จับแก๊งเยาวชนเมียนมาไล่ฟันชาวบ้านบาดเจ็บ

เชียงใหม่ 10 ต.ค. – คดีแก๊งวัยรุ่นใช้มีดไล่ฟันชาวบ้านบาดเจ็บ ในพื้นที่ อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ล่าสุดจับตัวได้แล้ว เป็นเยาวชนชาวเมียนมา อ้างจำผิดคน


ตำรวจ สภ.สันกำแพง จับกุมเยาวชนชาวเมียนมา จำนวน 6 คน อายุระหว่าง 18-23 ปี พร้อมของกลางมีดดาบยาวเกือบ 2 เมตร จำนวน 2 ด้าม หลังรวมกลุ่มทำตัวเป็นแก๊งขี่รถจักรยานยนต์ เข้ารุมทำร้ายชายอายุ 39 ปี โดยใช้ท่อนไม้ทุบศีรษะ และใช้มีดดาบฟันบริเวณสะโพก บาดเจ็บต้องเย็บกว่า 50 เข็ม เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมา ในพื้นที่ อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ จนชาวบ้านพากันหวาดผวา ไม่กล้าออกจากบ้านยามค่ำคืน

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุรวมกลุ่มในชื่อ 199 นักเลงขาสั้นเชียงใหม่ วันเกิดเหตุได้นัดเคลียร์ปัญหากับวัยรุ่นอีกกลุ่มที่มาจาก อ.บ้านธิ จ.ลำพูน ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ไล่ล่า จนกระทั่งมาพบกับผู้เสียหาย บริเวณสี่แยกไฟแดง คิดว่าเป็นคู่อริ จึงเข้าทำร้ายจนบาดเจ็บ


เบื้องต้นแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายจนเป็นเหตุให้ผู้ถูกทำร้ายได้รับอันตรายสาหัส และพกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควร พร้อมขยายผลติดตามผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

สว.ยื่นถอดถอนรัฐมนตรี

สว. จ่อยื่นถอดถอน​ “รมต.” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร

สว. ประกาศสงคราม​ เตรียมยื่นถอดถอน​ “รัฐมนตรี” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร พ่วง​ยื่นอภิปราย-แจ้งความ​-เชิญสอบใน​กมธ.​

ส่งกลับเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนอีก 300 คน

วันที่สองของปฏิบัติการขนเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนจากเมียวดี ข้ามชายแดนไทย ส่งกลับประเทศอีก 300 คน รวม 2 วัน ส่งกลับแล้ว 500 คน เหลือพรุ่งนี้อีก 1 วัน

บุกทลายบ่อนทุนจีนเทากลางเมืองภูเก็ต

ตำรวจภูเก็ตบุกทลายบ่อน ‘กลุ่มจีนเทา’ กลางเมืองภูเก็ต รวบนักพนันชาวจีน 13 ราย พร้อมของกลางกว่า 30 รายการ พบเงินหมุนสัปดาห์เดียวกว่า 5 ล้านบาท