หนุ่มส่งพัสดุใส่หมวกกันน็อกเข้าห้าง เตือนไม่ฟัง ตร.ชักปืนยิง

ปทุมธานี 8 ส.ค. – เตือนไม่ฟัง! หนุ่มส่งพัสดุใส่หมวกกันน็อกเข้าห้าง ตำรวจสายตรวจชักปืนยิงใส่เท้าบาดเจ็บ


ตำรวจ สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุยิงกันหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่เกิดเหตุพบคราบเลือดจำนวนหนึ่ง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนแล้ว ทราบชื่อ นายอากร อายุ 27 ปี ถูกยิงที่บริเวณหลังเท้าด้านซ้าย ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อ ร.ต.ท.ภัณเต บัววิชัยศิลป์ รอง สว.จร.สภ.คลองหลวง ตำรวจควบคุมตัวไปที่ สภ.คลองหลวง แล้วเช่นกัน

สอบถามนายศักดิ์กรินทร์ อายุ 22 ปี เพื่อนคนเจ็บ บอกว่า ตนเองกับเพื่อนทำงานส่งพัสดุที่บริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งจะต้องนำเงินมาฝากที่ตู้เติมเงินอัตโนมัติของธนาคารที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าทุกวัน แต่วันนี้มีตำรวจนั่งอยู่ตรงโซนอาหาร ก่อนเดินมาบอกให้เพื่อนตนถอดหมวกกันน็อก โดยกล้องวงจรปิดจุดนี้บันทึกภาพไว้ได้ จากภาพเห็นเพื่อนตนใส่หมวกกันน็อกครึ่งใบเข้าไป จังหวะนั้นฝากเงินเสร็จแล้ว เพื่อนตนก็คุยกับตำรวจอยู่ครู่หนึ่ง ซึ่งตอนนั้นเพื่อนยังไม่ถอดหมวกกันน็อก ก่อนเดินมาที่ร้านโดนัท ซึ่งตำรวจก็เดินตามมาด้วย เพื่อนของตนเองก็บอกไปว่า “มาพูดอะไร จะไปแล้ว” กระทั่งเดินออกมานอกห้างฯ ทางตำรวจก็ชักปืนออกมา ตนนึกว่าเขาจะขู่ แต่เขายิงเลยนัดเดียวเข้าที่เท้า


ด้าน พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง กล่าวว่า จากการสอบถามพยานเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียหายจะเข้าไปทำธุรกรรมภายในห้างฯ ซึ่งขณะเดินเข้าห้างฯ ผู้เสียหายได้สวมหมวกกันน็อก และทาง ร.ต.ท.ภัณเต ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่สายตรวจเดินเท้า มีหน้าที่รักษาความปลอดภัยธนาคารและร้านทองภายในห้างฯ ได้เข้าไปตักเตือนห้ามปรามว่า เข้ามาในห้างฯ อย่าใส่หมวกกันน็อก ปรากฏว่าทางผู้เสียหายไม่ได้ฟัง ตำรวจจึงชักปืนออกมา แต่ปืนเกิดลั่นใส่เท้าของผู้เสียหาย

ในส่วนของคดี ตำรวจยืนยันจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายของผู้เสียหาย ซึ่งทางตำรวจจะตรวจสอบข้อมูลทั้งหมด ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ใช้อาวุธปืนยิงนั้น ได้มีการเก็บคราบเขม่าดินปืนและสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุทั้งหมด เพื่อให้ทราบข้อเท็จจริง

พร้อมกันนี้ ผกก.สภ.คลองหลวง บอกว่า ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาใดๆ ต้องรอสอบสวนพยานหลักฐานทั้งหมดก่อน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง