ผวาวัยรุ่นนับสิบบุกบ้านทำร้ายเด็กวัย 17 นิ้วขาด

นนทบุรี 21 ก.ค. – กลุ่มวัยรุ่นนับสิบคนบุกเข้าทำร้ายเด็กวัย 17 ปี ถึงห้องนอน ได้รับบาดเจ็บนิ้วขาด แถมขู่หากแจ้งความจะกลับมาเอาให้ตาย ครอบครัวต้องอยู่กันอย่างหวาดระแวง


เหตุเกิดที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี ช่วงเวลา 01.00 น. ของวันที่ 18 ก.ค.ที่ผ่านมา มีกลุ่มวัยรุ่นนับสิบคนบุกเข้าไปทำร้ายเด็กอายุ 17 ปี ถึงห้องนอน โดยรุมทำร้ายและใช้มีดฟันจนนิ้วขาด จนต้องปีนระเบียงบ้านหนีตาย แต่ยังถูกตามมาฟันซ้ำ และลากไปทำร้ายหน้าบ้าน จนได้รับบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี แต่หวั่นว่าวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวไม่ยอม เพราะหลังก่อเหตุได้ขู่ว่า หากแจ้งความจะกลับมาเอาให้ตาย

พี่สะใภ้ของเด็กวัย 17 ปี คนเจ็บ ให้ข้อมูลว่า วันเกิดเหตุตนนอนอยู่ในห้องกับสามี ซึ่งเป็นพี่ชายของผู้บาดเจ็บ ได้ยินเสียงน้องวิ่งขึ้นมาเคาะประตูห้อง เพื่อขอความช่วยเหลือ ตนจึงเปิดประตูให้ โดยมีเสียงกลุ่มวัยรุ่นนับสิบคนเอะอะโวยวาย แล้ววิ่งตามขึ้นมาพังประตูห้อง จนสู้แรงไม่ไหว กลุ่มวัยรุ่นได้พังประตูห้องเข้ามาทำร้าย สามีกับน้องชายจึงตัดสินใจปีนหน้าต่างออกไปทางระเบียง แต่กลุ่มวัยรุ่นก็ยังปีนตามไป สามีวิ่งหลบหนีได้ทัน แต่น้องชายวิ่งไม่ทัน ถูกรุมทำร้ายและถูกมีดฟันได้รับบาดเจ็บ


ด้านป้าของเด็กที่บาดเจ็บ เล่าว่า วันเกิดเหตุตนนอนอยู่ชั้นล่าง เนื่องจากป่วยเดินไม่ได้ และหลานสาวอีกคนก็ป่วยเป็นอัมพฤกษ์ หลานชายได้วิ่งหนีเข้ามาในบ้าน บอกว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นไล่ทำร้ายมา ตนจึงบอกให้ขึ้นไปหลบในห้องนอนชั้นบน แต่กลุ่มวัยรุ่นนับสิบคนตามเข้ามาในบ้าน ทุบหน้าต่างบานเกล็ดแตกเสียหาย แล้วบุกขึ้นไปก่อเหตุถึงห้องนอน จนหลานชายทั้ง 2 คน ต้องปีนหนีออกไปทางระเบียง แต่ก็ถูกทำร้ายจนบาดเจ็บ หลังก่อเหตุหนำใจได้พากันหลบหนีไป

ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อผู้บาดเจ็บ ซึ่งนอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล เล่าว่า วันที่ 16 ก.ค.ที่ผ่านมา ตนและเพื่อนรุ่นน้อง รวม 5 คน ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน ไปหาซื้อของกินที่หอนาฬิกา ท่าน้ำนนทบุรี พบกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 10-20 คน จับกลุ่มกันอยู่บริเวณริมเขื่อน แล้วกลุ่มวัยรุ่นได้ตะโกนพูดหาเรื่อง ส่วนตัวไม่เคยรู้จักกับวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าว แต่ไม่ทราบว่ารุ่นน้องเคยมีปัญหาอะไรกับวัยรุ่นกลุ่มนั้นหรือไม่ ตนเห็นท่าไม่ดี จึงได้เลี้ยวรถออกไปทันที เพื่อไปส่งรุ่นน้องที่บ้าน พอขี่รถกลับเข้าบ้านพัก มีกลุ่มวัยรุ่นตามเข้ามาถึงในซอยบ้าน แล้วปาขวดกระจายเกลื่อนพื้น คาดว่ากลุ่มวัยรุ่นไม่ทราบว่าบ้านตนอยู่หลังไหน

ต่อมาเวลา 01.00 น. คืนวันที่ 18 ก.ค. วัยรุ่นกลุ่มเดิมขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในซอยอีก ขณะนั้นตนกำลังกลับเข้าบ้านพอดี พอกลุ่มวัยรุ่นเห็นได้ชักมีดดาบวิ่งไล่ ตนเห็นท่าไม่ดี จึงรีบวิ่งหนีเข้าบ้าน แต่กลุ่มวัยรุ่นยังวิ่งตามเข้ามาถึงในห้องนอน รุมทำร้ายและใช้มีดฟันจนนิ้วชี้ซ้ายขาด 1 ข้อ นิ้วกลางซ้ายเกือบขาด ศีรษะถูกฟัน 1 แผล และที่กลางหลังถูกฟันหลายแผล แพทย์ได้ต่อนิ้วที่ขาดให้แล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะติดหรือไม่ ต้องนอนดูอาการ และตอนนี้ที่บ้านอยู่กันอย่างหวาดระแวง. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผบ.พล.7 ของเขมร โดนกระสุนปืนใหญ่ยิงดับ บนช่องตาเฒ่า-ภูมะเขือ

26 ก.ค. – พลตรีดวง ซอมเนียง ผบ.พล.7 ถูกกระสุนปืนใหญ่ยิงเสียชีวิต ที่ช่องตาเฒ่า-ภูมะเขือ จากการปะทะแย่งชิงพื้นที่ระหว่างทหารไทย-กัมพูชา ตลอดวันนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การปะทะระหว่างทหารไทย กับทหารกัมพูชา บริเวณภูมะเขือ และช่องตาเฒ่า ตั้งแต่เช้ามืดวันนี้ ทหารไทยสามารถปกป้องพื้นที่ภูมะเขือ และกดดันทหารกัมพูชาออกจากพื้นที่ได้สำเร็จ ในขณะที่ทหารกัมพูชา พยายามกลับเข้ามาโจมตีกลับ เพื่อยึดภูมะเขือ ส่งผลให้มีทหารกัมพูชาเสียชีวิตหลายนาย หนึ่งในนั้นคือ พลตรีดวง ซอมเนียง ผบ.พล.7 ถูกกระสุนปืนใหญ่ยิงเสียชีวิต ที่ช่องตาเฒ่า-ภูมะเขือ. – สำนักข่าวไทย

ทอ.ส่ง F-16 และ กริพเพน โจมตีสกัดอาวุธวิถีโค้งกัมพูชา

26 ก.ค.- กองทัพอากาศส่ง F-16 และ กริพเพน โจมตียุทธบริเวณ “ภูมะเขือ” สกัดอาวุธวิถีโค้งกัมพูชา อีกจุดปราสาทตาเมือนธม ผลปฏิบัติลุล่วงกลับฐานปฏิบัติด้วยความปลอดภัย เมื่อวันที่ 26 ก.ค.68 กองทัพอากาศ ส่งเครื่องบินขับไล่ F-16 จำนวน 2 ลำ และเครื่องบินกริพเพน จำนวน 2 ลำ ออกปฏิบัติการโจมตี พื้นที่ยุทธบริเวณเป้าหมายทหาร ของทางทหารกัมพูชาบริเวณภูมะเขือ หลังทหารกัมพูชาเตรียมใช้อาวุธวิธีโค้งยิงใส่ฝ่ายไทยหวังยึดภูมะเขือ ส่วนอีกจุดบริเวณปราสาทตาเหมือนธม โดยเป็นจุดที่ทางทหารกัมพูชาได้ตั้งปืนใหญ่และกำลังพลยิงข้ามมายังฝั่งประเทศไทยโดยไร้ทิศทาง ทั้งนี้ผลการปฏิบัติการ ทำลายเป้าหมายได้ทั้งสองจุด ลุล่วงไปด้วยดี และได้บินกลับฐานปฏิบัติด้วยความปลอดภัย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การขึ้นบินกริพเพนของกองทัพ ในภารกิจสู้รบตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา ครั้งนี้ ถือเป็น ‘ประวัติศาสตร์’ ของเครื่องบินขับไล่กริพเพนที่มีประจำการในหลายประเทศ ที่ใช้ในภารกิจสู้รบ-ใช้อาวุธจริงครั้งแรก ที่ผ่านมา กริพเพน ถูกใช้เพียงภารกิจบินรักษาอาณาเขต เช่น บริเวณทะเลบอลติกในทวีปยุโรป ในฐานะสมาชิก ‘นาโต้’ ผ่านเหตุการณ์สู้รบ ‘ยูเครน-รัสเซีย’ และภารกิจเฝ้าตรวจ-คุ้มกันน่านฟ้า ประเทศลิเบีย ที่กองทัพอากาศสวีเดนเข้าร่วมภารกิจ -สำนักข่าวไทย

