fbpx

“ชัยวุฒิ” เผย พปชร.ยังไม่ทราบ พล.อ.ประยุทธ์ มานั่งหน.พรรค

ทำเนียบ 7 มิ.ย.-“ชัยวุฒิ” เผย พปชร. ยังไม่ทราบ “พล.อ.ประยุทธ์” มานั่ง หน.พรรค แนะถามความชัดเจนจากสื่อที่รายงาน

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกระแสข่าวที่ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม จะไปดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐว่า เท่าที่ทราบภายในพรรคขณะนี้ ยังไม่ได้มีการพูดคุยถึงกระแสข่าวดังกล่าวที่เกิดขึ้น ซึ่งหากจะมีการปรับเปลี่ยน กรรมการบริหารพรรคก็จะต้องมีการพูดคุยกันก่อน พร้อมยังไม่เห็นว่า กระแสข่าวดังกล่าวจะทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างพลเอกประยุทธ์ กับพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เพราะจากการทำงานภายในพรรคขณะนี้ ยังเป็นไปด้วยดี ไม่มีปัญหา เห็นได้จากการพิจารณาร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2566


ทั้งนี้ หากพลเอกประยุทธ์ จะมาดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จะทำให้กระแสความนิยมพรรคดีขึ้นหรือไม่นั้น นายชัยวุฒิ ระบุว่า ยังไม่ทราบ และยังไม่ขอพูดถึงเรื่องดังกล่าว รวมถึงขอให้ไปสอบถามจากสื่อมวลชน ที่ออกมารายงานข่าวนี้เป็นรายแรกๆ ว่า มีที่มาที่ไปอย่างไร นายชัยวุฒิ ยังกล่าวถึงการเตรียมความพร้อมที่ฝ่ายค้านจะขอเปิดอภิปรายเพื่อลงมติไม่ไว้วางใจว่า ภายในพรรคยังไม่มีการพูดคุยกัน โดยขอให้รอกรรมการบริหารพรรคฯ สรุปเรื่องนี้อีกครั้ง.สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง พบบ่อยในคนไทย

กรมการแพทย์ชี้ “มะเร็งต่อมน้ำเหลือง” พบบ่อยในคนไทย แนะหมั่นสังเกตตนเองหากคลำพบต่อมน้ำเหลืองโตหรือมีอาการผิดปกติ ควรรีบไปพบแพทย์

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

สภาฯ แจงน้ำฝนถล่มนิทรรศการ แค่ฝนสาดเพราะพายุเข้า

สภาฯ แจง เหตุน้ำฝนรั่วถล่มนิทรรศการ เป็นแค่ฝนสาดเพราะพายุเข้า เผย พรุ่งนี้เตรียมถกคณะกรรมการตรวจการจ้างหาทางป้องกัน

ภาคตะวันออก ฝนหนักมาก ทะเลอันดามันตอนบนคลื่นสูง 2-3 เมตร

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังมีฝนตกต่อเนื่อง ตกหนักมากบางพื้นที่บริเวณภาคตะวันออก เตือนทะเลอันดามันตอนบน คลื่นลมมีกำลังค่อนข้างแรง โดยมีคลื่นสูง 2-3 เมตร เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง ถึงวันที่ 6 ก.ค.65

นายกฯ ปลื้ม ‘เกาะพะงัน’ จุดหมาย Workation

นายกฯ ปลื้ม เกาะพะงันครองอันดับหนึ่งของโลกจุดหมายปลายทางสำหรับWorkation พร้อมมุ่งเดินหน้าผลักดันท่องเที่ยวอันดามัน สู่การเป็น World Class Wellness Destination  

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด