ชาวบ้านช่วยกันสร้างสะพานไม้ชั่วคราว บ้านกอมูเดอ-กลอเซโล

แม่ฮ่องสอน 11 ส.ค.-ชาวบ้านช่วยกันสร้างสะพานไม้ชั่วคราว บริเวณบ้านกอมูเดอ-กลอเซโล อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน เพื่อให้รถจักรยานยนต์ผ่านสัญจรได้ หลังคอสะพานถูกน้ำป่าพัดเสียหาย

ชาวบ้านกอมูเดอ กลอเซโล และเจ้าหน้าที่ อบต.แม่สามแลบ จ.แม่ฮ่องสอน ช่วยกันสร้างสะพานไม้ชั่วคราว บริเวณบ้านกอมูเดอ-กลอเซโล เพื่อให้รถจักรยานยนต์ผ่านสัญจรได้ หลังคอสะพานถูกน้ำป่าพัดได้รับความเสียหาย ซึ่งทางกำลังพลหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 36 พร้อมเครื่องจักรเจาะเอาสิ่งกีดขวางที่ทับถมบริเวณสะพานออก เพื่อทำการเบี่ยงทางน้ำถมดินคอสะพานให้ใช้ได้ชั่วคราว เพื่อให้รถยนต์สามารถสัญจรเข้าออกได้ รวมถึงการนำเครื่องจักรขนาดใหญ่เข้าพื้นที่ เพื่อเปิดเส้นทางระหว่างบ้านกอมูเดอและบ้านกลอเซโล ขณะเส้นทางหมู่บ้านบนยอดดอยยังไม่สามารถสัญจรได้ บางจุดยังต้องเดินทางเท้า เนื่องจากเครื่องจักรเข้าพื้นที่ยังไม่ได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับมือปืน

ล้อมจับมือปืนอันดับ 1 ประวัติร้ายกาจที่สุดในพื้นที่ภาค 9

ตำรวจล้อมจับมือปืนอันดับ 1 มีประวัติร้ายกาจที่สุดในพื้นที่ภาค 9 มีหมายจับติดตัว 9 หมาย ทั้งคดีฆ่า รับจ้างทวงหนี้ ยิงบ้าน และค้ายาเสพติด

สู้งูจงอาง

สาวใจเด็ด! สู้งูจงอางด้วยมือเปล่าจนรอดตาย

สาวใจเด็ด! เข้าไปหาเห็ดเจองูจงอาง ถูกฉกเป็นแผลเหวอะ ตัดสินใจฮึดสู้ด้วยมือเปล่า เตะก้านคองูแล้วกระทืบซ้ำ ก่อนจับกดพื้นลากไปหาหมอพร้อมกัน ล่าสุดอาการดีขึ้นแล้ว

บริจาคอวัยวะ

หนุ่มวัย 26 ปี บริจาคอวัยวะช่วยต่ออายุ 9 ชีวิต

ชื่นชมหนุ่มพนักงานช่วยเหลือคนไข้ รพ.ภูเขียวเฉลิมพระเกียรติ บริจาคอวัยวะ แม้ต้องเสียชีวิตก่อนวัยอันควร อายุเพียง 26 ปี แต่อวัยวะสามารถต่อชีวิตให้กับผู้อื่นได้อีก 9 ชีวิต

ข่าวแนะนำ

เปิดแรงจูงใจไรเดอร์โหดทวงหนี้ ยิงสาวใหญ่ดับ

เมื่อเช้าที่ผ่านมามีเหตุระทึกขวัญ เจ้าหนี้บุกยิงลูกหนี้ใน อ.เมืองนครปฐม จนเสียชีวิต แล้วหนีไปกบดานในห้องเช่าพื้นที่ อ.สามพราน โดยมีตัวประกันถูกขังไว้ภายในห้องด้วย อะไรคือแรงจูงใจในการก่อเหตุครั้งนี้ ติดตามจากรายงาน

เร่งหาสาเหตุไฟไหม้สปา “ดาราเทวี”

เจ้าหน้าที่ยังเร่งหาสาเหตุไฟไหม้เทวาสปา โรงแรมดาราเทวี หลังเจอจุดต้นเพลิง ด้านเจ้าของเผยไม่ได้ทำประกันอัคคีภัย เป็นไปไม่ได้ที่จะเผาเอาเงินประกัน

ตำรวจคุมตัวทำแผนโจรบุกร้านทอง บอกผิดเองขอ 5 บาท

“โจร 5 บาท” ถูกจับหลังบุกร้านทอง ยอมรับตกใจกลัวหลังเจอเจ้าของร้านตวาดใส่ให้วางปืนตอนบุกชิงทอง พร้อมโทษตัวเองไม่บอกให้ชัด หวังทอง 5 บาท แต่ได้เงิน 5 บาท

ลูกพีช

ผบ.ตร. ย้ำภาพชัด “ลูกพีช” ขับปาดหน้ากระบะ แทบไม่ต้องสอบเพิ่ม

ผบ.ตร. ย้ำชัด “ลูกพีช” ขับปาดหน้ากระบะ อ้างเป็นญาติ ย้ำพฤติกรรมไม่เหมาะสม ชี้ภาพชัดเจน แทบไม่ต้องสอบเพิ่ม