fbpx

โชเฟอร์รถบรรทุกยิงเพื่อนร่วมงานดับ 1 เจ็บ 1 เหตุแย่งที่จอด

สมุทรปราการ 11 มี.ค. – คนงานขับรถบรรทุกลากตู้คอนเทนเนอร์ก่อเหตุยิงเพื่อนร่วมงาน เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย หลังมีปากเสียงกันเรื่องที่จอดรถ


วงจรปิดลานจอดรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งใน อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จับภาพขณะนายวิเศษ คนงานขับรถลากตู้คอนเทนเนอร์ ขับรถเข้ามากับภรรยา ก่อนลงไปมีปากเสียงเรื่องการจอดรถกับนายวัทนพร ที่ทำงานขับรถหัวลากเหมือนกัน จากนั้น นายวิเศษ วิ่งกลับมาหยิบปืนที่รถไปจ่อยิงคู่กรณีจนล้มลง ระหว่างนั้น นายประสิทธิ์ ซึ่งเป็นลุงของนายวัทนพร เข้าไปห้าม ก็ถูกนายวิเศษหันกระบอกปืนใส่ จนต้องวิ่งหนี และนายวิเศษตามไปยิงจนได้รับบาดเจ็บ ซ้ำยังบรรจุกระสุนจะยิงซ้ำ แต่ภรรยาเข้ามาห้ามไว้ก่อน

หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.บางแก้ว เข้าตรวจสอบ พบนายวัทนพร ถูกยิงเข้าสีข้าง ใต้รักแร้ซ้าย เสียชีวิต ส่วนนายประสิทธิ์ ถูกยิงที่หัวไหล่


ขณะที่ผู้ก่อเหตุรอมอบตัว ยอมรับว่ามีปัญหากันจริง โดยอ้างว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายขู่จะยิงตัวเองก่อน วันนี้ก็ด่าบุพการีอีก จึงโมโหและก่อเหตุ โดยใช้ปืนลูกซองยาวที่พกไว้ในรถเป็นประจำ ตำรวจคุมตัวนายวิเศษไปชี้จุดเกิดเหตุ ก่อนสอบปากคำ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลุงฮีโร่ 65 ปี ช่วยเด็กจมน้ำในสระ รอดชีวิตหวุดหวิด

เด็กชายวัย 12 ชวนเพื่อนเล่นน้ำคลายร้อน แต่ตัวเองเพิ่งว่ายน้ำเป็น ว่ายสักพักหมดแรงกำลังจะจม ลุงวัย 65 นอนเล่นใต้ต้นไม้เห็น กระโดดลงไปช่วย นำขึ้นมาปั๊มหัวใจจนฟื้น

นักศึกษาสาวร้องถูก “ด.ต.” มอมเหล้าพาเข้าโรงแรมขืนใจ

นักศึกษาสาววัย 21 ปี ร้องสายไหมต้องรอด ถูกดาบตำรวจเจ้าของผับดังย่านคลอง 6 จ.ปทุมธานี มอมเหล้าพาเข้าโรงแรม-อัดคลิป แต่ไม่กล้าแจ้งความเพราะเป็นผู้กว้างขวางในพื้นที่

ซูเปอร์โพล ผลสำรวจครั้งที่ 1 “อนุทิน-จุรินทร์” ครองใจ จนท.รัฐ-เกษตรกร

ซูเปอร์โพล เผยโพลเลือกตั้ง ส.ส. ครั้งที่ 1 “อนุทิน-จุรินทร์” ปาดหน้า “ลุงตู่” ครองใจเจ้าหน้าที่รัฐ -เกษตรกร คนอยากเปลี่ยนแปลง มีผลงาน ได้ภาพซื่อสัตย์ ไม่เป็นชนวนความขัดแย้ง ส่วน “อุ๊งอิ๊ง” ได้ใจแฟนคลับเพราะเป็นลูกทักษิณ ชินวัตร เป็นคนรุ่นใหม่ เข้าถึงชาวบ้านไม่ต้องการเห็นการสืบทอดอำนาจ

เจ้าของโรงงานรีไซเคิลเครียดธุรกิจ ยิงลูกน้อง-ตัวเองเจ็บสาหัส

เจ้าของโรงงานรีไซเคิลใน จ.ฉะเชิงเทรา เครียดธุรกิจ คิดสั้น ภรรยาและลูกน้องเข้าแย่งปืน สุดท้ายปืนลั่นใส่ลูกน้องเจ็บสาหัส ก่อนคลั่งจ่อยิงขมับตัวเองเจ็บสาหัส

ข่าวแนะนำ

เชียงใหม่ยังจมฝุ่น คุณภาพอากาศแย่อันดับ 3 โลก

เชียงใหม่ยังอ่วม! เจ้าหน้าที่เร่งดับไฟป่าที่เกิดขึ้นรายวัน ขณะที่เช้านี้ตัวเมืองเชียงใหม่ หมอกควันหนาแน่น ค่าฝุ่น PM 2.5 พุ่ง คุณภาพอากาศแย่เป็นอันดับ 3 ของโลก

นายกฯ เป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน

นายกฯ เป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน ฮ.ศ.1444 อวยพรให้พี่น้องชาวมุสลิมมีจิตวิญญาณที่เข้มแข็ง ดำรงตนเป็นคนดีของสังคม มีความอารีต่อสาธารณะ เป็นกำลังสำคัญสรรค์สร้างให้ประเทศชาติเจริญก้าวหน้าอย่างมั่นคง

“ส.ว.อุปกิต” ลั่นไม่ได้มอบตัว แค่แสดงความบริสุทธิ์ใจ

“ส.ว.อุปกิต” โต้ไม่ได้มอบตัว เพียงแสดงความบริสุทธิ์ใจ ยืนยันไม่หลบหนี เผยบริษัทดังใช้ผู้รับโอนเงินเจ้าเดียวกันทำไมไม่ผิด

นายกฯ มอบ กต.ประสานเพื่อนบ้านแก้ PM 2.5

นายกฯ เผยมอบ กต. ประสานประเทศเพื่อนบ้านแก้ปัญหาฝุ่น PM 2.5 พื้นที่ภาคเหนือแล้ว พร้อมดันเป็นวาระอาเซียน ต้องร่วมมือกันแก้ปัญหา