เร่งหาเบาะแสหนุ่มตายปริศนาในท่อสื่อสารกลางถนน จ.ปทุมธานี

ปทุมธานี 10 ม.ค. – พบศพชายปริศนาในท่อสื่อสารกลางถนนเลียบคลองห้า จ.ปทุมธานี เพื่อนมาแจ้งให้ชาวบ้านช่วยแล้วเผ่นหนีทันที ตำรวจมึนเร่งหาเบาะแสว่าเป็นใคร


จากกรณีพบผู้เสียชีวิตในท่อสายสื่อสารกลางถนนเลียบคลองห้า ธัญบุรี-คลองหลวง จ.ปทุมธานี พบเป็นชายอายุประมาณ 35-40 ปี สวมเสื้อแขนยาวสีเทา กางเกงขายาวสีเทา รองเท้าผ้าใบสีดำ สวมถุงมือสีเทา สวมทับด้วยเสื้อสะท้อนแสงสีเขียวขาว ภายในตัวไม่พบเอกสารที่ทางราชการออกให้ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตเพราะในท่อเป็นพื้นที่อับอากาศ

นายชิษณุพงศ์ มุกดา เจ้าหน้าที่ศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง จ.ปทุมธานี ผู้เห็นเหตุการณ์ ให้ข้อมูลว่า ขณะเกิดเหตุตนกำลังจะเข้าบ้าน มีเพื่อนของผู้เสียชีวิตวิ่งมาเรียกตนเพื่อให้ช่วยเพื่อนเขาที่อยู่ภายในท่อ จึงวิ่งมาดู เมื่อมองลงไปในท่อเห็นเสื้อสะท้อนแสง จึงถามว่าทำไมไม่ลงไปช่วย แต่กลุ่มเพื่อนผู้เสียชีวิตก็ไม่ยอมลงไป ตนจึงรีบโทรแจ้งตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยเหลือ


จากนั้นกลุ่มเพื่อนผู้เสียชีวิตได้เก็บกรวยยางที่วางไว้กลางถนน แล้วขับรถกระบะออกจากจุดเกิดเหตุไปทันที โดยตนเห็นรถกระบะ 2 คัน มีชายหญิงมากกว่า 6 คน และจักรยานยนต์อีก 1 คัน ทั้งหมดขับไปยังถนนเลียบคลองห้า มุ่งหน้าเขต อ.คลองหลวง และไม่มีการกลับมาดูเพื่อนที่เสียชีวิตเลย กระทั่งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบและนำร่างผู้เสียชีวิตเคลื่อนย้ายไปโรงพยาบาลแล้ว

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ที่เกิดเหตุอีกครั้ง พบว่าบริเวณจุดเกิดเหตุ หลังมีการนำผู้เสียชีวิตเคลื่อนย้ายไปแล้ว ได้ทำการปิดกลบทับจุดที่ขุดเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่บริษัทสายสื่อสารได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อดูว่าเกี่ยวข้องกับบริษัทตนหรือไม่ หลังจากตรวจสอบแล้วไม่ได้เกี่ยวข้องกับบริษัทตน ส่วนคนที่เสียชีวิตนั้นไม่ได้เกี่ยวข้องกับบริษัทเช่นกัน


ด้าน พ.ต.อ.จิรวัฒน์ เปี่ยมปิ่นเศรษฐ ผกก.สภ.ธัญบุรี กล่าวว่า พนักงานสอบสวนได้เรียกตัวผู้เห็นเหตุการณ์มาสอบปากคำเพิ่มเติม ส่วนรถยนต์ที่ผู้เห็นเหตุการณ์ถ่ายรูปป้ายทะเบียนเอาไว้ได้ เจ้าหน้าที่สืบสวนจะเรียกตัวเจ้าของรถมาสอบปากคำด้วยเช่นกัน แต่เบื้องต้นโทรศัพท์พูดคุยแล้ว ได้คำตอบว่าขับรถผ่านมาที่เกิดเหตุเท่านั้น ส่วนผู้เสียชีวิตยังอยู่ในขั้นตอนติดตามตัวญาติ เพราะขณะนี้ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

เริ่มใช้เครื่องจักรหนักเปิดซากอาคาร สตง.ถล่ม

102 ชั่วโมงแล้ว สำหรับปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุอาคาร สตง.ถล่ม หน่วยกู้ภัยจากนานาชาติให้ความหวังว่ายังมีโอกาสเจอผู้รอดชีวิต ทำให้การค้นหาวันนี้ต้องแข่งกับเวลาอย่างเต็มที่

ทองไทยนิวไฮต่อเนื่อง ปิดตลาดเพิ่มขึ้น 550 บาท

ทองคำไทยผันผวนหนัก ปรับเปลี่ยน 18 ครั้ง ก่อนปิดตลาดปรับเพิ่ม 550 บาท ระหว่างวันขึ้นไปแตะนิวไฮ ทองคำแท่งขายออก 50,700 บาท ทองรูปพรรณขายออก 51,500 บาท ขึ้นไปต่อเนื่อง