รวบหนุ่มเมายาบุกห้องสาวหวังข่มขืน โชคดีหนีรอดหวุดหวิด

สงขลา 3 พ.ย. – ตำรวจหาดใหญ่จับหนุ่มเมายาบุกห้องพักหญิงสาวหวังข่มขืน แต่หญิงสาวออกอุบายขอเข้าห้องน้ำ ก่อนตะโกนให้คนช่วยจึงหนีรอดออกมาได้อย่างหวุดหวิด


ภาพจากกล้องวงจรปิดของหอพักแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จับภาพคนร้ายขณะเข้าไปก่อเหตุหวังข่มขืนหญิงสาวในหอพัก โดยชายคนดังกล่าวสักลายเลข 9 ไทยไว้ที่ท้ายทอย ก่อนเข้าไปขโมยของ และบุกเข้าไปในห้องพักของหญิงสาวอายุ 18 ปี เพื่จะข่มขืนขณะนอนหลับอยู่บนเตียง แต่หญิงสาวหนีรอดมาได้เพราะออกอุบายขอเข้าห้องน้ำก่อน และตะโกนให้คนช่วย คนร้ายจึงวิ่งหนีออกไป เหตุเกิดช่วงตี 5 วันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งหญิงสาวอาศัยอยู่กับเพื่อน แต่เพื่อนออกไปข้างนอกและลืมล็อกประตู

ล่าสุดตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ตามจับตัวคนร้ายได้แล้ว ชื่อนายสัตยา หรือลูกชิ้น อายุ 30 ปี โดยจับตัวได้ที่ตลาดคอมเพล็กซ์ ในเมืองหาดใหญ่ ก่อนนำตัวมาสอบสวนเบื้องต้นรับสารภาพ แต่ยังให้การวกไปวนมา ยังมีอาการหลอนยา พูดจาไม่รู้เรื่อง ตำรวจตรวจปัสสาวะปรากฏว่าเป็นสีม่วง หลังจากผู้เสียหายเข้าไปชี้ตัว นายลูกชิ้นได้ยกมือไหว้ขอโทษผู้เสียหาย และพูดทิ้งท้ายกับผู้เสียหายสั้นๆ ว่า “ให้เก็บไว้เป็นประสบการณ์”


เบื้องต้นตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา คือ เสพยาเสพติด, กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน วันพรุ่งนี้จะนำตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดสงขลา.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ

น้ำป่าหลากท่วม อ.ไทรโยค กลางดึก

ระทึกกลางดึก น้ำป่าหลากท่วมบ้านเรือนประชาชน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ถนนหลายเส้นถูกน้ำป่าพัดขาด จนท.เร่งอพยพประชาชนด้วยความยากลำบาก