fbpx

ปล่อยคาราวาน ส.ก.เพื่อไทย เชิญประชาชนใช้สิทธิเลือกตั้ง

พรรคเพื่อไทย 21 พ.ค.- “แพทองธาร” ร่วมปล่อยคาราวาน ส.ก.พรรคเพื่อไทย เชิญประชาชนใช้สิทธิเลือกตั้ง ย้ำเลือกเพื่อไทย ให้ชนะขาด


นางสาวแพทองธาร ชินวัตร ประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรมพรรคเพื่อไทยและหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย พร้อมด้วยนายวิชาญ มีนชัยนันท์ ประธานภาค กทม. และอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด ผู้อำนวยการการเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) นายดนุพร ปุณณกันต์ ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง ส.ก. นางสาวขัตติยา สวัสดิผล อดีต ส.ส. บัญชีรายชื่อ พร้อมด้วยผู้สมัคร ส.ก. พรรคเพื่อไทย ร่วมกันปล่อยขบวน “คาราวานหาเสียง ส.ก. 50 เขต เพื่อรณรงค์ให้คนกรุงเทพฯ ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ก. ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2565

โดย ‘คาราวานหาเสียง ส.ก. 50 เขต พรรคเพื่อไทย’ เริ่มต้นขบวนที่พรรคเพื่อไทย ไปตามถนนรัชดาภิเษก มุ่งหน้าถนนประชาสงเคราะห์ เขตดินแดง และถนนมิตรไมตรี โดยประชาชนทักทายให้กำลังใจตลอดเส้นทาง จากนั้นขบวนผู้สมัคร ส.ก. พรรคเพื่อไทย ได้กระจายตัวเพื่อไปรณรงค์หาเสียงทั่วพื้นที่กรุงเทพฯ ในช่วงการหาเสียงวันสุดท้ายก่อนหย่อนบัตรเลือกตั้ง


นางสาวแพทองธาร ได้ให้กำลังใจผู้สมัคร ส.ก.เพื่อไทยทุกคนที่ทำงานหนักตลอดมา พร้อมเชิญชวนพี่น้องประชาชนให้ออกมาใช้สิทธิเลือก ส.ก.เพื่อไทย เพื่ออนาคตที่ดีขึ้น พรรคเพื่อไทยพร้อมที่จะรับใช้พี่น้องชาวกรุงเทพฯ ด้วยใจจริง ด้วยนโยบายที่หวังว่าจะเป็นประโยชน์สูงสุดต่อพี่น้องประชาชน

“พรรคเพื่อไทยพร้อมที่จะทำให้ชีวิตชาวกรุงเทพฯ ดีขึ้นกว่าเดิม พรุ่งนี้เพื่อไทยค่ะ” หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย กล่าว

ด้าน นายดนุพร ปุณณกันต์ ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง ส.ก. พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า พรรคเพื่อไทยขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ก.กันให้มากๆ ซึ่งพรรคเพื่อไทย ยืนยันว่า ส.ก.เพื่อไทย ทุกคนพร้อมที่จะทำงานเพื่อคนกรุงเทพฯ พร้อมที่จะทำงานกับผู้ว่าฯ กทม. ทุกคนที่มาจากการเลือกตั้งโดยประชาชน พรรคเพื่อไทยมีนโยบายดีๆ ที่จะส่งต่อให้ชาวกรุงเทพฯ จึงขอโอกาสในการดูแลชีวิตพี่น้องชาวกรุงเทพฯ เราขอปักหมุดความมั่งคั่งให้ชาวกรุงเทพฯ และเราพร้อมแล้วที่จะแลนด์สไลด์กรุงเทพฯ


สำหรับการเลือกตั้ง ส.ก.ครั้งนี้ พรรคเพื่อไทย นำเสนอแนวนโยบาย ‘ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ กระจายความมั่งคั่งให้แก่คนกรุงเทพฯ อย่างถ้วนหน้า’ ด้วย 5 นโยบายหลัก คือ กองทุนพัฒนาชุมชน 200,000 บาทต่อปี , 50 เขต 50 โรงพยาบาล , 30 บาทถึงที่หมาย , 437 สถานศึกษาพัฒนาสร้างรายได้ และ 50 เขต 50 ซอฟต์เพาเวอร์ เพื่อนำไปสู่การคืนความมั่งคั่งให้คนกรุงเทพฯ อีกครั้ง .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ระอุต่อเนื่องยันรุ่งสาง ทหารเมียนมายิงตอบโต้หนักใส่กะเหรี่ยง

