fbpx

แม่สุดช้ำ! ลูกสาววัย 14 ถูกรุ่นพี่กระทำชำเราในโรงเรียน

พัทลุง 18 พ.ย. – แม่สุดช้ำ ลูกสาววัย 14 ปี ถูกรุ่นพี่กระทำชำเราในโรงเรียนประจำ จนกลายเป็นเด็กซึมเศร้า เผยประวัติรุ่นพี่เคยทำรุ่นน้องท้องมาแล้วแต่เคลียร์จบ


แม่วัย 49 ปี ร้องขอความช่วยเหลือกจากผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดพัทลุง หลังลูกสาววัย 14 ปี นักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 2 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.พัทลุง ถูกเพื่อนหลอกให้ไปในห้องน้ำโรงเรียนแล้วให้รุ่นพี่กระทำชำเรา จนต้องกลายเป็นเด็กซึมเศร้า และไม่กล้าเล่าให้ผู้ปกครองหรือครูทราบ จนกระทั่งนานวันลูกสาวถูกเพื่อนล้อว่าถูกกระทำอานาจาร สุดท้ายลูกสาวทนไม่ไหวจึงโทรให้แม่มารับกลับบ้าน เพราะอยากฆ่าตัวตาย กระทั่งแม่มารับกลับบ้าน แต่พอมาอยู่บ้านลูกสาวชอบหลบอยู่แต่ในห้อง ชอบเก็บตัวคนเดียว แม่สอบถามจึงเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พอตนเองทราบเรื่องรู้สึกใจสลาย

ด้านเด็กสาว 14 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า หลังเปิดเทอมแรกมีรุ่นพี่ฝากบอกเพื่อนให้มาบอกว่าชอบตน แต่ตนบอกปฏิเสธ กระทั่งช่วงเย็นวันหนึ่งขณะที่เด็กในโรงเรียนทำกิจกรรมยามว่าง เพื่อนของตน 3 คน มาชักชวนไปห้องน้ำหลังโรงยิม โดยมีรุ่นพี่ผู้ชายหลบอยู่ พอตนไปถึงก็ถูกกระทำชำเรา โดยมีเพื่อนสาว 2 คน จับมือตนไว้ 2 ข้าง เพื่อนอีกคนเอาถุงคลุมศีรษะตนเพื่อไม่ให้เห็น หลังจากนั้นรุ่นพี่ผู้ชายที่กระทำชำเราตนข่มขู่ว่าหากเล่าให้ใครรู้หรือแจ้งครู จะเอาเรื่องดังกล่าวมาแฉให้เกิดความอับอาย หรือฆ่าให้ตาย ตนกลัวมากเลยไม่กล้าบอกใคร จนเวลาผ่านมา 1 เดือน ตนทะเลาะกับเพื่อน 3 คน ซึ่งนำเรื่องราวของตนเล่าให้เด็กในห้องเรียนฟัง ตนอับอายและเครียด จึงโทรขอความช่วยเหลือจากแม่ให้มารับออกจากโรงเรียน


ต่อมาวันนี้ (18 พ.ย.) ผู้เป็นแม่ได้แจ้งความต่อ ร.ต.ท.หญิง จารุมน อัตบุตร ร้อยเวร สภ.เมืองพัทลุง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยพนักงานสอบสวนนำตัวเด็กไปตรวจร่างกาย พร้อมประสานนักสังคมสงเคราะห์ร่วมสอบต่อไป

ขณะที่ผู้เป็นแม่เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน ทาง ผอ.โรงเรียน พร้อมครู เดินทางมายังสถานีตำรวจ และคุยกับแม่ของเด็กสาวเพื่อขอให้ไม่เอาเรื่อง ทางโรงเรียนจะชดใช้ แต่ผู้เป็นแม่ไม่ยอม พร้อมบอกว่าก่อนหน้านี้เด็กผู้ชายรุ่นพี่คนดังกล่าวก่อเหตุข่มขืนรุ่นน้องจนตั้งท้องมาแล้ว ซึ่งทางโรงเรียนได้เคลียร์กับผู้ปกครองชดใช้ค่าเสียหาย 50,000 บาท จนจบเรื่องไป ส่วนลูกสาวของตนจะไม่ยอม และจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“อ.เฉลิมชัย” เอ็นเข่าฉีก ควบ จยย.วิบากท่องเที่ยว

“อาจารย์เฉลิมชัย” ศิลปินแห่งชาติ เอ็นเข่าฉีก หลังประกาศวางมือจากงานวัดร่องขุ่น ออกขี่รถจักรยานยนต์วิบากท่องเที่ยวกับขบวนลูกศิษย์

อุทาหรณ์ใบเจียรเหล็กหักกระเด็นปักอกช่างเสียชีวิต

ช่างรับเหมากำลังเจียรเหล็กต่อเติมระเบียงบ้าน แต่แผ่นเจียรหักกระเด็นปักอก ตกใจรีบดึงออก เสียเลือดมาก จนเสียชีวิต

โอละพ่อ! สาวกุเรื่องถูกโจรชิงเงิน 1.3 ล้าน แค่หวังให้สามีสนใจ

สาวกุเรื่องถูก 2 โจรขับรถตัดหน้าก่อนชิงเงินรับซื้อยางพารา 1.3 ล้านบาท สุดท้ายโอละพ่อ ตำรวจตรวจสอบพบเจ้าตัวแอบนำเงินสดโอนให้คนอื่น รับสารภาพกุเรื่องเพราะต้องการเรียกร้องความสนใจจากสามี

จบด้วยดี กระบะ-รถหรู ชนกลางแยกสนามบินสุโขทัย

จบด้วยดี เหตุรถหรูลัมโบร์กินี และรถปิกอัพ ชนกลางแยกสนามบินสุโขทัย สภาพพังยับ ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น ด้านตำรวจเผยเจ้าของรถหรูจ่ายชดเชยค่าเสียหายแล้ว

ข่าวแนะนำ

หนีอลหม่าน! ลิงลพบุรีตกใจเสียงพลุ-ตะไลดังสนั่นเมือง

ลิงลพบุรีตกใจตื่นกลัวเสียงพลุ ตะไล ดังสนั่นกลางเมือง วิ่งลงถนนหนีตายอลหม่าน ไม่สนใจรถวิ่งไปมา คนใช้รถใช้ถนนต้องหยุดรถตัวโก่ง

“พีระพันธุ์” ไม่กล้าเชิญนายกฯ ร่วม รทสช. โยนนักข่าวถามเอง

“พีระพันธุ์” ไม่รู้กระแสข่าว “พล.อ.ประยุทธ์” ตั้งเป็นเลขาฯ นายกฯ ลั่นมีตำแหน่งหรือไม่ก็ทำงานได้ ยันไม่กล้าเชิญร่วม รทสช. เหตุเป็นผู้บังคับบัญชา โยนนักข่าวถามนายกฯ เองจะมาเมื่อไหร่

นายกฯ ชื่นชมความสำเร็จทีมนักวิจัย มทร.อีสาน

ทำเนียบรัฐบาล 27 พ.ย.- โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ชื่นชมความสำเร็จทีมนักวิจัย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น สร้างรถบัสไฟฟ้า (Electric Bus) ใช้พลังงานไฟฟ้า 100%

ผู้นำไต้หวันลาออกหัวหน้าพรรครัฐบาล เซ่นแพ้เลือกตั้งท้องถิ่น

ประธานาธิบดีไช่ อิง-เหวิน ลาออกจากการเป็นหัวหน้าพรรครัฐบาลไต้หวัน เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อการแพ้เลือกตั้งท้องถิ่น