fbpx

“สุชาติ” เผย พปชร.เตรียมเดินสายสัญจรพร้อมเลือกตั้ง

ทำเนียบรัฐบาล 28 มิ.ย.-ผู้อำนวยการพรรคพลังประชารัฐ รับ พรรคเตรียมเดินสายจัดเวทีปราศรัยสัญจร พร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง ยืนยันเป็นธรรมชาติของการเมือง ที่ใกล้อยู่ครบวาระ ก็จะต้องจัดทำเช่นนี้

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน  ในฐานะผู้อำนวยการพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า พรรคพลังประชารัฐเตรียมจัดเวทีโชว์ผลงาน สัญจรพบประชาชน ไปยังพื้นที่และภูมิภาคต่างๆ ซึ่งเป็นยุทธศาสตร์สำคัญในการเลือกตั้ง โดยจะมีทั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร รัฐมนตรี และพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เดินสายขึ้นเวทีพบปะประชาชน    เริ่มที่จังหวัดชลบุรี เป็นพื้นที่แรกในวันที่ 10 กรกฎาคม โดยเนื้อหาสาระของการปราศรัยจะเป็นผลงานของรัฐบาลในช่วง 2 ถึง 3 ปีที่ผ่านมา และแนวทางที่จะทำงานในอนาคต  


นายสุชาติ ย้ำว่าเป็นเรื่องปกติธรรมดา ที่พรรคการเมืองจะมีกิจกรรมและที่เป็นยุทธศาสตร์เพื่อนำไปสู่การเลือกตั้งครั้งหน้าโดยเฉพาะเมื่อเหลือเวลาในการอยู่ในวาระ ช่วง 10 เดือน 1 ปีก็จะเริ่มดำเนินการ       

ส่วน พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะที่ถูกวางตัวเป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐ จะร่วมเวทีด้วยหรือไม่ นั้น นายสุชาติ กล่าวว่า พรรคจะพิจารณาเรื่องของความเหมาะสมเป็นหลัก เพราะพลเอกประยุทธ์ คือนายกรัฐมนตรี ขณะที่การแบ่งพื้นที่ของคณะกรรมการการเลือกตั้ง และทำให้จังหวัดชลบุรีได้สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเพิ่มอีก 2 เก้าอี้นั้นก็เชื่อมั่นว่าพรรคพลังประชารัฐ จะสามารถกวาดที่นั่งได้ทั้ง 10 ที่นั่ง. สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

รวบสองพี่น้องชิงทรัพย์-ยิงผู้เสียหายเสียชีวิต พบมีคดีติดตัวเพียบ

ตำรวจตามรวบตัวสองพี่น้องจี้ชิงทรัพย์สามีภรรยาที่ชลบุรี ก่อนยิงฝ่ายชายเสียชีวิต พบประวัติก่อคดีโชกโชนและมีคดีติดตัวเพียบ

เจ้าของอู่ซ่อมรถบุกยิงสาวคนสนิทดับคาร้านอาหาร

เจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ใน อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี ยิงสาวคนสนิทเสียชีวิตในร้านข้าวต้ม คาดไม่พอใจไปกินข้าวกับลูกค้าผู้ชาย

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

ข่าวแนะนำ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ

นายกฯ ห่วงคนหายป่วยเผชิญภาวะลองโควิด

นายกฯ ห่วงผู้หายป่วยแล้ว อาจพบภาวะลองโควิด (Long Covid) แนะ สธ. ให้ความรู้แก่ประชาชน รวมทั้งสามารถปรึกษาและรักษาโดยเบิกจ่ายค่ารักษาตามสิทธิได้

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม