สาวช็อก! ถูกปาหินใส่รถทะลุกระจกโดนใบหน้าบาดเจ็บ

อ่างทอง 20 พ.ค. – สาวช็อกถูกปาหินใส่กระจกรถทะลุโดนใบหน้าบาดเจ็บ ขณะขับรถกลับบ้าน กู้ภัยเผยคนร้ายก่อเหตุมาแล้วสองวันติด วอนตำรวจตามล่าตัวด่วน


ช่วงเย็นที่ผ่านมา (20 พ.ค.) ตำรวจ สภ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุรถถูกปาหินใส่กระจกด้านหน้าจนแตก มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณถนนสายโพธิ์ทอง-แสวงหา ต.โคกพุทรา อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีแดงจอดอยู่ข้างทาง บริเวณกระจกด้านหน้ารถฝั่งขวามีรอยแตกเป็นรูขนาดใหญ่ ภายในรถพบ น.ส.นันทยา อายุ 35 ปี อยู่ในอาการตกใจ ใบหน้ามีแผลบริเวณจมูกและโหนกแก้มด้านขวา เจ้าหน้าที่กู้ภัยอ่างทองจึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล ภายในรถยังพบก้อนหินขนาดใหญ่ตกอยู่ 1 ก้อน เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


นายเฉลิมพล อายุ 35 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยอ่างทอง เล่าให้ฟังว่า หลังตรวจสอบรถคันดังกล่าวพบว่าหญิงสาวรายนี้มีบาดแผลที่ใบหน้า เลือดไหลไม่หยุด จึงเร่งนำส่งโรงพยาบาลโพธิ์ทอง จุดนี้มีเหตุลักษณะเดียวกันนี้สองวันติดต่อกันแล้ว

น.ส.ยศวดี อายุ 27 ปี น้องสาวของผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมพี่สาวขับรถกลับจาก จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อกลับบ้านใน ต.จำลอง อ.แสวงหา ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากจุดเกิดเหตุ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีชายกลางคนขี่รถจักรยานยนต์สวนมา จู่ๆ ชายคนดังกล่าวใช้ก้อนหินขว้างใส่กระจก ก่อนขี่รถหลบหนีไป ตนเองหันไปดูพี่สาวเห็นว่าได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า ด้วยความตกใจจึงรีบแจ้งตำรวจมาช่วยเหลือ

ด้านตำรวจ สภ.โพธิ์ทอง สอบปากคำผู้อยู่ในเหตุการณ์ และประสานชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบ เพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุ คาดว่าน่าจะเป็นคนในพื้นที่ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

พิธีปลงพระศพ

9 ทันโลก : พิธีปลงพระศพ “พระสันตะปาปาของประชาชน”

วันนี้เป็นวันที่จารึกในประวัติศาสตร์ ที่มีการประกอบพิธีปลงพระศพสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส ติดตามในรายงาน 9 ทันโลก ของฝ่ายข่าวต่างประเทศ

ไข่ไก่ขึ้นราคา

ไข่ไก่ปรับขึ้นอีกฟองละ 20 สตางค์​ มีผลวันจันทร์นี้

ไข่ไก่ปรับขึ้นอีกฟองละ 20 สตางค์​ มีผล 28 เม.ย.นี้ เหตุอากาศร้อนจัด ไก่ออกไข่​น้อยลง​ ประกอบกับก่อนหน้านี้​ไข่ราคา​ตก​ เกษตรกร​ปลดแม่ไก่ยืนกรง​ อุปทานที่ลดลงทำให้​ราคา​มีแนวโน้ม​จะปรับ​ขึ้น​อีก​ตามกลไกตลาด

รับร่างตำรวจเครื่องบินตก

ครอบครัว 6 ตร. เครื่องบินตก ทยอยรับร่างไปประกอบพิธีทางศาสนา

ครอบครัว 6 ตร. กองบินตำรวจ ซึ่งเสียชีวิตจากเหตุเครื่องบินตก เดินทางมารับร่างไปประกอบพิธีทางศาสนา ขณะที่นิติเวชเตรียมสถานที่ห้องพักรับรองชั้น 3 ให้นั่งพักคอย ห้ามสื่อมวลชนรบกวน