fbpx

กกต.ประกาศรายชื่อผู้เข้าศึกษา พตส.12

กทม. 11 มิ.ย. – กกต.ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา พตส.12 ดาวเด่น “นฤมล” รมช.แรงงาน เจอ “อรุณี” โฆษกเพื่อไทย และ “สาทิตย์ วงศ์หนองเตย” 


พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ภุมมา เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง ลงนามในประกาศสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง รายชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเข้ารับการศึกษาอบรม หลักสูตรการพัฒนาการเมืองและการเลือกตั้งระดับสูง รุ่นที่ 12 หรือ พตส.12 หลัง กกต.อนุมัติรายชื่อจำนวน 120 คน แต่เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จึงขอให้ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกรายงานตัวเข้ารับการศึกษาอบรมผ่านระบบออนไลน์ ด้วยการลงทะเบียนยืนยันการรายงานตัวผ่าน Google Form ระหว่างวันที่ 14-15 มิถุนายน 2564 และรายงานตัวเข้ารับการศึกษาอบรม ผ่านโปรแกรม Zoom ทั้งนี้ หากไม่ดำเนินการตามขั้นตอน ทางสำนักงาน กกต. จะถือว่าสละสิทธิ์ในการเข้ารับการศึกษาอบรมในหลักสูตรดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ได้รับการคัดเลือก มีรัฐมนตรี ส.ส. ส.ว. สมาชิกพรรคการเมือง นำโดยนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงาน นายคุณากร ปรีชาชนะชัย รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย นางอรุณี กาสยานนท์ โฆษกพรรคเพื่อไทย นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ ส.ส.ก้าวไกล น.ส.ธนภร โสมทองแดง ส.ส.พรรคเสรีรวมไทย น.ส.เพชรดาว โต๊ะมีนา และนายเอกการ ซื่อทรงธรรม ส.ส.ภูมิใจไทย นายวัฒนา ช่างเหลา และนายสัมฤทธิ์ แทนทรัพย์ ส.ส.พลังประชารัฐ นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย ส.ส.ประชาธิปัตย์ ส่วน ส.ว. เช่น นายจัตุรงค์ เสริมสุข นอกจากนั้นเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานต่างๆ และบริษัทเอกชน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ข่าวแนะนำ

อาจารย์ ม.ดัง มือเป็นแผล หั่นหมูจนติดเชื้อดับ

ชาวพิษณุโลกผวาโรคไข้หูดับ หลังมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย โดยซื้อหมูจากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งมาหั่นเป็นชิ้น เพื่อทำหมูกระทะ แต่มือคนหั่นมีแผล ทำให้เชื้อเข้าไปในกระแสเลือด สุดท้ายเสียชีวิตด้วยโรคไข้หูดับ

ภาคตะวันออก-ใต้ ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 20%

กรมอุตุฯ เผยภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 20% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