ชายแดน จ.ตาก ยังระอุต่อเนื่องเป็นวันที่สี่ ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูบุกยึดฐานทหารเมียนมา ก่อนถูกทหารเมียนมายิงอาวุธหนักตอบโต้ พร้อมส่งเครื่องบินรบทิ้งระเบิดใส่ ทำให้ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูได้รับบาดเจ็บหลายนาย

ยึดตู้เซฟ “เมธา ดารุมะซูชิ” ส่ง ปปง.ตรวจสอบ

ยึดตู้เซฟจากบ้านเมธา ผู้บริหารดารุมะ ซูชิ ในซอยเสรีวิลล่า 2 เขตประเวศ ส่ง ปปง. ตรวจสอบ พร้อมทรัพย์สินมีค่าอีก 13 รายการ

ผู้ว่าฯ กทม.รับ 6 ข้อเสนอ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ไปตรวจสอบ

สภาองค์กรของผู้บริโภค เสนอ 6 ข้อ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ขอยึดราคาเป็นธรรมเท่านั้น ด้านผู้ว่าฯ กทม.รับทุกข้อเสนอ ขอนำไปตรวจสอบว่าข้อใดทำได้หรือไม่อย่างไร ย้ำว่าจะมีคำตอบ ยึดหลักการถูกต้องในทุกข้อ

“หมอพรทิพย์” ลั่นผ้าขาวของปลอม – DNA เป็นของผู้ชาย

“หมอพรทิพย์” ยืนยันชัดผลตรวจหลักฐานผ้าขาวเปื้อนเลือดที่ “บังแจ็ค” อ้างเป็นของ “แตงโม” พบเลือดไม่ใช่ของผู้หญิง แถมผ้าน่าจะเป็นของปลอม แต่กลับมีประเด็นให้เกิดความแคลงใจอีก เพราะ ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ออกมาโต้ว่า ผลตรวจยังไม่ออก และไม่มีการยืนยันว่าเลือดเป็นของผู้ชาย

ข่าวแนะนำ

ผบ.ทอ.เผยเมียนมาขอโทษ-ล้ำน่านฟ้า

ผบ.ทอ.โต้คำวิจารณ์เอฟ-16 บินรักษาเขตแดนช้า ยันระบบป้องกันทางอากาศดีมาก ผู้บังคับบัญชาระดับสูงตัดสินใจที่ดี ไม่ได้วัดกันที่ความเร็ว ต้องสุขุม รอบคอบ มีเหตุผล พอเหมาะพอควรกับสถานการณ์ 

ดีเดย์นักโทษลอกท่อ กทม. แก้น้ำท่วม

วันนี้เป็นวันแรกของการปล่อยแถวนักโทษเด็ดขาดมาช่วยลอกท่อ แก้ไขปัญหาน้ำท่วมขังใน กทม. โดยกรมราชทัณฑ์ส่งนักโทษกว่า 300 คน จากเรือนจำ 11 แห่ง มาลอกท่อระบายน้ำ นักโทษส่วนใหญ่ดีใจที่ได้ออกมาทำงานนอกเรือนจำ นอกจากจะมีรายได้ ที่สำคัญยังได้วันลดโทษด้วย

เตรียมรับมือสินค้าพาเหรดขึ้นราคา เริ่มวันนี้

ตั้งแต่วันนี้ (1 ก.ค.) สินค้าหลายอย่างพาเหรดขึ้นราคาถ้วนหน้า ประเดิมด้วย “แก๊สหุงต้มครัวเรือน” ปรับขึ้นอีก 15 บาทต่อถัง 15 กก. ส่งผลให้แก๊สหุงต้มขนาดถัง 15 กก. อยู่ที่ 378 บาท ส่วนเรือโดยสารคลองแสนแสบ เตรียมขึ้นค่าโดยสารเพิ่มอีกระยะทางละ 1 บาท

เตือนฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ช่วง 1-2 ก.ค.65

กรมอุตุฯ เตือนฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ช่วงวันที่ 1-2 ก.ค.65 ขอประชาชนระวังน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลาก ทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูง 2-3 เมตร ส่วนอ่าวไทยตอนบน ทะเลมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร