สลด! สาวพิการโชคร้ายถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิตขณะข้ามถนน

ปทุมธานี 7 พ.ย. – สาวพิการแขนขาอ่อนแรงโชคร้าย ถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิตขณะเดินข้ามถนน บริเวณเกาะกลางถนน ข้างเสาไฟฟ้าส่องสว่าง อ.สามโคก จ.ปทุมธานี


ตำรวจ สภ.สามโคก พร้อมแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบเหตุคนเสียชีวิตบริเวณเกาะกลางถนน ข้างเสาไฟฟ้าส่องสว่าง ถนนปทุมสามโคก มุ่งหน้าเสนา ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ทราบชื่อ นางสาววิไล อายุ 46 ปี สภาพนอนหงายอยู่ข้างเสาไฟฟ้าส่องสว่าง ข้างกายพบขวดเครื่องดื่มชูกำลังตกอยู่ข้างตัว 1 ขวด ปาท่องโก๋ 1 ถุง และพบบัตรคนผู้พิการแขนขาอ่อนแรง

แม่ค้าขายของบริเวณนั้น เล่าว่า ผู้ตายเดินมาซื้อเครื่องดื่มชูกำลังที่ร้านตนเอง 1 ขวด ปกติผู้ตายจะมาซื้อแบบนี้อยู่เสมอ จากนั้นเดินข้ามถนนกลับไปอีกฝั่ง แต่เนื่องจากขาไม่ค่อยดี จึงจับเสาไฟฟ้าแล้วล้มลง ตนเองจึงเรียกชาวบ้านที่อยู่บริเวณนั้นเข้าไปช่วย นำผ้าพันตัวดึงผู้ตายออกจากเสาไฟฟ้าแต่ไม่ทัน จากนั้นจึงประสานไปเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสามโคก มาตรวจสอบวัดกระแสไฟที่เสาไฟส่องสว่างดังกล่าว พบว่ายังมีกระแสไฟอยู่ เจ้าหน้าที่จึงตัดไฟ ตำรวจและแพทย์ชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้นพบว่าบริเวณข้อมือขวามีร่องรอยการถูกไฟดูด


ตำรวจจะสืบสวนสอบสวนว่าเกิดจากความประมาทของหน่วยงานใดที่รับผิดชอบเกี่ยวกับเสาไฟฟ้าส่องสว่างต้นดังกล่าว พร้อมจะให้ญาติติดต่อรับศพนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จำคุกเอกราช

ศาลสั่งจำคุก 5 ปี 93 เดือน “เอกราช” สส.ภูมิใจไทย

ศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุก 5 ปี 93 เดือน นายเอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น เขต 4 พรรคภูมิใจไทย พร้อมสั่งชดใช้เงินกว่า 405 ล้านบาท คดียักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น 1,275 ล้านบาท

ลูกนายกเบี้ยว

“อนุทิน” ลั่นต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว”

“อนุทิน” ลั่นไม่มีใครใหญ่กว่าผม ต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว” ฮึ่มเป็นลูกใครทำผิดกฎหมายก็โดน ถามใหญ่กว่าผมไหม ถ้าไม่ใช่ก็โดนหมด

สลด แม่คลอดลูกเสร็จ ไปเล่นสงกรานต์ต่อ ปล่อยเด็กตาย

สลด สาววัย 27 ปี คลอดลูกทิ้งไว้ข้างกระถางต้นไม้ แล้วไปเล่นน้ำสงกรานต์ต่อ นานกว่า 1 ชม. มีคนแจ้งกู้ภัย พยายามปั๊มหัวใจ แต่ช่วยเด็กไม่ทัน

ผู้ป่วยแจ้งกู้ภัยเข้ามาช่วย แต่บอกบ้านเลขที่ผิด สุดท้ายเสียชีวิต

สลด หญิงวัย 54 ปี หายใจไม่ออกโทรแจ้งกู้ภัยให้เข้ามาช่วยพาส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าแจ้งบ้านเลขที่ผิด เจ้าหน้าที่หลงทาง สุดท้ายไปไม่ทัน เสียชีวิตอยู่ข้างแม่ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง พบทั้งบ้านมีกองขยะสูงเท่าหลังคา

ข่าวแนะนำ

ค้านนำเข้าเนื้อวัวสหรัฐ

“สมาคมโคเนื้อ” นำมวลชนคัดค้าน “วัวอเมริกา”

สมาคมโคเนื้อแห่งประเทศไทย นำเกษตรกรผู้เลี้ยงโคจาก 60 กลุ่มทั่วประเทศ กว่า 100 คน ชุมนุมหน้ากระทรวงเกษตรฯ​ เพื่อยื่นหนังสือถึง​นายกฯ และ​รัฐมนตรี​ 3 กระทรวง​ คัดค้านนโยบายการเปิดนำเข้าเนื้อโคและเครื่องในโคจากสหรัฐ​ หวั่นราคาตกต่ำซ้ำรอย​และ​กระทบ​สุขภาพประชาชน

ลูกนายกเบี้ยว

“อนุทิน” ลั่นต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว”

“อนุทิน” ลั่นไม่มีใครใหญ่กว่าผม ต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว” ฮึ่มเป็นลูกใครทำผิดกฎหมายก็โดน ถามใหญ่กว่าผมไหม ถ้าไม่ใช่ก็โดนหมด

ราคาทอง

ฉุดไม่อยู่! ทองไทยขึ้นอีก ตามราคาโลกหวั่นสงครามการค้า

ราคาทองคำไทย ในประเทศ ปรับตัวเพิ่มขึ้นทำนิวไฮอีก ตามราคาทองตลาดโลกที่ขยับขึ้น เพราะหวั่นสงครามการค้าโลก ด้านเงินบาทแข็งค่าขึ้นใยรอบ 6 เดือน ฉุกทองไทยไม่พุ่งแรงมากนัก