fbpx

“สุชัชวีร์” ไม่สนโพล ยังมั่นใจว่าจะได้รับชัยชนะ

กรุงเทพฯ 22 พ.ค. – “สุชัชวีร์” เผยยังไม่ได้ดูโพล และยังมั่นใจในคะแนน ขอบคุณพี่น้องประชาชนที่ให้ความมั่นใจและสนับสนุนตน ยืนยันทุกคะแนนที่ลงให้ตนจะไม่เสียเปล่า


นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร หมายเลข 4 จากพรรคประชาธิปัตย์ ขอบคุณพ่อแม่พี่น้องประชาชนที่ให้ความมั่นใจในตัวตน และขณะนี้ยังมั่นใจในคะแนน เพราะตั้งแต่เช้าที่ไปลงคะแนนก็ยังได้รับกำลังใจจากประชาชน และขณะนี้ยังไม่ได้ดูโพล เพราะถือว่าปิดหีบตอน 5 โมงแล้ว

ส่วนข่าวการเทคะแนนให้หมายเลข 6 นั้น นายสุชัชวีร์ กล่าวว่า ความจริงมีข่าวเทคะแนนมา 1-2 สัปดาห์ ก่อนเลือกตั้ง แต่ตนมั่นใจว่า ตำแหน่งหน้าที่ผู้ว่าฯ กทม. เป็นหน้าที่เฉพาะที่ต้องเข้ามาแก้ไขปัญหาน้ำท่วม รถติด ฝุ่น ยกระดับการศึกษา มาช่วยพ่อแม่ของทุกคนด้านสาธารณสุข และเปลี่ยนกรุงเทพฯ ให้เป็นเมืองทันสมัย จึงมั่นใจว่า คนกรุงเทพฯ ยุคนี้จะเลือกผู้ว่าฯ ที่มาแก้ไขปัญหาให้จริงๆ


“แต่ละโพลก็ไม่เหมือนกัน ขอให้ใจเย็นๆ รอลุ้นผลการนับคะแนนก่อน ขณะนี้ยังมั่นใจ และขอบคุณทุกคนที่ให้ความมั่นใจและสนับสนุนผม” นายสุชัชวีร์ กล่าว

นายสุชัชวีร์ ยืนยันว่า ทุกคะแนนที่ลงให้ตนจะไม่เสียเปล่า จะเป็นกำลังใจให้ตนทำงานต่อไปไม่ย่อท้อ และส่วนตัวพร้อมจะเป็นตัวอย่างของคนรุ่นใหม่ที่มีความรู้ความสามารถ มีความพร้อม ยินดีที่จะออกมาช่วยทำงานเพื่อบ้านเมือง. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

เงินเฟ้อเดือน มิ.ย. 65 ยังสูงขึ้นอยู่ที่ร้อยละ 7.66

นนทบุรี 5 ก.ค.-สนค.เผยอัตราเงินเฟ้อในเดือนมิถุนายน 65 ยังสูงขึ้นต่อเนื่องอยู่ที่ร้อยละ 7.66 แต่เป็นการสูงขึ้นชะลอตัวลงต่ำกว่าหลายสำนักคาดการณ์ ชี้เงินเฟ้อครึ่งหลังยังมีโอกาสสูงตามปัจจัยลบหลายด้านทั้งพลังงาน อาหารโลกสูงแต่ยังไม่ปรับเงินเฟ้อทั้งปีอยู่ที่ร้อยละ 4.5 

อุตุฯ ประกาศฉบับ 5 คลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 5 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง โดยกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

กราดยิงขบวนพาเหรดวันชาติสหรัฐ ใกล้ชิคาโก ตาย 6

เกิดเหตุกราดยิงขบวนพาเหรดฉลองวันชาติสหรัฐ ใกล้เมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ มีผู้เสียชีวิตแล้ว 6 ราย บาดเจ็บ 24 ราย ตำรวจเร่งล่าตัวมือปืน

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย