fbpx

“สุชัชวีร์” ไม่สนโพล ยังมั่นใจว่าจะได้รับชัยชนะ

กรุงเทพฯ 22 พ.ค. – “สุชัชวีร์” เผยยังไม่ได้ดูโพล และยังมั่นใจในคะแนน ขอบคุณพี่น้องประชาชนที่ให้ความมั่นใจและสนับสนุนตน ยืนยันทุกคะแนนที่ลงให้ตนจะไม่เสียเปล่า


นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร หมายเลข 4 จากพรรคประชาธิปัตย์ ขอบคุณพ่อแม่พี่น้องประชาชนที่ให้ความมั่นใจในตัวตน และขณะนี้ยังมั่นใจในคะแนน เพราะตั้งแต่เช้าที่ไปลงคะแนนก็ยังได้รับกำลังใจจากประชาชน และขณะนี้ยังไม่ได้ดูโพล เพราะถือว่าปิดหีบตอน 5 โมงแล้ว

ส่วนข่าวการเทคะแนนให้หมายเลข 6 นั้น นายสุชัชวีร์ กล่าวว่า ความจริงมีข่าวเทคะแนนมา 1-2 สัปดาห์ ก่อนเลือกตั้ง แต่ตนมั่นใจว่า ตำแหน่งหน้าที่ผู้ว่าฯ กทม. เป็นหน้าที่เฉพาะที่ต้องเข้ามาแก้ไขปัญหาน้ำท่วม รถติด ฝุ่น ยกระดับการศึกษา มาช่วยพ่อแม่ของทุกคนด้านสาธารณสุข และเปลี่ยนกรุงเทพฯ ให้เป็นเมืองทันสมัย จึงมั่นใจว่า คนกรุงเทพฯ ยุคนี้จะเลือกผู้ว่าฯ ที่มาแก้ไขปัญหาให้จริงๆ


“แต่ละโพลก็ไม่เหมือนกัน ขอให้ใจเย็นๆ รอลุ้นผลการนับคะแนนก่อน ขณะนี้ยังมั่นใจ และขอบคุณทุกคนที่ให้ความมั่นใจและสนับสนุนผม” นายสุชัชวีร์ กล่าว

นายสุชัชวีร์ ยืนยันว่า ทุกคะแนนที่ลงให้ตนจะไม่เสียเปล่า จะเป็นกำลังใจให้ตนทำงานต่อไปไม่ย่อท้อ และส่วนตัวพร้อมจะเป็นตัวอย่างของคนรุ่นใหม่ที่มีความรู้ความสามารถ มีความพร้อม ยินดีที่จะออกมาช่วยทำงานเพื่อบ้านเมือง. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

สธ.แจงโอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลรุนแรงขึ้น

ก.สาธารณสุข แจงเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนเรื่องความรุนแรงที่มากขึ้น ขอประชาชนอย่าเพิ่งวิตกกังวล ไทยมีระบบเฝ้าระวังผู้ป่วยหนักและสายพันธุ์ย่อยต่อเนื่อง ย้ำฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันสู้เชื้อได้ และแม้จะมีการผ่อนคลายมาตรการมากขึ้น แต่ยังต้องป้องกันตนเองอย่างเหมาะสม

ผบก.ปคม. ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน “หนุ่มคอสเพลย์”

ผบก.ปคม. ยันตั้ง 3 ข้อหา หนุ่มคอสเพลย์อวตาร ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน เงื่อนไขระบุชัด ตำรวจสามารถเข้าตรวจค้นได้ตลอดเวลา เตือนผู้ปกครองสอดส่องบุตรหลานใช้โซเชียล

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง