เกือบอาเจียน! “หมอปลา” พิสูจน์ห้องเช่าเฮี้ยน ตายมาแล้ว 4 ราย

ระยอง 7 มิ.ย. – ชาวบ้านผวาห้องเช่าเฮี้ยน จ.ระยอง มีคนตายมาแล้วถึง 4 ศพ รายล่าสุดพร่ำบอกโดนวิญญาณตามหลอน ก่อนเสียชีวิต ยังไม่รู้สาเหตุ หมอปลาเข้าพิสูจน์ เกือบอาเจียน


ช่วงตี 2 ที่ผ่านมา นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา และทีมงาน เข้าไปที่ห้องเช่าหมู่ 2 ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ซึ่งชาวบ้านร้องให้ช่วยพิสูจน์ความเฮี้ยน กรณีดีเจไชยาเสียงหล่อ หรือนายยาม โยศรี อายุ 77 ปี เขียนบนผนังห้อง และไดอารี่ส่วนตัวช่วงที่ยังมีชีวิตอยู่ รวมทั้งบอกเพื่อนบ้านเสมอว่ามีวิญญาณในห้องเช่านี้ตามหลอกหลอน ก่อนที่นายยามจะเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างพรกุศลระยอง พาหมอปลาเข้าไปถึงหน้าห้องเช่า ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เคลื่อนย้ายศพนายยามออกไปแล้ว โดยกั้นพื้นที่ห้ามเข้ารอเจ้าหน้าที่ตรวจพิสูจน์ ทันทีที่กู้ภัยเปิดประตูห้องที่รัดด้วยสายเคเบิล หมอปลาถึงกับอาเจียนออกมา และไม่เดินเข้าไปในห้อง ใช้วิธีสำรวจจากภายนอกแทน


ชาวบ้านให้ข้อมูลว่า ห้องเช่านี้มีคนเสียชีวิตแล้วถึง 4 คน บ้างก็ผูกคอตาย บ้างก็ใช้อาวุธทำร้ายตัวเอง สภาพห้องตอนนี้ยังมีกลิ่นเหม็นคลุ้งเต็มไปด้วยคราบเลือดและคราบน้ำเหลือง จนเพื่อนบ้านไม่กล้าเดินผ่าน

หมอปลา ได้จุดธูปบอกกล่าวดวงวิญญาณและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก่อนเดินสำรวจอยู่ภายนอกห้อง แล้วปิดประตูไว้ตามเดิม โดยบอกว่าได้ขออนุญาตเจ้าของห้องเช่าก่อนแล้ว ทราบว่าพื้นที่ภายในห้องยังไม่ได้เก็บกวาด เพราะยังอยู่ในขั้นตอนหาสาเหตุการเสียชีวิต จึงไม่เข้าไปภายใน สัมผัสได้เลยว่าห้องเช่านี้ เฮี้ยนสมคำร่ำลือ มีคนตายมาแล้ว 3-4 ศพ มาสำรวจวันนี้เพราะอยากให้คนเช่าที่ยังพักอยู่คลายกังวลและอยากช่วยหาวิธีให้พื้นที่ดีขึ้น ส่วนที่นายยาม บอกกับคนอื่นๆ ก่อนตายว่าเห็นผีตลอด ก็อาจเป็นอาการของคนที่ป่วยร่างกายและจิตใจอ่อนแอ โดยตนจะกลับมาอีกครั้งหลังเสร็จขั้นตอนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ชาวบ้านในพื้นที่ เล่าว่า เดินผ่านหน้าห้องเช่านี้ยังเห็นลุงยามยืนอยู่ทุกวัน จนเมื่อวานนี้ (6 มิ.ย.) แทบช็อก เพิ่งรู้ว่านายยามตายแล้ว ตอนนี้รู้สึกกลัวมาก เหมือนผู้เสียชีวิตยังมองมาและอยากบอกอะไรบางอย่างกับตน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

ราคาไข่ไก่พุ่งไม่หยุด เจ้าของร้านขนมไทยโอด ต้นทุนสูง กำไรลด

พุ่งไม่หยุด! ไข่ไก่ปรับขึ้นอีก ถือเป็นการปรับราคาครั้งที่ 2 ในรอบ 1 เดือน กระทบการค้าที่ใช้ไข่ไก่เป็นวัตถุดิบ เจ้าของร้านขายขนมไทย โอดต้นทุนสูง กำไรลด กำลังซื้อหดหาย แทบอยู่ไม่ได้

นายกฯ สวมเสื้อศรีโคตรบูร สักการะพญาศรีสัตตนาคราช

นายกฯ สวมเสื้อศรีโคตรบูร เผยอาการป่วยดีขึ้นแล้ว ก่อนสักการะพญาศรีสัตตนาคราช พร้อมจุดเรือไฟบก ผลักดันสู่ประเพณีไหลเรือไฟโลก ด้านประชาชนตะโกน ขอบคุณที่มานครพนม

ครบ 1 เดือน ตึก สตง.ถล่ม ทุกร่างต้องได้กลับบ้าน

บรรดาญาติๆ ของแรงงานอาคาร สตง.พังถล่มขณะก่อสร้าง ยังคงเฝ้ารอร่างลูกหลานกลับบ้าน แม้วันนี้คงไม่มีปาฏิหาริย์แล้ว ตลอด 30 วันที่ผ่านมา ทุกภาคส่วนพยายามทุ่มเท หวังลบเลือนฝันร้ายที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์

นายกฯ ไข้กลับอ่อนเพลีย หลังลงพื้นที่ท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าว

นายกฯ ไข้กลับ มีอาการอ่อนเพลีย หลังลงพื้นที่ท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าวทั้งวัน ก่อนนั่งหัวโต๊ะประชุมแก้ปัญหายาเสพติดข้ามแดน บอก ราคายาเสพติดแพงขึ้น สะท้อนผลการปราบปราม เน้นย้ำ ให้ความรู้ – โทษ แก่เด็ก และเยาวชน พร้อมให้โอกาสผู้เสพกลับคืนสังคม