fbpx

รับกำลังคุย “ประดิษฐ์” ร่วมงานภท.

ทำเนียบรัฐบาล 21 มิ.ย.-“ศักดิ์สยาม” ระบุข่าว “ประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์” ร่วมงานภูมิใจไทยแค่คุยไม่เป็นทางการ โวจะมีคนมาอยู่ด้วยอีกเยอะ แต่อุบไว้ก่อน ชี้ยุทธการ “ไล่หนู ตีงูเห่า” แค่วาทกรรมการเมือง


นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ในฐานะเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย  กล่าวถึงกรณีกระแสข่าวนายประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลังและอดีต ส.ส.พิจิตรหลายสมัยจะเข้ามาร่วมงานพรรคภูมิใจไทยในการเลือกตั้งครั้งหน้า และได้รับมอบหมายให้ดูแลการเลือกตั้ง จ.พิจิตร ว่า ขณะนี้เป็นเพียงการปรึกษากันและพูดคุยที่ไม่เป็นทางการ และยังไม่ได้บอกว่าจะมอบหมายให้ดูพื้นที่ไหน ทั้งนี้ ไม่ใช่มีแค่นายประดิษฐ์แต่มีมากกว่านั้น

เมื่อถามว่า หลังเสร็จสิ้นการอภิปรายไม่ไว้วางใจจะมี ส.ส.เข้ามาร่วมงานกับพรรคภูมิใจไทยเพิ่มหรือไม่ นายศักดิ์สยาม กล่าวว่า ขอให้รอดู ถ้ายังไม่เป็นทางการ ยังไม่อยากพูด ถ้าหากมีความชัดเจนแล้วจะแถลงอย่างเป็นทางการ  ส่วนยุทธการ “ไล่หนู ตีงูเห่า” ของพรรคเพื่อไทยสร้างความสะเทือนให้กับพรรคภูมิใจไทยหรือไม่


นายศักดิ์สยาม กล่าวว่า เป็นวาทกรรมทางการเมือง แต่สิ่งที่น่าพิจารณาตอนนี้คือสถานการณ์ของประเทศกำลังดีขึ้น เพราะมีนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศเพิ่มมากขึ้น และสถานการณ์โควิด-19 เบาลง เราควรช่วยกันทำบรรยากาศประเทศให้เป็นบรรยากาศที่คนอยากมา ซึ่งจะพูดอะไรก็ตาม แต่สุดท้ายต้องทำงานให้ประชาชน แล้วประชาชนจะเป็นคนตัดสิน .-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง