fbpx

ฝนถล่ม ทำเนียบรัฐบาล

ทำเนียบรัฐบาล 8 มิ.ย. – ฝนถล่ม ทำเนียบฯ ไม้ใหญ่กิ่งหักทับรถตู้รับส่งนักเรียนที่มารับทุนกับ “นายกฯ” โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ


ผู้สื่อข่าว รายงานว่า เมื่อเวลา 15.00 น. ที่ตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานมอบเงินสนับสนุนทุนการศึกษาโครงการ “ลมหายใจเพื่อน้อง” ให้กับกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา ระหว่างที่นายกรัฐมนตรี เดินลงจากตึกไทยคู่ฟ้า เพื่อเข้าตึกภักดีบดินทร์ ได้มีฝนตกลงมาอย่างหนัก และมีลมแรง เจ้าหน้าที่ได้กางร่มขนาดใหญ่ เพื่อรับนายกรัฐมนตรี

ทั้งนี้ปรากฏว่า ต้นไม้ใหญ่ ที่อยู่บริเวณริมรั้วข้างตึกบัญชาการ มีกิ่งไม้หักลงมาทับรถตู้ ทะเบียนปทุมธานี ที่พานักเรียนจากโรงเรียนสามโคก มารับทุนการศึกษาจากนายกรัฐมนตรี จนเกิดความเสียหาย และยังมีรถเก๋ง อีก 1 คัน ที่จอดอยู่ข้างกันได้รับความเสียหายด้วย โดยไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า ได้ประสานกับกรุงเทพมหานครเพื่อให้เข้ามาดำเนินการนำกิ่งไม้ออก


ขณะที่บริเวณอื่นๆ ภายในทำเนียบรัฐบาล ยังพบป้ายเหล็กบอกเส้นทางจราจรและกรวย ล้มระเนระนาด เนื่องจากฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก และมีลมแรง .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง พบบ่อยในคนไทย

กรมการแพทย์ชี้ “มะเร็งต่อมน้ำเหลือง” พบบ่อยในคนไทย แนะหมั่นสังเกตตนเองหากคลำพบต่อมน้ำเหลืองโตหรือมีอาการผิดปกติ ควรรีบไปพบแพทย์

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

สภาฯ แจงน้ำฝนถล่มนิทรรศการ แค่ฝนสาดเพราะพายุเข้า

สภาฯ แจง เหตุน้ำฝนรั่วถล่มนิทรรศการ เป็นแค่ฝนสาดเพราะพายุเข้า เผย พรุ่งนี้เตรียมถกคณะกรรมการตรวจการจ้างหาทางป้องกัน

ภาคตะวันออก ฝนหนักมาก ทะเลอันดามันตอนบนคลื่นสูง 2-3 เมตร

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังมีฝนตกต่อเนื่อง ตกหนักมากบางพื้นที่บริเวณภาคตะวันออก เตือนทะเลอันดามันตอนบน คลื่นลมมีกำลังค่อนข้างแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ถึงวันที่ 6 ก.ค.65

นายกฯ ปลื้ม ‘เกาะพะงัน’ จุดหมาย Workation

นายกฯ ปลื้ม เกาะพะงันครองอันดับหนึ่งของโลกจุดหมายปลายทางสำหรับWorkation พร้อมมุ่งเดินหน้าผลักดันท่องเที่ยวอันดามัน สู่การเป็น World Class Wellness Destination  

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด