ล่ามือปืนกระหน่ำยิงลูกเจ้าของฟาร์มหมูดับในท่าคุกเข่า

สุพรรณบุรี 23 ธ.ค. – ตำรวจเร่งล่ามือปืนโหดกระหน่ำยิงลูกชายเจ้าของฟาร์มหมู ในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี ถึง 12 บาดแผล เสียชีวิตในท่านั่งคุกเข่า


เมื่อวานนี้ (22 ธ.ค.65) ตำรวจ สภ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต บริเวณถนนบ้านสระ-ดอนมะเกลือ หมู่ 9 ต.บ้านสระ อ.สามชุก ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือ นายคุณาพร หรือ หนึ่ง อายุ 34 ปี ชาว อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี นอนหมอบคว่ำหน้า ก้นกระดก ลักษณะเหมือนก้มกราบขอชีวิต ที่เอวพบมีดเหน็บเสียบอยู่ที่กางเกง มือซ้ายยังคีบยาเส้นอยู่ ร่างกายสักเต็มตัว เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-12 ชั่วโมง

จากการชันสูตรศพ พบถูกยิงตามลำตัวหลายนัด มีบาดแผลที่ชายโครงขวา 2 แผล แขนขวา 2 แผล ใต้รักแร้ 2 แผล หลังด้านขวา 2 แผล ศีรษะ 1 แผล หูขวา 1 แผล แก้มขวา 1 แผล และไหล่ซ้าย 1 แผล รวม 12 แผล


ในที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์ สีแดง-ดำ ทะเบียนสุพรรณบุรี ล้มคว่ำ และพบปลอกกระสุน 9 มม. จำนวน 7 ปลอก

ญาติของผู้เสียชีวิต ให้ข้อมูลว่า ผู้เสียชีวิตทำงานช่วยแม่ที่ฟาร์มหมู อยู่ในเขต อ.หนองหญ้าไซ นิสัยพอตัว ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร มีประวัติเคยเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และเคยติดคุกมาแล้ว แต่ทางญาติก็ไม่ทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีปัญหาขัดแย้งกับใครหรือไม่

ด้านผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 ต.บ้านสระ อ.สามชุก เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพอยู่ข้างทาง จึงเดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานตำรวจ สภ.สามชุก และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ส่วนผู้เสียชีวิตไม่ใช่คนในหมู่บ้าน


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า น่าจะมาเคลียร์เรื่องอะไรบางอย่าง แต่เคลียร์กันไม่ได้ ผู้ตายจึงนั่งคุกเข่าขอร้อง แต่ผู้ก่อเหตุได้ลงมือกระหน่ำยิง และหลบหนีไป ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบหาข้อมูล และเร่งนำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผ่าไชน่า เรลเวย์ คว้า 3 โครงการรัฐในภูเก็ต

เหตุการณ์ตึก สตง.ถล่ม กลายเป็นปฐมบทในการปูพรมตรวจสอบบริษัท ไชน่า เรลเวย์ หลังพบเป็นผู้ชนะการประมูลโครงการก่อสร้างตึก สตง. และโครงการรัฐหลายแห่งทั่วประเทศ ล่าสุดที่ จ.ภูเก็ต ตรวจพบ 3 โครงการ และหนึ่งในนั้นกำลังมีปัญหาก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐาน

มหาสงครามโลก

นักวิชาการชี้ “มหาสงครามโลกครั้งที่ 3” เกิดแน่ถ้าโลกยังตึงเครียด

นักวิชาการด้านความมั่นคงและการต่างประเทศระดับแนวหน้าของไทย มีความเห็นตรงกันว่า หากผู้นำชาติมหาอำนาจไม่เร่งลดระดับความตึงเครียดสถานการณ์โลก

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว หลังอยู่ปฏิบัติภารกิจค้นหา-กู้ชีพ สนับสนุนกู้ภัยไทย เหตุตึก สตง.ถล่ม กว่า 1 สัปดาห์

ธรรมชาติใต้ดินเปลี่ยนไป หลังแผ่นดินไหว 1 สัปดาห์

แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ส่งแรงสั่นสะเทือนในหลายพื้นที่ของภาคเหนือ แม้บนพื้นผิวดินจะไม่ได้สร้างความเสียหายมากนัก แต่พบความเปลี่ยนแปลงสภาพใต้ดินจนเกิดปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั้งหลุมยุบขนาดใหญ่ น้ำพุร้อนที่เคยพุ่งจากใต้ดินหายไป แต่น้ำตกที่แห้งในหน้าแล้งกลับมีน้ำไหลออกมา ซึ่งนักธรณีวิทยายืนยันเป็นผลพวงจากแผ่นดินไหวครั้งนี้

ข่าวแนะนำ

“ไฮโซกำมะลอ” กระโดดชั้น 3 สน.โคกคราม

“ไฮโซเก๊” โลก 2 ใบ เครียดปีนตึก หลังถูก “คะน้า” ดาราสาว ออกมาแฉกลางรายการดัง จนตำรวจต้องเข้าเกลี้ยกล่อมพาไปโรงพัก แต่ยังวิ่งหนีการควบคุม กระโดดลงมาจากชั้น 3 สน.โครกคราม บาดเจ็บ

วันที่ 11 ปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง. ถล่ม

วันที่ 11 ของปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง. พังถล่ม เจ้าหน้าที่เดินหน้าใช้เครื่องจักรหนักเข้า เคลียร์ซากต่อเนื่อง โดยเฉพาะโซนบี และซี ที่คาดว่าเป็นจุดที่มีผู้ติดค้างอยู่จำนวนมาก

ชุดค้นหาลงโพรงโซน B, C ลึก 5-6 เมตร ได้กลิ่นแรง ไม่พบผู้สูญหาย

“กู้ภัย” เผยเจาะโพรงพื้นที่โซน B และ C ได้แล้ว พร้อมส่งชุดค้นหาลงโพรงไปตรวจสอบลึก 5-6 เมตร ยังไม่พบผู้สูญหายเพิ่ม แต่ได้กลิ่นแรง เร่งเดินหน้าเครื่องจักรหนักเคลียร์ซากต่อเนื่อง ยันจะช่วยเหลือจนกว่านำร่างสุดท้ายออกมาครบ