ก้าวไกลปล่อยคาราวาน ชวนประชาชนไปใช้สิทธิเลือกตั้ง

อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ 21 พ.ค.- “วิโรจน์” ปล่อยคาราวานหาเสียง เชิญชวนไปใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” พรรคก้าวไกล ระบุเดินหน้าชี้แจงนโยบายเต็มที่ อยู่ที่การตัดสินใจของประชาชน


นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. พร้อมผู้สมัคร ส.ก.พรรคก้าวไกล ปล่อยคาราวานทั่วกรุงเทพฯ รณรงค์ เชิญชวนไปใช้สิทธิเลือกผู้สมัครพรรคก้าวไกล ในวันอาทิตย์ที่ 22 พ.ค.นี้

นายวิโรจน์ ระบุ การปราศรัยเมื่อคืนของนายชัยธวัช ตุลาธน เลขาธิการพรรคก้าวไกล ไม่ได้โจมตี นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้สมัครอิสระ แต่เป็นข้อเท็จจริงแบบตรงไปตรงมา ของการทำงานกรุงเทพฯ ที่ทุกคนต้องยอมรับว่า ส.ก.มีบทบาทสำคัญ ในการขับเคลื่อนงานและนโยบาย ถ้า ผู้ว่าฯ กทม.ที่เป็นอิสระก็อาจมีปัญหาในการทำงานที่หลีกเลี่ยงไม่ได้


พร้อมยืนยันหาเสียงที่ผ่านมา พรรคก้าวไกล ทำเต็มที่ได้ชี้แจงและบอกนโยบายอย่างครบถ้วน ณ.ตอนนี้อยู่ที่ประชาชนหรือว่าตัดสินใจยังไง ซึ่งกรุงเทพฯจะเป็นโดมิโน่ตัวแรก เพราะไม่มีการเลือกตั้งมา 9 ปี ขอให้ทุกคน ฉีกกรอบการเลือกผู้ว่า แสดงให้เห็นว่า อำนาจอยู่ในมือประชาชนอย่างแท้จริง

สำหรับขบวนคาราวานแห่หาเสียงของ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก.พรรคก้าวไกล เริ่มต้นที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มุ่งหน้าผ่านอาคารรัฐสภา ขึ้นสะพานพระราม 7 ไปยังฝั่งธนบุรี มุ่งหน้าถนนจรัญสนิทวงศ์ เข้าสู่ถนนสิริธร ผ่านเมเจอปิ่นเกล้า เข้าสู่ถนนเส้นบรมราชชนี ไปยังอนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย ศาลาว่าการ กทม. 1 เสาชิงช้า ศูนย์การค้าแพลทินัม จามจุรีสแควร์ ผ่านศูนย์การค้าโรบินสันบางรัก กลับมายัง ถนนอโศก ผ่านมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สิ้นสุดจุดที่ อาคารอนาคตใหม่ หัวหมาก .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เครื่องบินภูเก็ตมุ่งหน้ามอสโก ขอลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ

เที่ยวบิน 777-300ER สายการบิน Aeroflot ขึ้นจากภูเก็ตไปมอสโก เตรียมลงสุวรรณภูมิ หลังบินวนกลางทะเลอันดามันหลายชั่วโมง จากปัญหาระบบลงจอดขัดข้อง

ไข้หวัดใหญ่ระบาด

ไข้หวัดใหญ่ระบาดในสหรัฐ-เสียชีวิตแล้ว 13,000 ราย

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของสหรัฐ หรือซีดีซี รายงานว่า พบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ในฤดูกาลนี้อย่างน้อย 24 ล้านคนแล้วทั่วสหรัฐ

ตัดไฟเมียนมา

มาตรการตัดไฟเมียนมาได้ผล กลุ่มเว็บพนันปลดพนักงานแล้วกว่าร้อยคน

มาตรการตัดไฟเมียนมาได้ผล กลุ่มเว็บพนันออนไลน์และกลุ่มสแกมเมอร์ที่จังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา ปลดพนักงานแล้วกว่า 100 คน เนื่องจากขาดแคลนกระแสไฟฟ้า ทำให้พนักงานทยอยเดินทางออกจากท่าขี้เหล็ก กลับมาทางด่าน อ.แม่สาย จ.เชียงราย อย่างต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

เข้มทางบก แก๊งลักลอบเข้าเมือง หนีไปทางน้ำ

หลังมาตรการ Seal Stop Safe ชายแดนของรัฐบาล ซึ่งเริ่มตั้งแต่ 30 มกราคม เพื่อเข้มงวด ตั้งจุดตรวจ จุดสกัดตามเส้นทางต่างๆ พบขบวนการลักลอบเข้าเมืองด้านชายแดนกาญจนบุรี ซึ่งฝั่งตรงข้ามคือ เมืองพญาตองซู ของเมียนมา เลี่ยงไปใช้เส้นทางน้ำแทน

ทองไทยใกล้เป้าหมายบาทละ 5 หมื่น

ทองไทยเข้าภาวะกระทิง เปลี่ยนแปลงคึกคักวันนี้ (11 ก.พ.) ปรับเปลี่ยน 27 รอบ เข้าใกล้ 48,000 บาทต่อบาททองคำ มองเป้าหมายถัดไปที่ 50,000 บาทต่อบาททองคำ ด้านสภาทองคำโลก ชี้การซื้อทองเป็นการลงทุนมากกว่าการใช้เป็นเครื่องประดับ ประเทศไทยก้าวขึ้นเป็นตลาดทองคำที่แข็งแกร่งในปี 67 สูงเป็นอันดับ 7 ของโลก