fbpx

‘รศ.เกษมศานต์’ นั่ง ผอ.ใหญ่ อสมท ชูวิสัยทัศน์ ‘สร้างความร่วมมือสู่การเปลี่ยนแปลง

วันนี้ (1 กันยายน 2564) รองศาสตราจารย์ เกษมศานต์ โชติชาครพันธุ์ ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เข้ารับตำแหน่ง ผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท อย่างเป็นทางการ พร้อมประชุมร่วมกับคณะผู้บริหาร บมจ.อสมท เพื่อมอบนโยบายแผนการดำเนินงาน โดยชูวิสัยทัศน์และแผนการดำเนินงานภายใต้ยุทธศาสตร์ 3 ด้าน คือ 1) การพัฒนาธุรกิจเดิม ที่ทาง อสมท มีองค์ความรู้และความเชี่ยวชาญด้านสื่อสารมวลชนให้เกิดความยั่งยืน และเตรียมพร้อมรับมือสู่การเปลี่ยนแปลงกับเทคโนโลยีในปัจจุบัน 2) การสร้างธุรกิจใหม่ เพื่อให้เกิดการเติบโตและสร้างผลกำไรอย่างต่อเนื่อง 3) การบริหารและการจัดการทรัพยากรมนุษย์ให้มีประสิทธิภาพ โดยเน้นพัฒนาและส่งเสริมศักยภาพของพนักงาน ซึ่งเป็นกลไกหลักสำคัญที่จะทำให้ 2 ข้อข้างต้นที่กล่าวมาเกิดขึ้น


รองศาสตราจารย์ เกษมศานต์ โชติชาครพันธุ์ เคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูง และที่ปรึกษาในหน่วยงานภาครัฐและเอกชนหลายแห่ง อาทิ รองศาสตราจารย์ สาขารัฐประศาสนศาสตร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) , ผู้อำนวยการหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาบริหารและการพัฒนา (หลักสูตรนานาชาติ) สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) , รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและฝ่ายบริหาร สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) ฯลฯ โดยมีความเชี่ยวชาญด้านการบริหารและวางแผนกลยุทธ์ รวมถึงศักยภาพด้านการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ซึ่งสอดรับกับพันธกิจและแผนการดำเนินงานของ บมจ.อสมท ในปัจจุบัน


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เตือนภัยคนร้ายลักเด็กพยายามอุ้มหนี โชคดีช่วยทัน

เตือนภัยคนร้ายพยายามลักพาตัวเด็ก ขณะแม่กำลังดูแลไร่มันสำปะหลัง ทิ้งลูก 4 ขวบ นั่งเล่นใกล้ๆ ได้ยินเสียงร้องให้ช่วย เห็นคนร้ายกำลังอุ้มลูกหนี โชคดีวิ่งไปช่วยไว้ได้ทัน

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

ข่าวแนะนำ

ศบค.มีมาตรการรับเปิดประเทศ

ผู้ช่วยโฆษก ศบค. ยืนยันมีมาตรการที่มีประสิทธิภาพพร้อมแผนเผชิญเหตุรองรับเปิดประเทศ ไม่บังคับแต่ขอความร่วมมือขั้นสูงสุด แนะปชช.เร่งรับวัคซีน หลังพบร้อยละ 90 เหตุเสียชีวิต

นายกฯ สั่งเร่งสอบส่งออกถุงมือยางใช้แล้วไปสหรัฐ

นายกฯ สั่งการเร่งตรวจสอบส่งออกถุงมือยางใช้แล้ว ขอชุมนุม 31 ต.ค.ปฎิบัติตามกฎหมาย แจงงบฯ จ้าง ลิซ่า แบล็คพิงค์ เคาท์ดาวน์ปีใหม่ เป็นงบฯ ที่ใช้ในโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

รมว.ท่องเที่ยว ย้ำดึง”ลิซ่า-แอนเดรีย”ร่วมเคาท์ดาวน์ปีใหม่

รมว.ท่องเที่ยว ย้ำดึง “ลิซ่า-แอนเดรีย” ร่วมเคาท์ดาวน์ ปีใหม่ เชื่อคุ้มค่าช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจได้แน่

ธปท.ย้ำคืนเงินเดบิตที่ถูกตัดเงินช่วง 1-17 ต.ค.64 ที่เหลือรอ 5 วันทำการ

ลูกค้าธนาคารโวยยังไม่ได้เงินคืน ด้าน ธปท.แจงคืนเงินเดบิตที่มีการตัดเงินผิดปกติ 1-17 ต.ค.64 ผ่านร้านค้าออนไลน์ต่างประเทศ ที่ไม่มี OTP หากเกิดหลัง 17 ต.ค. ธนาคารจะคืนภายใน 5 วันทำการ ยืนยันเป็นมาตรการแก้ไขเร่งด่วนเพื่อลดผลกระทบประชาชน