fbpx

“จุรินทร์” แจงไม่มีอาการหลังติดโควิด 19

กรุงเทพฯ 28 มิ.ย.- “จุรินทร์” แจงไม่มีอาการ หลังติดเชื้อโควิด-19 แต่รับยา ปฏิบัติตามแพทย์สั่ง กักตัวทำงานที่บ้าน ไม่กระทบงานในหน้าที่ พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ


นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผย “สำนักข่าวไทย” ว่า ติดเชื้อโควิด 19 หลังเดินทางไปปฏิบัติราชการที่ต่างประเทศ แล้วตรวจพบเชื้อ แต่ไม่มีอาการอะไร ไม่มีไข้ เสียงยังคงปกติ แต่ก็รับยาและปฏิบัติตามแพทย์สั่ง ทั้งนี้ยืนยันไม่กระทบกับการทำหน้าที่รัฐมนตรี เพราะกักตัวและทำงานอยู่ที่บ้าน จนกว่าแพทย์จะอนุญาตให้กลับไปทำงานที่กระทรวง พร้อมกันนี้ยังขอบคุณทุกกำลังใจ โดยหลังที่ประชาชนทราบว่าติดเชื้อ ก็ได้มีการสอบถามเข้ามามาก ขอยืนยันว่ายังแข็งแรง ปลอดภัย ทั้งนี้ได้รับวัคซีนไปแล้ว 4 เข็ม

นายจุรินทร์ ยังได้โพสต์เฟสบุ๊คส่วนตัว แจ้งให้ทราบอาการหลังติดเชื้อโควิด-19 พร้อมกล่าวขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงหลังทราบข่าว โดยนายจุรินทร์ ระบุว่า ได้ตรวจพบเชื้อโควิด-19 หลังกลับจากการปฏิบัติภารกิจที่อังกฤษและไอซ์แลนด์ เบื้องต้นไม่มีอาการไข้ และไม่ได้มีอาการเกินปกติ แต่ต้องรับยา ปฏิบัติตามคำสั่งแพทย์ และต้องทำงานจากที่บ้าน WFH ประชุมผ่านระบบซูม จนกว่าหมอจะอนุญาตให้ปฏิบัติงานตามปกติได้ ขอบพระคุณสำหรับทุกกำลังใจ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

ขอนแก่นฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วม อ.มัญจาคีรี

ฝนตกหนักกว่า 2 วัน ทำให้น้ำป่าไหลหลากจากเทือกเขาภูเม็ง ไหลเข้าท่วมหมู่บ้านและถนนใน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ทำให้การสัญจรเป็นไปอย่างยากลำบาก

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… “สมบัติ เมทะนี” พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