หนุ่มโพสต์ขอความช่วยเหลือ สุดท้ายถูกไฟคลอกดับคาบ้าน

นนทบุรี 30 มี.ค. – หนุ่มโพสต์เฟซบุ๊ก ขอความช่วยเหลือ ก่อนถูกไฟคลอกดับคาบ้านย่านบางบัวทอง


ภายหลังตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย จึงพร้อมด้วยรถดับเพลิงจากเทศบาลเมืองบางบัวทอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดตรวจสอบ พบที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น เปลวไฟโหมลุกไหม้จากชั้นล่าง ขึ้นไปชั้นบน นอกจากนี้เปลวไฟยังลุกลามไปยังบ้านใกล้เคียงได้รับความเสียหายด้วยเช่นกัน เจ้าหน้าที่ใช้เวลาฉีดน้ำกว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้

ทั้งนี้พบว่า ก่อนเกิดเหตุเพลิงไหม้ ผู้เสียชีวิตได้โพสต์ Facebook ส่วนตัวชื่อ “ฅน ทองแสนขัน” ว่า “ที่นครทองปาร์ควิว3 ช่วยกุด้วย ….น้าอ๋อง แม่หมูเผาบ้านกู …อ๋อ เบียร์ ยั้ง เอารถดับเพลิงมาช่วยที่บ้านด้วย”


หลังจากโพสต์ข้อความดังกล่าวได้ประมาณ 1 ชั่วโมง ปรากฏว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้น จนทำให้เสียชีวิตคาบ้านพัก จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบเครื่องใช้และทรัพย์สินภายในบ้านตั้งแต่ชั้นล่างไปจนถึงชั้นบน เสียหายทั้งหมด พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอนชั้นสอง ทราบชื่อคือ นายสังเวียน เจ้าของบ้าน และยังมีฝ้าเพดานตกลงมาทับร่างอีกด้วย

จากการสอบถามผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 เล่าว่า ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีเหตุเพลิงไหม้ เห็นชาวบ้านแตกตื่นจึงรีบมาดู พบไฟไหม้ที่บ้านหลังดังกล่าวตั้งแต่ชั้นล่าง ลุกลามขึ้นไปด้านบน จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิง

ภรรยาผู้ตาย กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้า สามีกับตน พร้อมลูกและหลานรวม 5 คน ขับรถกระบะออกไปขายของที่วัดสวนเเก้ว จากนั้นสามีขี่ จยย.กลับมาที่บ้าน เพื่อเอากล่องพระเครื่อง ผ่านไปไม่นานเจ้าหน้าที่กู้ภัยโทรศัพท์มาเเจ้งว่าที่บ้านเกิดเหตุไฟไหม้ จึงรีบกลับมาดู เพื่อนบ้านบอกว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน 1 คน . – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

บิ๊กอ๊อดรอดคุก

“บิ๊กอ๊อด” รอดคุก คดี “บอส อยู่วิทยา” อัยการเนตร คุก 3 ปี

“บิ๊กอ๊อด-ตร.” ทำคดี “บอส” รอดคุก ศาลยกฟ้อง ส่วน “อัยการเนตร” ศาลสั่งจำคุก 3 ปี และ “อัยการชัยณรงค์” จำคุก 2 ปี

รวบทันควัน คนร้ายบุกเดี่ยวชิงเงินธนาคาร

จับแล้ว คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารกลางเมืองเชียงใหม่ ได้เงินสดกว่า 40,000 บาท ก่อนวิ่งหลบหนี ล่าสุดจนมุมตำรวจรวบตัวได้ที่ศาลาริมทางข้างถนน

สป.สายไหม

“กัน จอมพลัง” หอบหลักฐานร้องสอบ สป.สายไหม เอี่ยวเว็บพนัน

“กัน จอมพลัง” หอบหลักฐาน ร้องตรวจสอบ สป.สายไหม เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์ ยินดีให้ตำรวจตรวจสอบกลับ มั่นใจประวัติขาวสะอาด ย้ำ “ลูกพีช” ควรขอโทษอย่างจริงใจ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เตรียมเดินทางเยือนราชอาณาจักรกัมพูชา

นายกรัฐมนตรี มีกำหนดเดินทางเยือนราชอาณาจักรกัมพูชาอย่างเป็นทางการ ในโอกาสครบรอบ 75 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทย-กัมพูชา และการส่งเสริมความร่วมมือในการแก้ปัญหาและการพัฒนาของสองประเทศ โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทยรายงาน

9 ทันโลก : เตรียมเริ่มกระบวนการเลือกโป๊ปองค์ใหม่

หลังจากสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส ประมุขแห่งศาสนจักรสิ้นพระชนม์ รายงาน 9 ทันโลกวันนี้จะพาไปรำลึกถึงพระองค์และติดตามกระบวนการเลือกพระสันตะปาปาพระองค์ใหม่

พิพากษาแก๊งช่วยแก้ความเร็วรถ “บอส”

วันนี้คดีทายาทเครื่องดื่มชูกำลัง ขับรถชนตำรวจเสียชีวิต กลับมาถูกพูดถึงอีกครั้ง เมื่อศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง ตัดสินจำคุกอดีตรองอัยการสูงสุด และอดีตอัยการอีก 1 คน ฐานความผิดแก้ความเร็วรถคันเกิดเหตุ หวังช่วยผู้ต้องหา