กริพเพน

ทอ. ส่ง F16 – กริพเพน ปฏิบัติการรอบ 2 ทิ้งบอมบ์พื้นที่ทางทหารเขมร

26 ก.ค. – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เครื่องบินขับไล่ F-16 จำนวน 2 ลำ และกริพเพน 2 ลำ ออกปฏิบัติการรอบสอง โจมตียุทธบริเวณทำลายพื้นที่ทหารกัมพูชา บริเวณปราสาทตาควาย อ.พนมดง จ.สุรินทร์ ภารกิจลุล่วง และกับฐานปฏิบัติโดยปลอดภัย สำหรับพื้นที่บริเวนนี้ ทหารไทยกับทหารกัมพูชา ปะทะกันดุเดือด โดยทหารไทยพยายามทำลายพื้นที่กัมพูชาวางกำลังไว้หลายระลอก ในขณะที่กัมพูชาโต้กลับและระดมกำลังทหารมาเพิ่มเติม ส่งผลให้พื้นที่บริเวนนี้มีการปะทะดุเดือดตั้งแต่วันที่ 24 ก.ค.ถึงวันนี้. – สำนักข่าวไทย

เปิดภาพคลังอาวุธทหารเชมร “สมรภูมิภูมะเขือ”

26 ก.ค.- เปิดภาพคลังอาวุธทหารเชมร “สมรภูมิภูมะเขือ” ทหารไทยยึดอาวุธปืน-โดรน 11 รายการ พร้อมมือถือ 7 เครื่อง ใช้ถ่ายคลิปยั่วยุทหารไทย เมื่อวันที่ 26 ก.ค.68 รายงานข่าวจากกองทัพภาคที่ 2 ระบุว่า สำหรับปฏิบัติการ ของเจ้าที่ทหารกองทัพภาคที่ 2 บนภูมะเขือที่สามารถยึดกลับคืนมาได้ ทำให้ทหารกัมพูชาเสียชีวิต 10 นาย พร้อมทั้งตรวจพบและสามารถยึดอาวุธ ยุทโธปกรณ์ จำนวน 11 รายการ ประกอบด้วย นอกจากนี้ยังพบโทรศัพท์มือถือ 7 เครื่อง ที่ทางทหารกัมพูชาชอบถ่ายในเวลาทำคลิปเมื่อเจอกับทหารไทยบริเวณแนวชายแดน -สำนักข่าวไทย

ข่าวแนะนำ

บุกยิงกลางตลาด อ.ต.ก.จตุจักร ตาย 6 เจ็บ 2

กทม. 28 ก.ค. – คนร้ายบุกยิงในตลาด อ.ต.ก. จตุจักร ก่อนจบชีวิตตัวเอง เสียชีวิตรวม 6 ราย บาดเจ็บ 2 ราย เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. วันนี้ (28 ก.ค.68) เจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตในตลาด อ.ต.ก.จตุจักร จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ เบื้องต้นพบว่าคนร้ายชื่อนายน้อย อายุ 61 ปี เป็นเจ้าของแผงขายสินค้าในตลาด อ.ต.ก. ก่อเหตุจ่อยิงศีรษะ รปภ. 4 คน และแม่ค้า 2 คน ก่อนจบชีวิตตัวเอง ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่พุ่งเป้าเรื่องความขัดแย้ง .-สำนักข่าวไทย

วันที่ 5 ชายแดนสุรินทร์ปะทะหนักแต่เช้ามืด

สุรินทร์ 28 ก.ค.-เข้าสู่วันที่ 5 ชายแดนสุรินทร์ กัมพูชาเปิดฉากปะทะหนักตั้งแต่เช้ามืด โดยเฉพาะโซนปราสาทตาควาย ด้านทีมข่าวลงพื้นที่ ต.บักได พบกระสุน BM-21 ตกจำนวนมาก บางหมู่บ้านเกิน 40 ลูก ขณะที่ศูนย์พักพิง ชาวบ้านยังมีปัญหาการหลับนอน และยังต้องการสิ่งของบริจาคจำนวนมาก ทีมข่าวลงพื้นที่ ตำบลบักได อำเภอพนมดงรัก จังหวัดสุรินทร์ วันนี้ มีกระสุน BM 21 มาตกในพื้นที่เป็นจำนวนมาก บางหมู่บ้านเกินกว่า 40 ลูก แต่ยังไม่มีรายงานความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวบ้าน แต่สถานการณ์การปะทะ ที่เข้าสู่วันที่ 5 ทำให้วัวตายไปหลายตัว ส่วนใหญ่ตกในพื้นที่ทางการเกษตร โดยวันนี้พบว่า มีการเปิดฉากยิงปะทะกันด้วยอาวุธหนักตั้งแต่ช่วงเวลาตี 3 และมีเสียงดังอย่างต่อเนื่องจนถึงขณะนี้ เว้นระยะบ้าง เสียงรัวถี่บ้าง สลับกันไป โดยเฉพาะช่วง 10 โมงครึ่งที่ผ่านมา มีการปะทะกันชุดใหญ่เกินครึ่งชั่วโมง ทำให้เครื่องบินรบ F 16 ต้องขึ้นบินถล่ม เมื่อ 11 โมงเศษที่ผ่านมา สองแนวหลักที่ยิงข้ามมาเป็นประจำคือ […]

“ภูมิธรรม” ยกทีมไปมาเลเซีย ย้ำกัมพูชาต้องจริงใจหยุดยิง

กทม. 28 ก.ค.-“ภูมิธรรม” ยกทีมไปมาเลเซีย คุย “ฮุน มาเนต” หยุดยิงเป็นเรื่องแรก และต้องแสดงให้เห็นว่าจริงใจ ยันไม่มีเรื่องแผนที่ 1 : 200,000 พร้อมยึดหลักอธิปไตยและทรัพย์สินของประชาชนเป็นที่ตั้ง และก่อนไปหารือกองทัพแล้ว นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะรักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี พร้อมคณะประกอบด้วย นายมาริษ เสงี่ยมพงษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ พลเอก ณัฐพล นาคพาณิชย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม นายแพทย์พรหมินทร์ เลิศสุริย์เดช เลขาธิการนายกรัฐมนตรี ออกเดินทางจากท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 (บน. 6) ดอนเมือง กรุงเทพฯ ไปยังท่าอากาศยานนานาชาติกรุงกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย เพื่อเข้าร่วมการประชุมหารือแนวทางสันติภาพในภูมิภาค ณ ทำเนียบนายกรัฐมนตรีมาเลเซีย กรุงกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย นายภูมิธรรม กล่าวว่าวันนี้จะพบกันในเวลาประมาณ 15.00 น. จะมีการคุยกับนายฮุนมาเนต นายกรัฐมนตรีกัมพูชา ซึ่งเป็นการยกระดับการคุยในระดับผู้นำประเทศในระดับนายกรัฐมนตรี โดยมาเลเซียในฐานะประธานอาเซียนจะเป็นโฮส มีผู้เสนอตัวเข้ามาเป็นผู้สังเกตการณ์2 ประเทศคือสหรัฐอเมริกาและสาธารณรัฐประชาชนจีน […]

มทภ.2 ลั่น “ผมยังอยู่” หลังกัมพูชาปล่อยเฟกนิวส์

กทม. 28 ก.ค.-มทภ.2 ลั่น “ผมยังอยู่” หลังกัมพูชาปล่อยเฟกนิวส์ ทหารถือรูปภาพ ข้อความ RIP หวังทำลายขวัญกำลังใจ ยันจะต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ลูกน้อง ดูแลความปลอดภัยประชาชน ในการปะทะชายแดนไทย-กัมพูชา เมื่อวันที่ 28 ก.ค.68 พล.ท.บุญสิน พาดกลาง แม่ทัพภาคที่ 2 ระบุว่า ภายหลังกัมพูชามีการรายงานและเผยแพร่รูปทหารถือภาพของตนเอง พร้อมข้อความ RIP ว่า เป็นข่าวปลอม หวังทำลายขวัญกำลังใจทหารแนวหน้าและคนไทย ยืนยันว่า ปัจจุบันนี้ตนยังต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่เจ้าหน้าที่ทหารทุกคนในพื้นที่ชายแดนไทย-กัมพูชา เพื่อดูแลความปลอดภัยของประชาชนในพื้นที่ รวมถึงการปกป้องอธิปไตยของไทยต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย และประชาชนมีความปลอดภัยอย่างแท้จริง พล.ท.บุญสิน ระบุต่อว่า ที่ผ่านมา ฝ่ายกัมพูชาพยายามบิดเบือนข้อมูล โดยการปล่อยข่าวเท็จ สร้างความสับสนในหมู่ของคนไทย ดังนั้น อยากให้ประชาชนติดตามข้อมูลข่าวสารจากหน่วยงานที่เชื่อถือได้.-313.-สำนักข่าวไทย