fbpx

หนุ่มคลั่งยาหลอนใช้มีดฟัน นศ.สาวดับ

ตรัง 8 พ.ย. – หนุ่มคลั่งยาใช้มีดพร้าฟันคอนักศึกษาสาวปี 3 เสียชีวิต สาเหตุคาดเกิดจากความแค้นถูกผู้ตายแจ้งความน้องสาวโดนผู้ก่อเหตุลวนลาม แถมขู่จะฆ่าหากไม่ถอนแจ้งความ จนมาเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น


เจ้าหน้าที่นำร่างของน้องแบม อายุ 21 ปี มาทำพิธีรดน้ำศพที่วัดบางคราม หลังถูกนายเจน อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นญาติผู้พี่ คลั่งยา ใช้มีดพร้าฟันคอเสียชีวิตคาที่ในพื้นที่ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง เหตุเกิดเมื่อเวลาค่ำวานนี้

ภายในวัดเต็มไปด้วยครอบครัว ญาติ เพื่อนบ้าน ท่ามกลางความเศร้าโศก โดยก่อนจะนำศพน้องแบมบรรจุลงใส่หีบศพ แม่ของน้องแบมได้กอด หอมแก้มลูกสาวเป็นครั้งสุดท้าย และคอยเฝ้าอยู่ข้างศพไม่ห่าง


น้องเบลล์ น้องสาวผู้ตายที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าทั้งน้ำตาว่า วันเกิดเหตุพี่สาวกับตนเองจะไปหาลูกพี่ลูกน้องที่อยู่บ้านป้า ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านของตนเองประมาณ 300 เมตร ตนอาสาอาสาขี่รถจักรยานยนต์ไปให้ โดยพี่สาวนั่งซ้อนท้าย แต่พอไปถึงที่เกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุคือ นายเจน ออกมายืนขวางอยู่บนถนน ตนเองจะหักเลี้ยวรถกลับ แต่รถเสียหลักตกลงในคูข้างทาง จากนั้นนายเจนจับตัวพี่สาวไป ตนเองรีบเข้าไปช่วย แต่นายเจนใช้มีดพร้าที่ถือมาฟันสวนเข้ามา ตนเองเลยรีบหลบ เฉียดแขนไปนิดเดียว จากนั้นรีบวิ่ง พร้อมตะโกนเสียงดังเรียกให้พ่อกับแม่ออกมาช่วยพี่สาว แต่เมื่อพ่อมาถึงที่เกิดเหตุไม่เจอนายเจนแล้ว มีเพียงพี่สาวนอนแน่นิ่งจมกองเลือดอยู่ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าขับรถไปบอกป้าว่าได้ก่อเหตุฟันคนตาย 1 ศพแล้ว

น้องเบลล์บอกสาเหตุว่า นายเจนคงโกรธที่ตนเองกับพี่สาวเคยแจ้งความจับนายเจนที่คิดจะเข้าไปลวนลามตนเอง แต่ตอนนั้นพี่สาวอยู่ด้วย ตนเองได้ตะโกนส่งเสียงดัง ตำรวจลงบันทึกประจำวันไว้ ต่อมานายเจนพยายามเจรจาให้ถอนแจ้งความ และขู่ว่าถ้าไม่ทำตามจะฆ่าให้ตาย แต่พวกตนไม่ยอม ทำให้นายเจนโกรธจนมาก่อเหตุสลดดังกล่าวข

พ่อผู้ตาย บอกว่า ลูกสาวขอไปเที่ยวบ้านป้า จากนั้นไม่นานได้ยินเสียงลูกสาวคนเล็กร้องเรียกให้ช่วยพี่สาว บอกว่าพี่สาวโดนทำร้าย ตนรีบวิ่งออกไป แต่เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุก็ไม่ทันแล้ว ลูกสาวคนโตโดนฟันคอและใบหน้านอนจมกองเลือด ตนรีบอุ้มและนำส่งโรงพยาบาลวังวิเศษ ลูกสาวคนโตของตนเองนั้น ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 3 เรียนคณะนิติศาสตร์ เป็นเด็กดี เรียนเก่ง ขยัน หยุดเรียนจะกลับมาบ้านช่วยพ่อกับแม่เก็บน้ำยางพารา ตอนนี้ตนเองยังคงรู้สึกช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


