fbpx

นายกฯ งงข่าวนั่งหัวหน้า พปชร. ยันยังไม่คิด

ทำเนียบรัฐบาล  7 มิ.ย.-นายกฯ งง ข่าวนั่ง หัวหน้า พปชร. มาจากไหน ยังไม่คิดอนาคตทางการเมือง ขอประคับประคองรัฐบาลอยู่ครบวาระ

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม  กล่าวถึงกรณี สื่อบางฉบับนำเสนอข่าวว่าจะไปนั่งหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ว่าเพิ่งได้ยินข่าวเมื่อเช้านี้ ไม่รู้ว่าได้แหล่งข่าวนี้มาจากไหน ตนยังไม่ได้มีอะไรทั้งสิ้น ยังทำงานอยู่เหมือนเดิม ทุกอย่างยังเดินหน้าไปได้ด้วยดี ก็คงตอบได้แค่นี้ ต้องไปดูว่าข่าวนี้มาจากใคร


เมื่อถามว่า พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ บอกว่าให้ถามนายกรัฐมนตรีว่าจะไปต่อหรือในใจมีคำตอบทางการเมืองหรือไม่ นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ไปต่อคืออะไร ยังไม่ได้คิดไปไกลขนาดนั้น  คิดแค่จะประคับประคองให้รัฐบาลนี้อยู่ครบวาระ

ส่วนรัฐบาลยังเหนียวเเน่นใช่หรือไม่ นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ก็โอเค ไม่เห็นมีปัญหาอะไร การอภิปรายร่าง พ.ร.บ.งบประมาณ ในสภาฯ ที่ผ่านมาก็ช่วยกันดี มีมติเห็นชอบมากกว่าไม่เห็นชอบตามระบบรัฐสภา เมื่อเห็นชอบมากกว่าก็ทำงานต่อไป โดยคณะกรรมาธิการฯ จะไปพิจารณาในรายละเอียด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

สภาฯ แจงน้ำฝนถล่มนิทรรศการ แค่ฝนสาดเพราะพายุเข้า

สภาฯ แจง เหตุน้ำฝนรั่วถล่มนิทรรศการ เป็นแค่ฝนสาดเพราะพายุเข้า เผย พรุ่งนี้เตรียมถกคณะกรรมการตรวจการจ้างหาทางป้องกัน

ภาคตะวันออก ฝนหนักมาก ทะเลอันดามันตอนบนคลื่นสูง 2-3 เมตร

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังมีฝนตกต่อเนื่อง ตกหนักมากบางพื้นที่บริเวณภาคตะวันออก เตือนทะเลอันดามันตอนบน คลื่นลมมีกำลังค่อนข้างแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ถึงวันที่ 6 ก.ค.65

นายกฯ ปลื้ม ‘เกาะพะงัน’ จุดหมาย Workation

นายกฯ ปลื้ม เกาะพะงันครองอันดับหนึ่งของโลกจุดหมายปลายทางสำหรับWorkation พร้อมมุ่งเดินหน้าผลักดันท่องเที่ยวอันดามัน สู่การเป็น World Class Wellness Destination  

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด