fbpx

ก้าวไกลปล่อยคาราวาน ชวนประชาชนไปใช้สิทธิเลือกตั้ง

อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ 21 พ.ค.- “วิโรจน์” ปล่อยคาราวานหาเสียง เชิญชวนไปใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” พรรคก้าวไกล ระบุเดินหน้าชี้แจงนโยบายเต็มที่ อยู่ที่การตัดสินใจของประชาชน


นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. พร้อมผู้สมัคร ส.ก.พรรคก้าวไกล ปล่อยคาราวานทั่วกรุงเทพฯ รณรงค์ เชิญชวนไปใช้สิทธิเลือกผู้สมัครพรรคก้าวไกล ในวันอาทิตย์ที่ 22 พ.ค.นี้

นายวิโรจน์ ระบุ การปราศรัยเมื่อคืนของนายชัยธวัช ตุลาธน เลขาธิการพรรคก้าวไกล ไม่ได้โจมตี นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้สมัครอิสระ แต่เป็นข้อเท็จจริงแบบตรงไปตรงมา ของการทำงานกรุงเทพฯ ที่ทุกคนต้องยอมรับว่า ส.ก.มีบทบาทสำคัญ ในการขับเคลื่อนงานและนโยบาย ถ้า ผู้ว่าฯ กทม.ที่เป็นอิสระก็อาจมีปัญหาในการทำงานที่หลีกเลี่ยงไม่ได้


พร้อมยืนยันหาเสียงที่ผ่านมา พรรคก้าวไกล ทำเต็มที่ได้ชี้แจงและบอกนโยบายอย่างครบถ้วน ณ.ตอนนี้อยู่ที่ประชาชนหรือว่าตัดสินใจยังไง ซึ่งกรุงเทพฯจะเป็นโดมิโน่ตัวแรก เพราะไม่มีการเลือกตั้งมา 9 ปี ขอให้ทุกคน ฉีกกรอบการเลือกผู้ว่า แสดงให้เห็นว่า อำนาจอยู่ในมือประชาชนอย่างแท้จริง

สำหรับขบวนคาราวานแห่หาเสียงของ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก.พรรคก้าวไกล เริ่มต้นที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มุ่งหน้าผ่านอาคารรัฐสภา ขึ้นสะพานพระราม 7 ไปยังฝั่งธนบุรี มุ่งหน้าถนนจรัญสนิทวงศ์ เข้าสู่ถนนสิริธร ผ่านเมเจอปิ่นเกล้า เข้าสู่ถนนเส้นบรมราชชนี ไปยังอนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย ศาลาว่าการ กทม. 1 เสาชิงช้า ศูนย์การค้าแพลทินัม จามจุรีสแควร์ ผ่านศูนย์การค้าโรบินสันบางรัก กลับมายัง ถนนอโศก ผ่านมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สิ้นสุดจุดที่ อาคารอนาคตใหม่ หัวหมาก .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

เงินเฟ้อเดือน มิ.ย. 65 ยังสูงขึ้นอยู่ที่ร้อยละ 7.66

นนทบุรี 5 ก.ค.-สนค.เผยอัตราเงินเฟ้อในเดือนมิถุนายน 65 ยังสูงขึ้นต่อเนื่องอยู่ที่ร้อยละ 7.66 แต่เป็นการสูงขึ้นชะลอตัวลงต่ำกว่าหลายสำนักคาดการณ์ ชี้เงินเฟ้อครึ่งหลังยังมีโอกาสสูงตามปัจจัยลบหลายด้านทั้งพลังงาน อาหารโลกสูงแต่ยังไม่ปรับเงินเฟ้อทั้งปีอยู่ที่ร้อยละ 4.5 

อุตุฯ ประกาศฉบับ 5 คลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 5 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง โดยกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

กราดยิงขบวนพาเหรดวันชาติสหรัฐ ใกล้ชิคาโก ตาย 6

เกิดเหตุกราดยิงขบวนพาเหรดฉลองวันชาติสหรัฐ ใกล้เมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ มีผู้เสียชีวิตแล้ว 6 ราย บาดเจ็บ 24 ราย ตำรวจเร่งล่าตัวมือปืน

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย