อุกอาจ จ่อยิง อส.บรรจุใหม่ กลางร้านค้า เสียชีวิต

กาญจนบุรี 24 ก.ย.-มือปืนจ่อยิง อส.เดช อายุ 34 ปี เสียชีวิตหน้าร้านค้าในหมู่บ้านบ้านท่าโป่ง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

เกิดเหตุอุกอาจ มือปืนจ่อยิง นายนพเดช บุญสุวรรณ์ หรือ อส.เดช อายุ 34 ปี เสียชีวิต บริเวณหน้าร้านค้าในหมู่บ้านบ้านท่าโป่ง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี โดยผู้ตาย เพิ่งได้รับการเรียกบรรจุเป็นเจ้าหน้าที่อาสารักษาดินแดน ได้ประมาณ 7 วัน แต่เมื่อคืนก็ถูกคนร้ายเป็นชายใช้อาวุธยิงเข้าที่หน้าอก 5 นัด อาการสาหัส หลังก่อเหตุมือปืนเดินไปขึ้นซ้อนรถจักรยานยนต์และขับหลบหนีไป ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงได้เข้าช่วยเหลือนำส่ง โรงพยาบาลค่ายสุรสีห์ มณฑลทหารบกที่ 17 แต่เนื่องจากอาการสาหัสมาก เมื่อถึงโรงพยาบาลได้แค่ 30 นาที ก็เสียชีวิต ล่าสุด ตำรวจและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุน 8 ปลอก จึงเก็บเป็นหลักฐาน เร่งสืบสวนสอบสวน ตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

เปิดวินาทีระเบิดรถกระเช้าเทศบาลรือเสาะ

เปิดนาทีระเบิดรถกระเช้าที่จอดอยู่ในที่จอดรถของเทศบาลตำบลรือเสาะ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส ช่วงเที่ยงวานนี้ (6 ก.พ.) จนพังเสียหาย

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด