fbpx

“ศิธา” ขึ้นรถแห่รอบกรุง ประกาศเป็นทางเลือกใหม่

ศูนย์อำนวยการพรรคไทยสร้างไทย 21 พ.ค.- “ศิธา-สุดารัตน์” ปล่อยคาราวานรถแห่ รอบกรุง 11 ขบวน ขอคะแนนเลือก “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” พรรคไทยสร้างไทย ประกาศเป็นทางเลือกใหม่ทางรอดของประเทศ


น.ต.ศิธา ทิวารี ผู้สมัครผู้ว่า กทม.พรรคไทยสร้างไทย หมายเลข 11 พร้อมด้วยคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย ปล่อยขบวนทีมไทยสร้างไทยจำนวน 11 ขบวน จากศูนย์อำนวยการพรรคไทยสร้างไทย โดยมีคณะผู้บริหาร ตัวทีมไทยสร้างไทยจากทุกเขต คนรุ่นใหม่ ร่วมการเคลื่อนขบวน โดยเส้นทางจะวนไปในหลายพื้นที่ทั่วกรุงเทพมหานครทั้งในส่วนของกรุงเทพชั้นใน และเขตต่างๆในพื้นที่รอบนอก ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคักสนุกสนาน รถแห่ของผู้สมัครเข้าร่วมหลายสิบคัน โดยมีเส้นทางหลักและขบวนหลักทั้งสิ้นจำนวน 11 ขบวน ประกอบด้วย

ขบวนที่ 1 น.ต.ศิธา ทิวารี ผู้สมัครผู้ว่า กทม.พรรคไทยสร้างไทย หมายเลข 11
ขบวนที่ 2 คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย
ขบวนที่ 3 ดร.ประภัสร์ จงสงวน ผู้อำนวยการกองการเลือกตั้งพรรคไทยสร้างไทย
ขบวนที่ 4 นายสุธา ชันแสง ประธานคณะกรรมการบริหารพื้นที่ภาค กทม.
ขบวนที่ 5 ดร.โภคิน พลกุล ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ พรรคไทยสร้าง
ขบวนที่ 6 ดร.พงศกร อรรณนพพร ประธานคณะกรรมการบริหารพื้นที่
ขบวนที่ 7.นายอุดมเดช รัตนเสถียร รองประธานคณะกรรมการบริหารพื้นที่
ขบวนที่ 8. ประวัฒน์ อุตโมท รองประธานคณะกรรมการบริหารพื้นที่
ขบวนที่ 9 นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ทีมไทยสร้างไทย
ขบวนที่ 10 นายจอนนี่ แอนโพเน่ ทีมไทยสร้างไทย
ขบวนที่ 11 และน้องจินนี่ ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ ทีมไทยสร้างไทย


คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวก่อนการปล่อยขบวนรถแห่ โดยยืนยันว่า การเลือกตั้งผู้ว่ากทม.และส.ก.ในวันพรุ่งนี้ ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนทุกคน มาร่วมสร้างประเทศไทยให้ดีที่สุดตั้งแต่วันนี้ โดยเลือกศิธา ทิวารี เบอร์ 11 และผู้สมัคร ส.ก.พรรคไทยสร้างไทยทุกเขต เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ทางรอดประเทศ หลุดพ้นจากวิกฤตความขัดแย้งที่ยาวนานกว่า 15 ปี พร้อมประกาศถึงความมุ่งมั่น ทุ่มเท ในการดูแลปัญหาเศรษฐกิจปากท้องให้พี่น้อง “หายจน หมดหนี้ มีรายได้อย่างยั่งยืน” เพื่อทำให้เศรษฐกิจไทย เศษฐกิจของพี่น้องชาวกทม. กลับมาแข็งแกร่งอีกครั้ง เราต้องสร้างความหวังให้ทุกคนได้มั่นใจว่า ประเทศนี้ยังมีอนาคตที่ดีสำหรับทุกคน พร้อมเชิญชวนมาช่วยกันสร้างพรรคไทยสร้างไทย ให้เป็นทางออกของบ้านเมือง โดยให้ความไว้วางใจ และให้พลังกับคุณหญิงสุดารัตน์ ได้ทำงานต่อในระดับประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ด้วยการเลือกทีมสุดารัตน์ ทั้ง น.ต.ศิธา ทิวารี ผู้สมัครผู้ว่าหมายเลข 11 และ ส.ก. พรรคไทยสร้างไทยทุกเขต

ด้านน.ต.ศิธา ประกาศย้ำ พรรคไทยสร้างไทยสนับสนุนคนตัวเล็ก ระบุคนตัวเล็กคือพลังสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศ คนตัวเล็กอยู่ได้ประเทศ และกรุงเทพฯจึงจะอยู่ได้ และจะขอมุ่งมั่นทำหน้าที่เพื่อพี่น้องประชาชนต่อไป ไม่ใช่เฉพาะการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครและส.ก.เท่านั้น ซึ่งที่ผ่านมามั่นใจว่านโยบายและอุดมการณ์ของพรรคได้เข้าไปสู่หัวใจของพี่น้องประชาชนแล้ว ขณะเดียวกันมั่นใจว่า เสียงตอบรับและแรงสนับสนุน เป็นคำตอบว่าเราเดินมาถูกทางแล้วและจะมุ่งมั่นทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป

ดังนั้นจึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนทุกคน มาเป็นส่วนหนึ่งร่วมกันในการสร้างประเทศไทย และ กทม.ที่ดีที่สุดเพื่อส่งมอบให้กับลูกหลานได้ตั้งแต่วันนี้ โดยสนับสนุนให้ตนเองได้เข้าไปมีโอกาสทำงานรับใช้ ร่วมถึง ส.ก.ของพรรคไทยสร้างไทยทุกเขต ซึ่งเชื่อมั่นว่านโยบายทีมผู้ว่าไทยสร้างไทย จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้ชาว กทม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ ประกาศฉบับ 5 คลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 5 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง โดยกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

กราดยิงขบวนพาเหรดวันชาติสหรัฐ ใกล้ชิคาโก ตาย 6

เกิดเหตุกราดยิงขบวนพาเหรดฉลองวันชาติสหรัฐ ใกล้เมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ มีผู้เสียชีวิตแล้ว 6 ราย บาดเจ็บ 24 ราย ตำรวจเร่งล่าตัวมือปืน

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน ตั้ง คกก. 2 ชุด เร่งหาแหล่งพลังงาน อันดามัน-อ่าวไทยเพิ่ม ผุดเขตเศรษฐกิจพิเศษทางทะเลแทนเรียกพื้นที่ทับซ้อน