เพื่อนบ้านโหดแทงชาวต่างชาติ-ภรรยาดับ ฉุนส่งเสียงดัง

ขอนแก่น 15 ธ.ค. – สลด! เหตุขัดแย้งระหว่างเพื่อนบ้าน หนุ่มวัย 36 ปี ใช้อาวุธมีดแทงชายชาวแคนาดา พร้อมภรรยาชาวไทย เสียชีวิต หลังไม่พอใจส่งเสียงดัง


ตำรวจเข้าตรวจสอบเหตุทำร้ายร่างกาย มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.บ้านทุ่ม อ.เมืองขอนแก่น พบศพนางกุ้ง อายุ 47 ปี ถูกแทงเข้าที่ลำคอ ศีรษะ และลำตัว ใกล้กันบริเวณประตูทางเข้าบ้าน พบร่าง Mr.Michael อายุ 54 ปี สามีชาวแคนาดา นอนเสียชีวิตจมกองเลือด โดยถูกแทงด้วยอาวุธมีดบริเวณใต้ราวนมซ้ายและหน้าท้อง เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้ทันที คือ นายขจรศักดิ์ อายุ 36 ปี เพื่อนบ้านหลังติดกัน พร้อมมีดปลายแหลม อาวุธที่ใช้ก่อเหตุ

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวประมาณ 7 เดือน ช่วง 3 ทุ่ม เมื่อคืนนี้ มีเพื่อนชาวต่างชาติมาเยี่ยมที่บ้าน และมีการสังสรรค์เสียงดัง ทำให้ผู้ก่อเหตุที่กำลังนั่งดื่มสุราไม่พอใจ จนมีปากเสียงกัน ก่อนจะใช้มีดปลายแหลมแทงสองสามีภรรยาจนเสียชีวิต และโทรศัพท์แจ้งตำรวจ พร้อมรอมอบตัว เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปสอบปากคำที่ สภ.บ้านเป็ด เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาและดำเนินคดีต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ครบ 72 ชม. ตึก สตง.ถล่ม ไม่หยุดค้นหาผู้รอดชีวิต

ปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุตึก สตง.พังถล่ม แม้เวลาผ่านมาครบ 72 ชั่วโมงแล้ว แต่เจ้าหน้าที่้ทุกฝ่ายยังไม่ละความพยายามในการค้นหาผู้รอดชีวิต หวังมีปาฏิหาริย์

นายกฯ สั่งลดขั้นตอนแจ้งเตือนภัย ลั่นยังไม่ได้ SMS แผ่นดินไหว

นายกฯ ลั่น จนถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้รับ SMS เตือนแผ่นดินไหว สั่งลดขั้นตอนแจ้งเตือน “กรมอุตุฯ ไป ปภ. เข้าเครือข่ายมือถือ” ไม่ต้องผ่าน กสทช. ระหว่าง รอ Cell Broadcast เต็มระบบ ก.ค.นี้