fbpx

สาวลำปางไปเที่ยวเชียงใหม่ เหยียบฝาท่อชำรุด ทะลุลงไปถึงเข่า

เชียงใหม่ 22 ก.พ. – สาวลำปางไปเที่ยวเชียงใหม่ เรียกรถแกร็บไปส่งตัวเมือง ลงจากรถ เหยียบฝาท่อระบายน้ำชำรุด ขาทะลุลงไปในท่อถึงหัวเข่า ดึงขึ้นไม่ได้ ชาวบ้านแจ้งกู้ภัยช่วย


น.ส.ธันยรัตน์ อายุ 36 ปี ชาวลำปาง เหยียบฝาท่อระบายน้ำชำรุด ริมถนนชุมชนสันนาลุง ในตัวเมืองเชียงใหม่ ทำให้ขาทะลุลงไปในท่อถึงหัวเข่า ขยับตัวไม่ได้ ชาวบ้านแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำอุปกรณ์เข้ามาช่วยเหลือ สกัดและทุบฝาท่อระบายน้ำที่เป็นแผ่นคอนกรีต พร้อมให้ออกซิเจนช่วยหายใจ ใช้เวลานานกว่า 30 นาที จึงดึงขาขึ้นมาได้ พบแผลถลอกหลายจุด มีเลือดไหล นำตัวส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นทราบว่าผู้บาดเจ็บนั่งรถแกร็บมา รถจอดส่งลงตรงจุดที่ฝาท่อชำรุดพอดี จึงเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

เจ้าหน้าที่เทศบาลนครเชียงใหม่เร่งสำรวจฝาท่อที่ชำรุด เพื่อซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่ พร้อมฝากประชาชนหากพบเห็นฝาท่อชำรุด แจ้งได้ที่เทศบาลนครเชียงใหม่ . – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลุงฮีโร่ 65 ปี ช่วยเด็กจมน้ำในสระ รอดชีวิตหวุดหวิด

เด็กชายวัย 12 ชวนเพื่อนเล่นน้ำคลายร้อน แต่ตัวเองเพิ่งว่ายน้ำเป็น ว่ายสักพักหมดแรงกำลังจะจม ลุงวัย 65 นอนเล่นใต้ต้นไม้เห็น กระโดดลงไปช่วย นำขึ้นมาปั๊มหัวใจจนฟื้น

นักศึกษาสาวร้องถูก “ด.ต.” มอมเหล้าพาเข้าโรงแรมขืนใจ

นักศึกษาสาววัย 21 ปี ร้องสายไหมต้องรอด ถูกดาบตำรวจเจ้าของผับดังย่านคลอง 6 จ.ปทุมธานี มอมเหล้าพาเข้าโรงแรม-อัดคลิป แต่ไม่กล้าแจ้งความเพราะเป็นผู้กว้างขวางในพื้นที่

ซูเปอร์โพล ผลสำรวจครั้งที่ 1 “อนุทิน-จุรินทร์” ครองใจ จนท.รัฐ-เกษตรกร

ซูเปอร์โพล เผยโพลเลือกตั้ง ส.ส. ครั้งที่ 1 “อนุทิน-จุรินทร์” ปาดหน้า “ลุงตู่” ครองใจเจ้าหน้าที่รัฐ -เกษตรกร คนอยากเปลี่ยนแปลง มีผลงาน ได้ภาพซื่อสัตย์ ไม่เป็นชนวนความขัดแย้ง ส่วน “อุ๊งอิ๊ง” ได้ใจแฟนคลับเพราะเป็นลูกทักษิณ ชินวัตร เป็นคนรุ่นใหม่ เข้าถึงชาวบ้านไม่ต้องการเห็นการสืบทอดอำนาจ

เจ้าของโรงงานรีไซเคิลเครียดธุรกิจ ยิงลูกน้อง-ตัวเองเจ็บสาหัส

เจ้าของโรงงานรีไซเคิลใน จ.ฉะเชิงเทรา เครียดธุรกิจ คิดสั้น ภรรยาและลูกน้องเข้าแย่งปืน สุดท้ายปืนลั่นใส่ลูกน้องเจ็บสาหัส ก่อนคลั่งจ่อยิงขมับตัวเองเจ็บสาหัส

ข่าวแนะนำ

เชียงใหม่ยังจมฝุ่น คุณภาพอากาศแย่อันดับ 3 โลก

เชียงใหม่ยังอ่วม! เจ้าหน้าที่เร่งดับไฟป่าที่เกิดขึ้นรายวัน ขณะที่เช้านี้ตัวเมืองเชียงใหม่ หมอกควันหนาแน่น ค่าฝุ่น PM 2.5 พุ่ง คุณภาพอากาศแย่เป็นอันดับ 3 ของโลก

นายกฯ เป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน

นายกฯ เป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน ฮ.ศ.1444 อวยพรให้พี่น้องชาวมุสลิมมีจิตวิญญาณที่เข้มแข็ง ดำรงตนเป็นคนดีของสังคม มีความอารีต่อสาธารณะ เป็นกำลังสำคัญสรรค์สร้างให้ประเทศชาติเจริญก้าวหน้าอย่างมั่นคง

“ส.ว.อุปกิต” ลั่นไม่ได้มอบตัว แค่แสดงความบริสุทธิ์ใจ

“ส.ว.อุปกิต” โต้ไม่ได้มอบตัว เพียงแสดงความบริสุทธิ์ใจ ยืนยันไม่หลบหนี เผยบริษัทดังใช้ผู้รับโอนเงินเจ้าเดียวกันทำไมไม่ผิด

นายกฯ มอบ กต.ประสานเพื่อนบ้านแก้ PM 2.5

นายกฯ เผยมอบ กต. ประสานประเทศเพื่อนบ้านแก้ปัญหาฝุ่น PM 2.5 พื้นที่ภาคเหนือแล้ว พร้อมดันเป็นวาระอาเซียน ต้องร่วมมือกันแก้ปัญหา