อุทาหรณ์! สาวก้มเก็บโทรศัพท์ตกในรถ เสียหลักพุ่งชนเด็ก ม.6 ดับ 1 เจ็บ 1

ลำปาง 11 ธ.ค. – สาววัย 39 ปี ก้มเก็บโทรศัพท์ตกในรถ แค่เสี้ยววินาที เงยหน้าขึ้นมารถเสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์เด็ก ม.6 คนขับเจ็บ ส่วนคนซ้อนท้ายเสียชีวิตคาที่


ตำรวจ สภ.ทุ่งฝาย จ.ลำปาง พร้อมเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยต้นธงชัยลำปาง และแพทย์เวรโรงพยาบาลลำปาง รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนรถจักรยานยนต์ ทำให้มีคนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนสายลำปาง-แจ้ห่ม ปากทางบ้านวังหม้อเจดีย์ซาว ซอย 3 ถนนขาขึ้นในเขตพื้นที่ ต.ต้นชัย อ.เมือง จ.ลำปาง

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีดำ สภาพพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า คนขับรถเก๋ง คือ นางสาวอทิตยา อายุ 39 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ยืนรอให้การกับตำรวจ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ล้มอยู่กลางถนน และพบคนขับรถจักรยานยนต์เป็นเด็กนักเรียนชั้น ม.6 ได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้าและฟันหน้าหัก นั่งรอเจ้าหน้าที่กู้ภัยเพื่อทำการปฐมพยาบาลอยู่ในรถกู้ภัย ส่วนคนซ้อนรถจักรยานยนต์เป็นเด็กนักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนเดียวกัน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ คือ นางสาวกัญญาพัชร


จากการสอบถามน้องที่ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ตนพร้อมเพื่อนมาสอบวิชาเรียนในตัวเมืองลำปาง หลังจากนั้นมาจอดรถไหว้อนุสาวรีย์หลวงพ่อเกษม เขมโก และขี่รถจักรยานยนต์ออกจากหลวงพ่อเกษม มาประมาณ 1 กิโลเมตร ขณะขับอยู่บนถนนซึ่งกำลังจะกลับบ้านที่ อ.งาว อยู่ๆ มีรถเก๋งคู่กรณีพุ่งชนท้ายรถจนทำให้รถล้ม ตนเองบาดเจ็บ ส่วนเพื่อนเสียชีวิตทันที

ด้านนางสาวอทิตยา คนขับรถเก๋งสีดำ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถมาตามถนน ระหว่างนั้นเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ มีเสียงโทรศัพท์เข้า และโทรศัพท์หล่นลงพื้นรถ ตนจึงก้มเก็บโทรศัพท์ เพียงเสี้ยววินาทีเงยหน้าขึ้นมารถก็เสียหลักพุ่งชนท้ายรถ จักรยานยนต์ที่อยู่ด้านหน้าแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คนขับแท็กซี่ตายคารถ กว่าจะรู้ผ่านไปหลายชม.

รถแท็กซี่จอดอยู่ป้ายรถเมล์ตั้งแต่เที่ยงจนถึงเย็น มีผู้โดยสารขึ้นรถ แล้วก็ลงมา แถมถูกบีบแตรไล่ จนพ่อค้าขายข้าวโพดต้มเข้าไปเรียกพบคนขับนอนคอพับเสียชีวิต

ถอนตัวWHO

“ทรัมป์” ลงนามในคำสั่งให้สหรัฐถอนตัวจากการเป็นสมาชิกอนามัยโลก

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐกล่าววานนี้ว่า สหรัฐจะออกจากการเป็นสมาชิกองค์การอนามัยโลก โดยเขาระบุว่า องค์การอนามัยโลกดำเนินการผิดพลาดในการรับมือกับโรคโควิด-19

พิตบูลขย้ำหัวพระ

“อเมริกันบูลลี่” ขย้ำหัวพระ-กัดข้อมือหาย มรณภาพคากุฏิ

สลด! หลวงพี่ เลขาเจ้าอาวาสวัด เลี้ยงอเมริกันบูลลี่ไว้ตั้งแต่เป็นลูกสุนัข ผ่านไปปีกว่า ถูกขย้ำหัวมรณภาพคากุฏิ ข้อมือขาดหายไป ยังหาไม่พบ

ข่าวแนะนำ

หนุ่มอุดรฯ ดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่เกาหลีใต้ 45 ล้านบาท

สุดเฮง! หนุ่มอุดรฯ ถูกลอตเตอรี่เกาหลีใต้ รับเงินรางวัล 45 ล้านบาท ลูกสาวเผยพ่อเป็นคนชอบทำบุญ ก่อนหน้านี้เพิ่งโทรมาบอกให้ใส่บาตร เชื่อผลบุญหนุนโชคลาภ

สามีภรรยาจากอยุธยารับ “เจ้าจอร์จ” ไปดูแล

สามีภรรยาใจบุญจาก จ.พระนครศรีอยุธยา ขอรับ “เจ้าจอร์จ” สุนัขพันธุ์อเมริกันบูลลี่ ไปอุปการะแล้ว หลังกัดแทะร่างพระเจ้าของที่มรณภาพในกุฏิด้วยโรคประจำตัว

ดีเอสไออนุมัติสืบสวนคดีแตงโม คาดตั้งชุดเริ่มสืบได้ 27 ม.ค.นี้

อธิบดีดีเอสไอ อนุมัติให้สืบสวนคดีแตงโม ว่ามีการบิดเบือนกระบวนการยุติธรรมทางอาญาหรือไม่ และมีบุคคลหรือเจ้าหน้าที่รัฐเกี่ยวข้องหรือไม่ คาดเริ่มได้ 27 ม.ค.นี้