ครอบครัวนิมนต์พระ เชิญวิญญาณสาวทำจมูกดับคาคลินิก

ปทุมธานี 16 มิ.ย. – ครอบครัวนิมนต์พระเชิญวิญญาณสาวเสียชีวิตในคลินิกเสริมความงามย่านปทุมธานี หลังเข้าไปแก้จมูก แล้วเจ้าหน้าที่ให้ดมยาสลบ เกิดอาการช็อก สิ้นใจ


เช้าวันนี้ที่คลินิกเสริมความงามหน้าหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พ่อแม่และญาติผู้เสียชีวิต ได้นิมนต์พระมาเชิญวิญญาณลูกสาวกลับไปยังภูมิลำเนาที่ จ.ร้อยเอ็ด เพื่อบำเพ็ญกุศล โดยทั้งหมดยังอยู่ในอาการเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น

น้าของผู้เสียชีวิตบอกว่า ขณะนี้ทางพ่อแม่และญาติ ยังทำใจไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้นเพราะเร็วมาก ส่วนทางคลินิกยังไม่ได้คุยรายละเอียดกัน แต่เมื่อวานนี้ได้มาคุยบ้างแล้ว ส่วนแม่ยังทำใจไม่ได้ เพราะลูกสาวเป็นเสาหลักของครอบครัว เนื่องจากมีลูก 2 คน คนที่เสียชีวิตเป็นคนโต จะนำศพลูกสาวกลับไปบ้านเกิดที่ร้อยเอ็ด


ขณะที่สาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบนคลินิกเสริมความงามดังกล่าว ตั้งแต่เมื่อวานนี้ และออกคำสั่งปิดสถานพยาบาลชั่วคราว 30 วัน หรือจนกว่าจะดำเนินการให้ถูกต้อง โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2566 เหตุเนื่องจากเปลี่ยนแปลงการประกอบกิจการของสถานพยาบาลให้แตกต่างไปจากที่ระบุไว้ในใบอนุญาต

เหตุการณ์ดังกล่าว เมื่อวานนี้ ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ รับแจ้งมีเหตุมีผู้เสียภายในคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง หน้าหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี ที่เกิดเหตุมีประชาชนอยู่เป็นจำนวนมาก และพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง อายุ 25 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องศัลยกรรมชั้นล่าง สอบถามแฟนของผู้เสียชีวิต บอกว่ามาส่งผู้ตายประมาณ 10 โมง ก่อนเข้าไปลงทะเบียนเพื่อทำประวัติ ตนเองจึงกลับไปรอแฟนสาวที่บ้าน เพราะทำจมูกใช้เวลานาน ตั้งแต่ 11.00-15.00 น. แต่ปรากฏว่าบ่าย 3 แล้ว แฟนยังไม่ทักมาให้ไปรับ ด้วยความเป็นห่วงจึงขับรถมาหา เห็นกู้ภัยกำนำเครื่องช่วยหายใจเข้าไปข้างใน สอบถามทราบว่าแฟนสาวอุณหภูมิร่างกายเพิ่มขึ้นปกติ ขณะดมยาสลบเพื่อทำศัลยกรรม ก่อนที่หัวใจจะหยุดเต้น

ด้านน้าสาวบอกว่าหลานทำงานเป็นเสมียนอยู่ที่ร้านขายรถแห่งหนึ่ง บอกว่าจมูกที่ทำมาก่อนหน้านี้ทะลุ จึงหาคลินิกแห่งใหม่ในอินเทอร์เน็ต มาเจอร้านนี้ จึงมาแก้ไขโดยนำซิลิโคนเก่าออกและจะนำซิลิโคนใหม่ใส่เข้าไป แต่สุดท้ายเสียชีวิต. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง