รู้ตัวมือแทงวัยรุ่นเมืองนนท์ ดับ 1 คน เจ็บ 1 คน       

นนทบุรี 14 ส.ค.-ตำรวจรู้ตัวมือแทง วัยรุ่นเมืองนนท์ ดับ 1 คน เจ็บ 1 คน  พบเป็นเยาวชนอายุ 17 ปี อาศัยอยู่ย่านไทรน้อย เร่งติดตามตัวมาสอบสวน


เมื่อคืนนี้ ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธมีดแทงกัน บริเวณใกล้กับสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 คน ชื่อนายพิชยะ อายุ 21 ปี ถูกแทงใต้หัวเข่าเสียเลือดจำนวนมาก ส่วนอีกคนคือนายคงยศ อายุ 21 ปี ผู้บาดเจ็บ มีบาดแผลที่หน้าแข้งจากของมีคม มีสติพูดจารู้เรื่อง เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่ง รพ.เกษมราษฎร์ประชาชื่น  และเร่งแกะรอยหาตัวผู้กระทำผิด  เนื่องจากมีผู้เห็นเหตุการณ์สามาถถ่ายคลิปขณะเกิดเหตุไว้ได้ แต่เกรงจะไม่ปลอดภัย จึงถ่ายได้แค่คลิปสั้น ๆ เป็นหลักฐาน   

วันนี้ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปจุดเกิดเหตุ พูดคุยกับชาวบ้านในพื้นที่ เล่าว่า เห็นกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่มทะเลาะกันตั้งแต่ในร้านแล้ว ออกไปต่อกันนอกร้าน ส่วนคนที่มามีแค่ 2 คน ซึ่งเป็นคนที่เสียชีวิต 1 และบาดเจ็บ 1 คน ดูจากกล้องวงจรปิดมีคนเยอะมาก ตอนเกิดเหตุนอนอยู่บนห้อง เชื่อว่าคนก่อเหตุและคนเสียชีวิต ไม่ใช่คนระแวกนี้ พอมีเรื่องเขาวิ่งเข้ามาในซอย เพราะหากเป็นเด็กมหาวิทยาลัย จะไม่ค่อยมีเรื่องกัน เพราะจะรู้จักกันทั้งมหาลัย  


ขณะนี้ ตำรวจรู้เบาะแสผู้ก่อเหตุแล้ว เป็นเยาวชนอายุ 17 ปี อาศัย อยู่ย่านอำเภอไทรน้อย ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวน คาดว่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้.–สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รถทัวร์โดยสารชนท้ายเทรลเลอร์ เสียชีวิต-บาดเจ็บจำนวนมาก

รถทัวร์โดยสารชนท้ายรถบรรทุกเทรลเลอร์ บนถนนสาย 304 จังหวัดปราจีนบุรี ทำให้ไฟลุกไหม้รถทัวร์โดยสาร เบื้องต้นมีรายงานผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บจำนวนมาก

ชาวบ้านยอมรับค่าเยียวยาหลังละ 1 หมื่นบาท จากเจ้าของที่ดิน

ชาวบ้านยอมรับการเยียวยา บ้านละ 1 หมื่นบาท จากเจ้าของที่ดินใน จ.ระยอง หลังถมที่สูงมิดหลังคาของเพื่อนบ้าน และรับปากจะเร่งแก้ไขให้ทันหน้าฝนที่จะถึงนี้ แต่ชาวบ้านยังหวั่นใจ หากแก้ไขไม่ทันก็ยังจะเดือดร้อน น้ำจะไหลลงมาบ้านที่อยู่ต่ำกว่า

“พีช” หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายแล้ว

“นายกเบี้ยว” พร้อมลูกชาย หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายก่อนแล้ว จึงฝากจดหมายขอโทษไว้ ด้าน “กัน จอมพลัง” ยอมถอย ให้สองฝ่ายพูดคุย แต่ต้องเป็นรูปธรรม

ข่าวแนะนำ

รวบทันควัน คนร้ายบุกเดี่ยวชิงเงินธนาคาร

จับแล้ว คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารกลางเมืองเชียงใหม่ ได้เงินสดกว่า 40,000 บาท ก่อนวิ่งหลบหนี ล่าสุดจนมุมตำรวจรวบตัวได้ที่ศาลาริมทางข้างถนน

โป๊ปฟรังซิส สิ้นพระชนม์แล้ว ขณะพระชนมายุ 88 พรรษา

สำนักวาติกัน แถลงผ่านทางโทรทัศน์ของสำนักวาติกันว่า สมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส พระประมุขแห่งพระศาสนจักรโรมันคาทอลิกและพระประมุขแห่งนครรัฐวาติกันสิ้นพระชนม์แล้วในวันนี้

Pope inaugurated the Holy Year on Christmas Eve on December 24, 2024

เปิดพระประวัติโป๊ปฟรังซิส

วาติกัน 21 เม.ย.- เว็บไซต์ข่าวโทรทัศน์ซีเอ็นบีซี (CNBC) ของสหรัฐ เปิดพระประวัติที่น่าสนใจ 10 ประการของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส พระประมุขแห่งพระศาสนจักรโรมันคาทอลิกและพระประมุขแห่งนครรัฐวาติกัน ที่สิ้นพระชนม์วันนี้ (21 เม.ย.68) ขณะมีพระชนมายุ 88 พรรษา ประการที่ 1 ทรงเป็นพระสันตะปาปาลาตินอเมริกันและเยสุอิตคนแรก สมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส มีพระนามเดิมว่า ฮอร์เก มาริโอ เบร์โกกลิโอ ประสูติวันที่ 17 ธันวาคม 2479 ที่กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา เป็นพระสันตะปาปาลาตินอเมริกันคนแรกของพระศาสนจักรโรมันคาทอลิก แตกต่างจากผู้ที่เคยดำรงตำแหน่งพระสันตะปาปาเกือบ 200 คน ซึ่งส่วนใหญ่มาจากอิตาลี ทรงมาจากนอกทวีปยุโรปในฐานะพระสันตะปาปาพระองค์ที่ 266 และเป็นนักบวชคณะเยสุอิตคนแรกที่ขึ้นดำรงตำแหน่งพระสันตะปาปา ประการที่ 2  ทรงมีพื้นเพมาจากอิตาลี แม้ว่าสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิสประสูติในอาร์เจนตินา แต่ท่านมีมรดกทางชาติพันธุ์จากอิตาลี จากการที่บิดามารดาเป็นผู้อพยพชาวอิตาลี บิดาทำงานเป็นนักบัญชีในทางรถไฟ ขณะที่มารดาอุทิศตนให้กับการเลี้ยงลูกทั้ง 5 คน ประการที่ 3 ทรงศึกษาด้านเคมีและปรัชญา สมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิสศึกษาปรัชญาและมีปริญญาโทในด้านเคมีจากมหาวิทยาลัยบัวโนสไอเรส ทรงศึกษาในโรงเรียนเทคนิคและได้ฝึกอบรมเป็นช่างเทคนิคเคมี ก่อนเข้าเรียนที่โรงเรียนสอนศาสนาแห่งอัครสังฆมณฑลบิญญา เดโวโต […]