fbpx

อสมท แต่งตั้ง CFO ใหม่

นางสาวสุนทรียา วงศ์ศิริกุล

บริษัท อสมทจำกัด (มหาชน)   แต่งตั้ง  นางสาวสุนทรียาวงศ์ศิริกุล  ให้ดำรงตำแหน่ง รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่  สายงานการเงินและปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านการเงิน (CFO)โดยมีผลตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2564  เป็นต้นไป มีภารกิจหลักในการวางแผนและบริหารความเสี่ยงทางการเงิน เพื่อให้องค์กรสามารถดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ


สำหรับประสบการณ์ด้านการบริหารงานของ นางสาวสุนทรียา วงศ์ศิริกุล เคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงในองค์กรทางการเงินที่มีชื่อเสียงและองค์กรภาคเอกชน  อาทิ 

  • Director บริษัท เอเซีย เมทัล จำกัด (มหาชน)
  • Executive Director บริษัท จี สตีล จำกัด (มหาชน)
  • Executive Director บริษัท จี เจ สตีล จํากัด (มหาชน)
  • Deputy Chief  Executive Officer – Strategy and Business Planning  บริษัท จี สตีล จำกัด (มหาชน)
  • ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านบัญชีและการเงิน บริษัท จี สตีล จำกัด (มหาชน)
  • Head of Corporate Banking, OCBC Bank
  • Vice President, HSBC Bank
  • Vice President, CIMB Bank
สุนทรียา วงศ์ศิริกุล


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักโทษเรือนจำกลางเชียงใหม่ติดโควิดแล้วกว่า 3 พันคน

พบนักโทษในเรือนจำกลางเชียงใหม่ ติดเชื้อโควิด-19 แล้วกว่า 3,000 คน ด้านผู้ว่าฯ เชียงใหม่ เตรียมแถลงรายละเอียดสถานการณ์ การควบคุมโรค และการรักษา วันนี้ เวลา 10.30 น.

เพลิงไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5

โหมหนัก! ไฟไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5 เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัดแต่ยังคุมไม่ได้ ล่าสุดลามแล้ว 3 โกดัง โครงสร้างหลังคาเริ่มทรุด

อินเดียยอมรับครั้งแรกเรื่องทิ้งศพเหยื่อโควิดลงแม่น้ำ

รัฐบาลอินเดียยอมรับครั้งแรกว่า มีการทิ้งศพติดโควิด-19 จำนวนมากลงในแม่น้ำหลายสาย เหตุจากชาวบ้านยากจน ไม่มีเงินทำศพ คนในครอบครัวที่ตายจากโควิด-19

อินโดนีเซียงดฉีดแอสตราชุดหนึ่งหลังมีคนตาย

อินโดนีเซียระงับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ของแอสตราเซเนกาชุดหนึ่ง เพื่อทดสอบความปลอดเชื้อและความเป็นพิษ หลังจากชายวัย 22 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนได้ 1 วัน

ข่าวแนะนำ

รมว.ยธ.ปัดเด้งอธิบดีราชทัณฑ์-ผบ.เรือนจำเชียงใหม่

รมว.ยุติธรรม ปัดข่าวเด้งอธิบดีราชทัณฑ์-ผบ.เรือนจำเชียงใหม่ เผยแค่คาดโทษ จี้แก้ไขสถานการณ์โควิด เร่งแจงข้อมูลตามจริง อย่าปกปิด

ผุดตรวจคัดกรองโควิดโดยใช้สุนัขดมกลิ่น

รมว.พม.ผนึกคณะสัตวแพทย์ จุฬาฯ ร่วมโครงการ “ตรวจคัดกรองโรคโควิด-19 โดยใช้สุนัขดมกลิ่น” สร้างอาสาสมัครตรวจคัดกรองโควิด ผู้ป่วยติดเตียงในชุมชน

ศธ.เปิดแหล่งเรียนรู้ “ครูพร้อม.com”

ศธ.เปิดเว็บไซต์ “ครูพร้อม.com” เป็นพื้นที่ให้ผู้สนใจเข้าเรียนรู้โลกออนไลน์ จัดแคมเปญชวนนักเรียน ครู ผู้ปกครอง ส่งคลิปร่วมกิจกรรม “ครูพร้อมอยากแชร์ Challenge” แบ่งปันความรู้ พร้อมติดแฮชแท็ก # ครูพร้อมอยากแชร์ กำชับครูไม่บังคับ ไม่ต้องทำรายงาน