fbpx

คนขับเก๋งยอมรับผิด ทำรถรับส่ง นร.ชนรถตู้ ตาย-เจ็บหลายราย

พิจิตร 10 ม.ค. – รถเก๋งแซงไม่พ้น ทำรถรับส่งนักเรียนเสียหลักพุ่งชนประสานงากับรถตู้ที่ขับสวนมา เบื้องต้นมีนักเรียนและคนขับบาดเจ็บ 19 ราย เสียชีวิต 2 ราย ด้านคนขับรถเก๋งยกมือไหว้ขอโทษ ยอมรับผิดทุกอย่าง


เจ้าหน้าที่หลายหน่วยงานต้องใช้เครื่องดับเพลิงฉีดพ่นดับไฟ และพยายามใช้เครื่องตัดถ่างช่วยชีวิตหนูน้อยวัย 8 ขวบ ที่ติดอยู่ในรถตู้รับส่งนักเรียน จนสามารถช่วยชีวิตเด็กชายออกมาได้

อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นบนถนนพิจิตร-สากเหล็ก ต.ป่ามะคาบ อ.เมือง จ.พิจิตร โดยขณะที่นางเกสร ขับรถเก๋ง สีดำ พยายามจะแซงรถตู้รับส่งนักเรียน ที่รับนักเรียนจาก 5 โรงเรียนในตัวจังหวัดพิจิตร เพื่อไปส่งที่ อ.สากเหล็ก แต่รถเก๋งแซงไม่พ้น ทำให้ไปกระทบรถตู้รับส่งนักเรียนที่พยายามหักหลบ จนเสียหลักออกช่องจราจรไปชนประสานงากับรถตู้ส่วนบุคคลที่สวนทางมา ซึ่งมี น.ส.ศสิมา ขับมากับเด็กในครอบครัว รวม 4 คน


นางเกสร คนขับรถเก๋งที่พยายามขับแซงรถตู้รับส่งนักเรียน ยอมรับว่า ตนผิดที่พยายามจะแซงรถนักเรียน แต่แซงไม่พ้น ขอรับผิดชอบทุกอย่าง ซึ่งนางเกสร พูดด้วยเสียงสั่นเครือ พร้อมยกมือไหว้ขอโทษผู้ปกครองที่มาดูเหตุการณ์ และขอให้เด็กๆ ปลอดภัย

ขณะที่ผู้ปกครองเมื่อเห็นสภาพบุตรหลานก็พากันร้องไห้ เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บ 19 ราย เป็นนักเรียน 17 ราย ส่วนอีก 2 ราย เป็นคนขับรถรับส่งนักเรียน และคนขับรถตู้ส่วนบุคคล ทั้งนี้ ในจำนวนผู้บาดเจ็บมีนักเรียน 4 ราย อาการสาหัส แพทย์โรงพยาบาลพิจิตรได้เร่งทำการช่วยเหลือ แต่สุดท้ายมีนักเรียนเสียชีวิต 2 ราย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

บอกให้โลกรู้ว่ามีเมียแล้ว สักทะเบียนสมรสโชว์ที่แขน

สุดยอดสามี สักทะเบียนสมรสไว้ที่แขน เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ภรรยาที่อายุมากกว่า 11 ปี แทนสัญญาใจว่ามีเธอเพียงคนเดียว

วงจรปิดจับภาพเก๋งพุ่งทะลุรั้ว อบต. ชนบ้านพังยับ สาหัส 2 ราย

เร็วทะลุรั้ว วงจรปิดจับภาพเก๋งแหกโค้ง พุ่งทะลุรั้ว อบต. ชนบ้านพังยับ และมีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 คน คาดสาเหตุน่าจะมาจากรถคันเร่งค้าง

จยย.หายเป็นเดือน เห็นโจรขี่อยู่ โดดปล้ำจับไว้ได้

รถจักรยานยนต์โดนขโมยไปร่วมเดือน เจ้าของบ้านอยู่อรัญประเทศ ขับรถยนต์จะไปทำธุระที่กรุงเทพฯ พอมาถึงอำเภอเมืองสระแก้ว เห็นโจรขี่จักรยานยนต์ตัวเอง อาศัยช่วงติดไฟแดง โดดปล้ำล็อกคอกลางแยก ก่อนมีกู้ภัยมาช่วยจนจับตัวไว้ได้

ข่าวแนะนำ

คพ.ชี้สถานการณ์ PM 2.5 กทม. รุนแรงระดับ 3 ต่อเนื่องอีก 2 วัน

คพ. เผยดัชนีคุณภาพอากาศใน กทม. อยู่ระดับ 3 เหตุมีการสะสมของฝุ่น PM 2.5 โดยจะมีสภาพเช่นนี้ไปอีก 2 วัน แนะเลี่ยงกิจกรรมกลางแจ้งและสวมใส่หน้ากากอนามัยอย่างถูกต้อง รวมถึงพิจารณา WFH เพื่อลดการจราจรและลดความเสี่ยง หากรุนแรงถึงระดับ 4 จะแนะนำให้ปิดโรงเรียน

ลดราคาดีเซลครั้งแรกรอบ 7 เดือน อยู่ที่ลิตรละ 34.50 บาท

สกนช.เผยข่าวดีเตรียมปรับลดราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลลง 50 สตางค์/ลิตร ส่งผลให้ราคาขายปลีกอยู่ที่ 34.50 บาท/ลิตร มีผลตั้งแต่วันที่ 15 ก.พ.66 หลังมีปัจจัยบวกจากราคาน้ำมันตลาดโลกลดลง และ ก.คลัง ปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตร ต่อเนื่องอีก 4 เดือน

พ่อค้าผลไม้ระยองสุดเฮงถูกลอตเตอรี่ 30 ล้าน

พ่อค้าผลไม้ที่ จ.ระยอง สุดเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รับ 30 ล้านบาท เผยชอบเลขเบิ้ล จึงซื้อไว้ ไม่คิดว่าจะถูกรางวัลใหญ่ ดีใจจนพูดไม่ถูก