ตร.นำหมายเข้าจับกุมผู้ต้องหาคดีบุกรุก

ตาก 3 ม.ค. – ตำรวจ สภ.แม่สลิด จ.ตาก นำหมายเข้าจับกุมผู้ต้องหาคดีบุกรุก แต่ผู้ต้องหาขัดขืน ไม่ยอมให้จับกุมดีๆ และพยายามแย่งอาวุธปืนของตำรวจ แต่สุดท้ายควบคุมตัวได้สำเร็จ


ภาพเหตุการณ์ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สลิด อ.บ้านตาก จ.ตาก นำหมายจับข้อหาคดีบุกรุก ท้องที่อำเภอหนองมะโมง จ.ชัยนาท เข้าไปจับกุมนายกิตติพงษ์ อายุ 34 ปี ชาว ต.แม่สลิด อ.บ้านตาก แต่ผู้ต้องหามีพฤติกรรมขัดขืน พยายามสลัดหลุดเพื่อหลบหนีการจับกุม และระหว่างที่กำลังชุลมุน ผู้ต้องหายังพยายามแย่งปืนที่เหน็บอยู่ในซองปืนข้างเอวของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ใช้เวลาอยู่นานกว่าจะควบคุมตัวได้สำเร็จ

ส.ต.ท.นวมินทร์ วิลัยศร และ ส.ต.ท.แทนกาย มิคะมาศ ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.แม่สลิด เล่าว่า ตอนแรกได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุแต่ไม่พบตัว เมื่อกลับมาตรวจสอบประวัติพบว่านายกิตติพงษ์มีหมายจับค้างเก่าคดีบุกรุก วันต่อมาได้รับแจ้งว่านายกิตติพงษ์กลับมาที่เดิมอีก จึงนำหมายศาลเข้าไปควบคุมตัว แต่ขณะอ่านหมาย ผู้ต้องหาขัดขืนจนต้องจับกุมตามยุทธวิธี


ปรากฏว่าเจ้าหน้าที่บาดเจ็บ มีบาดแผลถลอกตามลำตัว และกล้องบันทึกภาพประจำตัวเสียหายไป 1 ตัว แต่สุดท้ายควบคุมตัวได้สำเร็จ ก่อนส่งไปยัง สภ.วังน้ำขาว จ.ชัยนาท เพื่อดำเนินคดีตามหมายจับค้างเก่า

ด้านเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ เล่าว่า เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 66 ที่บ้านจัดงานปีใหม่ และเชิญเพื่อนบ้านมาฉลองด้วย ซึ่งเพื่อนบ้านคนนี้เป็นอดีตภรรยาของนายกิตติพงษ์ หลังจากนั้นนายกิตติพงษ์ทราบเรื่องก็บุกมาที่บ้าน และข่มขู่จะฆ่าคน จึงโทรแจ้งตำรวจ ทำให้อีกฝ่ายหนีไป วันรุ่งขึ้น (1 ม.ค. 67) นายกิตติพงษ์ย้อนกลับมาอีก คราวนี้ตำรวจตามจับได้ตามคลิปภาพ ยืนยันอยู่ในเหตุการณ์ตลอดและถ่ายคลิปไว้ด้วย มองว่าตำรวจได้ทำหน้าที่ได้ดีแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ครบ 72 ชม. ตึก สตง.ถล่ม ไม่หยุดค้นหาผู้รอดชีวิต

ปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุตึก สตง.พังถล่ม แม้เวลาผ่านมาครบ 72 ชั่วโมงแล้ว แต่เจ้าหน้าที่้ทุกฝ่ายยังไม่ละความพยายามในการค้นหาผู้รอดชีวิต หวังมีปาฏิหาริย์

นายกฯ สั่งลดขั้นตอนแจ้งเตือนภัย ลั่นยังไม่ได้ SMS แผ่นดินไหว

นายกฯ ลั่น จนถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้รับ SMS เตือนแผ่นดินไหว สั่งลดขั้นตอนแจ้งเตือน “กรมอุตุฯ ไป ปภ. เข้าเครือข่ายมือถือ” ไม่ต้องผ่าน กสทช. ระหว่าง รอ Cell Broadcast เต็มระบบ ก.ค.นี้