ด้านนายอาคม ครชาตรี ผู้ใหญ่บ้าน บอกว่า ตนเองสะเทือนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ปัญหาเยาเสพติด ทั้งกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ไม่สามารถแก้ปัญหาอะไรได้มากนัก ตนเคยแจ้งให้มาดำเนินการจับกุมผู้ก่อเหตุก่อนหน้านี้แล้ว แต่ยังปล่อยปละละเลย ซึ่งผู้ก่อเหตุรายนี้ติดยาเสพติดหนักมาก จนมีอาการคลั่ง เคยฆ่าคนมาแล้วถึง 2 คน ในพื้นที่นี้ด้วย

ล่าสุดตำรวจ สภ.วังวิเศษ นำตัวนายเจน พร้อมอาวุธมีดพร้า 1 ด้าม ที่ใช้ก่อเหตุ มาสอบสวน โดยนายเจนมีสภาพหน้านิ่ง พูดจาวกไปวนมา มีอาการคล้ายคนเมายาเสพติด และยังให้การภาคเสธ เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

บอร์ดค่าจ้างเคาะขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ สูงสุดภูเก็ตได้ 370 บาท/วัน ชงเข้า ครม.12 ธ.ค.นี้

มติคณะกรรมการค่าจ้าง สรุปผลปรับค่าจ้างขั้นต่ำปี 2567 ขึ้นสูงสุด 370 บาท ที่ภูเก็ต ต่ำสุดอยู่ที่ 330 บาท จ.นราธิวาส ปัตตานี ยะลา ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล อยู่ที่ 363 บาท

กสทช.ออก 3 มาตรการเร่งด่วน ปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์

กสทช.ออก 3 มาตรการเร่งด่วน ปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ระงับการใช้งานเบอร์ต้องสงสัยฉับพลัน โทรออกเกิน 100 ครั้ง โทรบ่อยตามชายแดน และเบอร์ผูกกับบัญชีม้า

ดีเอสไอบุกจับผู้บริหารนำเข้ารถหรูเลี่ยงภาษี 4 คัน มูลค่า 59 ล้าน

ดีเอสไอบุกจับกรรมการบริษัทนำเข้ารถหรูคาสนามบินสุวรรรณภูมิ ก่อนเดินทางออกนอกประเทศ หลังเลี่ยงภาษีนำเข้ารถลัมโบร์กินี 4 คัน มูลค่ารวมกว่า 59 ล้านบาท

4 หน่วย แถลงจับซี 7 ทุจริตจัดซื้อวัสดุวิทยาศาสตร์ทิพย์

4 หน่วยงาน แถลงจับข้าราชการซี 7 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ก.สาธารณสุข พร้อมลูกสาวและลูกเขย ทุจริตจัดซื้อวัสดุทางวิทยาศาสตร์ทิพย์ มานานกว่า 10 ปี ทำผิด 721 ครั้ง ความเสียหายมากกว่า 51 ล้านบาท หลังรู้ตัวถูกตรวจสอบ สั่งลูกสาวหย่าร้างกับลูกเขย ก่อนปิดบริษัทถอนเงินสดเก็บในบ้านพัก

ข่าวแนะนำ

“อนุทิน” นำทีมมหาดไทยบุกผับเถื่อน ยาเสพติดเพียบ

“อนุทิน” ลุยเอง นำทีมมหาดไทยบุกผับเถื่อนย่านลาดพร้าว ทลายผับอัพยา ทั้งยาอี ยาบ้า ยาเค และแฮปปี้วอเตอร์ เกลื่อนร้าน

ไทยตอนบนอุณหภูมิสูงขึ้นเล็กน้อย

กรมอุตุฯ รายงานไทยตอนบนอุณหภูมิสูงขึ้นเล็กน้อย แต่ยังคงมีอากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้าบริเวณภาคเหนือ อีสาน และภาคกลาง ภาคใต้ตอนล่างมีฝนฟ้าคะนอง

“เฉลิมชัย” ผงาดหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ คนที่ 9

พรรคประชาธิปัตย์ มีมติตั้ง “เฉลิมชัย” เป็นหัวหน้าพรรคคนที่ 9 ด้วยเสียง 88.5% หลังเป็นผู้ท้าชิงหัวหน้าพรรคเพียงหนึ่งเดียว เนื่องจาก “อภิสิทธิ์” ลาออก ขณะ “มาดามเดียร์” ขาดคุณสมบัติ