คาดคนในครอบครัวรู้เห็น คดียิง 2 ผัวเมียดับคาห้องนอน

ตรัง 28 ส.ค. – ตำรวจ สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง เร่งคลี่คลายปม 2 ผัวเมียถูกยิงเสียชีวิต เชิญพยานแวดล้อมและคนในครอบครัวสอบปากคำเพิ่ม พบให้การมีพิรุธ เชื่อคนในครอบครัวมีส่วนรู้เห็น


ตำรวจ สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง เร่งคลี่คลายเหตุฆาตกรรมสามีภรรยาคาห้องนอนของบ้านหลังหนึ่งใน ต.บางกุ้ง อ.ห้วยยอด เมื่อวันที่ 26 สิงหาคมที่ผ่านมา

ล่าสุดตำรวจเชิญพยานแวดล้อมและคนในครอบครัวมาสอบปากคำเพิ่มเติม พบว่าให้การมีพิรุธ เนื่องจากฝ่ายชายซึ่งเป็นผู้ตายติดยาเสพติดและมีอาการคลุ้มคลั่งทำร้ายบุพการีมาแล้วหลายครั้ง จึงพุ่งเป้าคนในครอบครัวมีส่วนรู้เห็น ขณะที่ฝ่ายหญิงไม่มีญาติพี่น้องอยู่ในพื้นที่ ทั้งนี้ จะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลอนุมัติออกหมายจับผู้ก่อเหตุภายใน 1-2 วันนี้ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

DSI-กกต. นำหมายเรียกแปะหน้าบ้าน สว. ทั่วกรุงเทพฯ

3 สว. “อลงกต-จิระศักดิ์-วุฒิชาติ” ปิดบ้านเงียบ หลัง กกต. และดีเอสไอ นำหมายเรียกคดีฮั้ว สว. เชิญตัวเข้าชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาตาม พ.ร.ป.สว.61

นายกฯ เลี่ยงตอบสื่อ ปมมติแพทยสภา

นายกฯ เลี่ยงให้สัมภาษณ์ หลังสื่อรอถามมติแพทยสภา ปม “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14 รพ.ตำรวจ ด้าน “สรวงศ์” มองอุณหภูมิการเมืองจะร้อนแรงหรือไม่อยู่ที่สื่อ ชี้ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการ