจใช้ถุงดำคลุมหัวบังคับให้สารภาพเพื่อจบเรื่อง


เมื่อเวลา 10.00 น.ที่ผ่านมา ผู้ปกครองของเยาวชนทั้ง 5 คน แก๊งตังค์ไม่ออก ซึ่งทำร้ายป้าบัวผันจนเสียชีวิต เดินทางมาที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว หลังพนักงานสอบสวนประสานทั้งหมดให้เข้ามาพบภายในวันนี้ (18 ม.ค.) โดยมี พล.ต.ท.สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 มาสอบปากคำด้วยตนเอง เพื่อนำข้อมูลที่ได้รายงานต่อ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ซึ่งจะเดินทางมาติดตามความคืบหน้าคดีดังกล่าว พร้อมทั้งเข้าสอบปากคำสารวัตรสอบสวน สภ.อรัญประเทศ ซึ่งเป็นพ่อของหนึ่งในเยาวชนที่ทำร้ายป้าบัวผัน

สำหรับการสอบปากคำผู้ปกครองของเยาวชนทั้ง 5 คน พนักงานสอบสวนได้เชิญเจ้าหน้าที่ของกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ เจ้าหน้าที่จากสำนักพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.สระแก้ว เข้าร่วมสอบปากคำด้วย เพื่อให้เป็นไปตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็กและเยาวชน


สำหรับประเด็นการสอบปากคำในวันนี้ พนักงานสอบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ต้องการทราบว่าพฤติกรรมของผู้ปกครองและพ่อแม่ของเยาวชนทั้ง 5 คน มีการปล่อยปละละเลยให้เยาวชนออกไปสร้างความวุ่นวาย หรือมีการสนับสนุนก่อให้เกิดความเสียหายต่อสังคมหรือไม่ เพื่อเตรียมพิจารณาว่าสมควรดำเนินคดีหรือเอาผิดผู้ปกครองทั้ง 5 คนหรือไม่ .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

สั่งการรถไฟฟ้าทุกสายหยุดให้บริการชั่วคราว 1 คืน

“สุริยะ” เผยหลังเกิดเหตุแผ่นดินไหวทั่วไทย ได้สั่งการรถไฟฟ้าทุกสายหยุดให้บริการชั่วคราว 1 คืน รุกตรวจสอบทั้งระบบ หวังเปิดใช้เช้า 29 มี.ค.68 มอบทุกหน่วยเฝ้าระวัง-สร้างความปลอดภัยให้ประชาชนเต็มอัตรา

กทม.แถลงประกาศพื้นที่ประสบสาธารณภัย มีผู้เสียชีวิตแล้ว 5 ราย

ผู้ว่าฯ กทม. แถลงประกาศพื้นที่ประสบสาธารณภัย เผยได้รับรายงานผู้เสียชีวิตในพื้นที่ กทม. จากเหตุแผ่นดินไหว เบื้องต้น 5 ราย ทั้งหมดอยู่ในจุดที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างอาคาร

พื้นที่ประสบภัยพิบัติ

กทม.ออกประกาศเขตพื้นที่ประสบสาธารณภัยในพื้นที่ ระดับ 2

กทม.ออกประกาศเขตพื้นที่ประสบสาธารณภัยในพื้นที่ ระดับ 2 ขณะ รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย แจ้งปิดบริการคลินิกพิเศษนอกเวลาราชการ และคลินิกนวัตบริบาล ระบบบริการพิเศษ ในวันศุกร์ที่ 28 มี.ค.68

แผ่นดินไหวรุนแรงในเมียนมา-อาคารพังถล่มในเมืองมัณฑะเลย์

แผ่นดินไหวรุนแรงเกิดขึ้นที่ภาคกลางของเมียนมาในวันนี้ และอาคารหลายหลังพังถล่มในเมืองมัณฑะเลย์ เมืองใหญ่อันดับ 2 ของเมียนมา